DLC Deay By Daylight มาใหม่แถมตัวเกมก็ยังลดราคาอีกต่างหาก - GameWorld.in.th

DLC Deay By Daylight มาใหม่แถมตัวเกมก็ยังลดราคาอีกต่างหาก

author image by buttercup | HOT NEWS News PC | 0 Comments | 21 ก.ย. 2020 | เปิดดู

Dead By Daylight "Descend Beyond" Chapter Patch Notes! - DBD Chapter 17 Descend Beyond Patch Notes! - YouTube

มาแล้วกับอัพเดทแพทช์ใหญ่ของ Dead by Daylight ที่ทำให้ภาพหรือด่านต่างๆนั้นสมจริงมากยิ่งขึ้นและการปั่นไฟมีกระบวนการในการขยับที่แตกต่างออกไปด้วยซึ่งหลาย Texture ของด่านนั้นดูขลังดูน่ากลัวมากและสมจริงมากนั่นเองซึ่งการอัพเดทแพทช์นั้นมาถึง DLC ใหม่ด้วยทั้งตัวละครอย่าง Killer และ Survival อีกด้วยซึ่งตอนนี้ยังเป็นแค่ Part แรกที่อัพเดทอาจจะมีเรื่องของสีที่ดูสดบ้านที่ดูเก่า ทั้งกล่อง และเครื่องเปลี่ยนไปไม้ที่จะป้องกันตัวเองจาก killer ดูเข้มขึ้นและมีมิติอีกด้วย

Dead by Daylight Trailer Introduces The Scourge, Its Next Killer - World Today News

ซึ่งการอัพเดทแพทช์ครั้งนี้ก็มี DLC มาใหม่ด้วยนั่นเองซึ่งราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดเพียง 139 บาทเท่านั้นและทาง Behaviour Interactive ที่วางจำหน่าย DLC มาใหม่นั้นโดยการปล่อย Trailer ของตัวละครใหม่มาอีกด้วยที่เรียกว่าเท่และเป็นตัวละครที่เท่เอามากๆทั้ง killer และ Survival อีกด้วย เรียกว่ากระแสของเกมนั้นยังมีคนเล่นเรื่อยๆ ไม่ได้ห่างหายไปไหนและยังคงมีอัพเดทแพทช์ฆาตกรใหม่มาเรื่อยๆอีกด้วยหากใครสนใจชม Trailer Dead by Daylight Descend Beyond สามารถเข้าไปรับชมที่ได้ลิงค์นี้เลย https://www.youtube.com/watch?v=MSZntc2DtQQ&fbclid=IwAR1GsRmNF_QLPByc-Hsi8YEHcPTtInDgJOGfYGA119H_4Tx4irCesV3ReQM

Dead by Daylight Update: Descend Beyond Patch Notes, Blight Killer Lore and more

ซึ่ง Descend Beyond เป็นเนื้อเรื่องและบทใหม่จากทาง Dead by Daylight ที่มาจากผู้รอดชีวิตอย่าง เฟลิคส์ ริชเทอร์ และฆาตกรอย่างคิลเลอร์ ชื่อว่า เดอะไบลท์ ซึ่งใครได้โหลดเซิร์ฟเทสมาเล่นนั้นบอกเลยว่าค่อนข้างเร็วและโกงเอามากๆแต่ว่าก็ต้องใช้สกิลเพลย์ทักษะในการเล่นพอสมควรอีกด้วย ซึ่งหากซื้อ DLC นี้ก็จะได้ทั้งผู้เอาชีวิตรอดกับฆาตกรใหม่ด้วยนั่นเองซึ่งไม่ว่าจะฝั่งไหนก็เท่ไปหมดและยังมีไอเทมพิเศษอย่างแจ๊คเก็ตติดมาด้วยของตัวละครฝั่ง Survival นั่นเองอีกด้วย

