Durango เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเปิดให้ลุ้นรับ Beta Key รอบ Limited Beta 3 แล้ว - GameWorld.in.th

Durango เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเปิดให้ลุ้นรับ Beta Key รอบ Limited Beta 3 แล้ว

author image by penguin | Mobile News | 0 Comments | 18 พ.ย. 2016 | เปิดดู

Nexon เกาหลีได้ปล่อยคลิปตัวอย่างเกมตัวใหม่ของ Durango เกมล่าไดโนเสาร์เผากระท่อมออกมาให้แฟนๆ ได้ดูเพิ่มเติมแล้ว กลางงาน G-Star 2016 ที่จัดขึ้นที่ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยในคลิปเราจะได้เห็นถึงระบบต่างๆ ในเกมมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น การเอาชีวิตรอด, การต่อสู้กับเหล่าไดโนเสาร์ขนาดยักษ์, การทำเครื่องมือ, การสร้างอาวุธ, หาอาหาร, การสร้างชุมชนของเหล่ามนุษย์ที่ยังมีชีวิตรอด และตัวเกมยังสามารถเล่นได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนอีกด้วย พร้อมกันนี้ก็ได้เปิดให้เหล่าเกมเมอร์เข้าร่วมลุ้นรับ Beta Key เพื่อคว้าสิทธิเป็นหนึ่งในผู้ร่วมทดสอบรอบ Limited Beta 3 ที่จะจัดขึ้นในช่วงต้น เดือน ธ.ค. 59 ที่จะถึงนี้อีกด้วย รายละเอียดจะต้องทำยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

กติการการร่วมลุ้นรับ Beta Key รอบ Limited Beta 3 ของเกม Durango

  • เข้าไปแสดงความคิดเห็นได้ที่ลิ๊งค์นี้ : https://nexon.typeform.com/to/X6Yg0J
  • จากนั้นตอบคำถามพร้อมกับบรรยายความรู้สึก หรือเขียนเรื่องราวที่น่าประทับใจกับการที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการบุกเบิกครั้ง
  • กรอกลิ้งค์ Facebook ของคุณลงไปในข้อ 3 เพื่อที่ว่าหากได้รับคียืทางทีมงานจะสามารถติดต่อกลับได้
  • ใครเขียนโดนใจทีมงานมากที่สุดก็มีสิทธิได้รับ Beta Key เพื่อเข้าร่วมทดสอบ Limited Beta 3 ไปเลย
  • ระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่ วันที่ 17 – 21 พ.ย. 59 นี้ และจะประกาศผลอีกครั้งใน วันที่ 22 พ.ย. 59 นี้ 

*** ห้ามพลาดเด็ดขาด! ไม่แน่คุณอาจจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการบุกเบิกโลก Durango ในครั้งนี้ก็เป็นไปได้ ***Durango ‎Pioneers Wanted

Durango เกมมือถือแนว MMORPG แบบ Open World ที่พัฒนาโดยค่าย What! Studio โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกลุ่มคนที่หลุดเข้าไปในโลกที่เรียกว่า Durango ดินแดนที่เต็มไปด้วยไดโนเสารืหลากหลายสายพันธุ์ราวกับโลกเมื่อหลายสิบล้านปีก่อน และคุณจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ทั้ง การหาอาหาร น้ำดื่มเพื่อประทังชีวิต รวมถึงการสร้างอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตามทรัพยากรที่มีอยู่จะเอื้ออำนวย อีกทั้งยังต้องต่อสู้กับเหล่าไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ซึ่งเป็นจุดชูให้เกมน่าเล่นยิ่งขึ้น นอกจากจะต้องต่อสู้กับไดโนเสาร์ที่ดุร้ายแล้วยังจะต้องต่อสู้กับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ให้ได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นเกมมือถือแนว Survival ขนานแท้ที่ควรค่าแก่การรอคอยสุดๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/playdurangoDurango2 Durango3 Durango4 Durango5ข้อมูลจาก gamebase.com.tw

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US