ขาซิ่งคลุกฝุ่นพร้อมแล้วหรือยัง มาซิ่งกันในเกม Dirt Rally 2.0 Game of the Year กันอีกครั้งในวันที่ 27 มีนาคม 2020 นี้ ในรูปแบบ PlayStation4 - GameWorld.in.th

ขาซิ่งคลุกฝุ่นพร้อมแล้วหรือยัง มาซิ่งกันในเกม Dirt Rally 2.0 Game of the Year กันอีกครั้งในวันที่ 27 มีนาคม 2020 นี้ ในรูปแบบ PlayStation4

author image by penguin | Console ทั้งหมด | 0 Comments | 16 มี.ค. 2020 | เปิดดู

เกมเมอร์สายลุยสายซิ่ง พร้อมบรรยากาศคลุกฝุ่นที่ต้องใช้ทักษะและประสบการณ์ที่มีในการแข่งขันครั้งนี้เพื่อเข้าสู่เส้นชัยก่อนใคร ไม่ใช่แค่ความเร็วรถต้องมาเป็นอันดับแรก แต่ผู้เล่นต้องแต่งรถให้เหมาะกับภูมิประเทศนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นกำลังของรถยนต์และล้อที่ต้องใช้ที่เหมาะสม และในชุด Dirt Rally 2.0 Game of the Year Edition จะประกอบไปด้วยรถยนต์มากถึง 80 คัน ที่มีให้เลือกตั้งแต่ off-road ไปจนถึง supercar และแผนที่ทั่วโลกมากกว่า 26 แผนที่ ที่การนำ DLC ทั้ง 4 ฤดูกาล และ Colin McRae: Flat Out Pack เข้าไว้ด้วยกัน.

และสำหรัยใครที่ซื้อ Dirt Rally 2.0 ไปแล้วบนแพลตฟอร์มของ Oculus นั้นจะได้รับอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น Game of the Year ในวันที่ 24 มีนาคม 2020 นี้ พร้อม DLC ครับทั้ง Colin McRae: Flat Out Pack และ แผนที่การแข่งขันครบทั้ง 4 ฤดูกาล เพิ่มความสนุกไปอีกขั้นในการเล่นบนเครื่อง VR ที่ให้ประสบการณ์เหมือนอยู่ในโลกของการแข่งขันไปอีกขั้น.

สำหรับผู้ที่สนใจ Dirt Rally2.0 Game of the Year นั้นสามารถสั่งซื้อในรูปแบบดิจิตอลได้ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2020 นี้ บน PC, Steam, Oculus และสำหรับเวอร์ชั่นแผ่นสำหรับ PlayStation 4 และ Xbox One สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2020 นี้.

สำหรับผู้ที่สนใจ Dirt Rally 2.0 Super Duluxe Edition สำหรับ Steam สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคา 349.50 บาท พร้อมรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ VR.

Advertisement
Advertisement
LIKE US