Dead by Daylight Descend Beyond Chapter Now Available, | GameWatcher

และหลายคนที่รู้กันดีว่าฆาตกรมาใหม่ก็ต้องมีเรื่องน่าตื่นเต้นขึ้นอีกแน่นอนเพราะอาจจะทำให้ผู้เอาชีวิตรอดต้องเล่นยากขึ้นและฝึกสกิลเพลย์มากขึ้นไปอีกด้วย เดอะไบลท์ นั้นคือนักวิทยาศาสตร์หรือนักเคมีสติเฟื่องมีความฉลาดปราดเปรื่อง ที่อยากทำให้ศักยภาพมนุษย์นั้นแข็งแกร่งขึ้นซึ่งใช้สารประกอบเพื่อทดลอง เรียกง่ายว่าหาหนูทดลองเพื่อความก้าวหน้าของตนเองนั่นเอง และหลังจากนั้นก็ถูกขโมยผลงานผลวิจัยซึ่งก็เข้าทางบอสใหญ่ หรือ Entity ที่เอาสัญญาแห่งองค์ความรู้มาหลอกล่อเดอะไบลท์ซึ่งเป็นเรื่องต้องห้ามและคนผู้เอาชีวิตรอดคนใหม่ก็คือ เฟลิคส์ ริชเทอร์ สถาปนิกผู้หล่อเหลาแต่มีความคิดไม่เหมือนคนอื่นและแปลกประหลาด และกลับไปหาเกาะที่พ่อของเขาหายไป ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็ตกสู่ห่วงอันมืดมิดและไม่มีใครพบเขาอีกเลย

New alchemist killer "The Blight" STBFL BEST PERK? - Dead by Daylight Descend Beyond chapter! - YouTube

ซึ่งเนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างน่าติดตามเอามากๆ และตัวละครจะทำให้คนอื่นนั้นปวดหัวและจะโดนเนิร์ฟหรือไม่ และอย่าลืมไปว่านี่เป็นแค่ Part 1 ของการอัพเดทเท่านั้นที่จะเพิ่มรายละเอียดให้เกมนั้นดูดีขึ้นมามาก และประจวบเหมาะที่ตอนนี้ตัวเกม Dead by Daylight ก็ลดราคาอยู่ด้วย และลดมากถึง 60% จากราคาเต็ม 369 บาท เหลือเพียง 147.60 บาทเท่านั้นเรียกว่า กำเงินไปไม่ถึง 400 ก็มีทอนทั้งเกมและ DLC ใหม่อีกด้วยซึ่งหากใครยังไม่มีตัวเกมตอนนี้รีบซื้อเลยด้วยเพราะแน่นอนว่ายังมีอัพเดทแพทช์เรื่อยๆถึงแม้ว่าเกมจะเก่าอยู่เหมือนกัน ซึ่งวางจำหน่ายตอนปี 2016 และยังคงมีอัพเดทเรื่อยๆ และที่สำคัฐดิลนี้จะหมด 15 กันยายนนี้แล้วด้วยถือว่าลดถูกจังหวะเอามากๆ ไปจับของซื้อขายกันได้

Dead by Daylight reveals new killer called The Blight - Gayming Magazine

ซึ่งราคานี้ก็ถือว่าถูกเอามากๆแล้วสำหรับ DLC ใหม่ที่จ่ายโดยไม่รู้สึกเสียดายเงินก็ว่าได้และระบบเล่นก็ยังเป็นแบบเดิมสไตล์ของแต่ละคนก็มีหลากหลาย แต่ก็ถือว่าตัวเกมยังมีอัพเดทให้เซอร์ไพรท์ได้เรื่อยๆจริงๆ และกล้าที่จะรีโมเดลด่านของต่างๆอีกด้วยทำให้ดูเท่และแปลกใหม่ทำให้มีการ Movement มากขึ้นนั่นเองซึ่งก็ต้องมาดูที่เรื่องระบบอีกด้วยว่าแก้ไขอันเก่าบ้างรึยังเกี่ยวกับเดินติดโขดหิน หรือการแขวนผู้เล่นและตัวผู้เล่นวาปไปอีกทีซึ่งทีมงานรับรู้ปัญหาแล้วแต่ตอนนี้ยังไม่แก้ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะแก้เมื่อไหร่ แต่ตอนนี้ DLC กับตัวเกมต้องมาก่อนนั่นเอง หากใครสนใจไปซื้อได้ DLC เกือบทุกตัวตอนนี้ ลด 40% ยกเว้น Silenhill ที่ลด 20% ส่วนอันใหม่ 139 อีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US