Dynasty Warriors: Unleashed มหาสงครามสามก๊ก ระเบิดความมันส์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้

Dynasty Warriors: Unleashed มหาสงครามสามก๊ก ระเบิดความมันส์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้

author image by GM News | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 30 มี.ค. 2017 | เปิดดู

ได้เวลาระเบิดความมันส์กับมหาสงครามสามก๊กที่หลายคนรอคอยอย่าง Dynasty Warriors : Unleashed เกมมือถือแนว Action RPG แบบ 3D เต็มขั้น จากค่าย Nexon

โดยตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาตามนัดเป๊ะ (30 มีนาคม 2560) ทั้งในระบบ iOS และ Android พร้อมกันทั่วโลกรวมกว่า 139 ประเทศ อาทิเช่น ไทย, เกาหลี, ไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา และ เยอรมนี (ไม่รวมจีนและญี่ปุ่น) ที่สำคัญตัวเกมรองรับภาษาไทยด้วยนะ
Dynasty Warriors : Unleashed เป็นเกมที่ทาง Nexon (ประเทศเกาหลี) ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก KOEI (ประเทศญี่ปุ่น) และทำออกมาเป็นเกมในรูปแบบ 3D Action RPG ที่พอร์ทคอนเทนท์มาจาก Dynasty Warriors 8 เป็นหลัก ส่วนตัวละครสำคัญจากแต่ละก๊กก็ถูกออกแบบให้มีความเป็นแฟนตาซีมากขึ้นอีกระดับ มีการเพิ่มความสนุกด้วยระบบ PvP (Player vs Player) แบบ Real-Time และระบบ Raid Boss สุดมันส์ โดยยังคงเก็บอารมณ์สุดมันส์ของการเล่นจากเวอร์ชั่นคอนโซลไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

กิจกรรมในช่วงเปิดเกมพิเศษสุด! สำหรับผู้เล่นที่เข้าเล่นเกมในช่วงนี้ เพียงเข้าเล่นเกมครบ 7 วันติดต่อกัน รับไปเลย Guan Yinping (กวนอินผิง) 4 ดาว ไปตะลุยสมรภูมิรบกันแบบฟรีๆ แถมของรางวัลสำหรับการล็อกอินรายวันอีกเพียบ

ฟีเจอร์เด่นๆ ภายในเกม Dynasty Warriors : Unleashed

ตัวละครเด่นเริ่มต้นในเบื้องต้นตอนเริ่มเกม Dynasty Warriors : Unleashed ระบบจะให้ผู้เล่นเลือกสร้างตัวละครจาก 1 ใน 6 ตัว เพื่อใช้เป็นตัวละครเริ่มต้นประกอบไปด้วย จูล่ง, เตียวเสี้ยน, จิวท่าย, ชีซี, ไต้เกี้ยว และเตียวก๊ก

ตัวละครทุกตัวสามารถอัพเกรดได้ถึง 6 ดาวเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ ที่ตัวละครทุกตัวภายในเกม Dynasty Warriors : Unleashed สามารถอัพเกรดเพิ่มระดับได้ถึงระดับ 6 ดาว ซึ่งถือว่าเป็นระดับสูงสุด (ณ แพทช์ปัจจุบัน) ได้ทุกตัวละคร (ย้ำว่าทุกตัวละครเลย) เพียงทำตามเงื่อนไขการเลื่อนระดับดาวในแต่ละขั้นให้ผ่านเท่านั้น หากใครชอบตัวละครตัวไหนเป็นพิเศษถ้าสุ่มได้ก็สามารถจับมาปั้นสู่ระดับ 6 ดาวได้เลย

โหมดการเล่นสุดท้าทายทั้ง 4 แบบโหมดการเล่นภายในเกม Dynasty Warriors : Unleashed มีอยู่ด้วยกัน 4 โหมดหลัก คือ โหมดแคมเปญ (Campaign), โหมดท้าท้าย (Challenges), โหมดสนามรบ (Battlefield) และโหมดพิชิตศึก (Conquest) แต่ละโหมดก็จะมีโหมดย่อยและเงื่อนไขการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

  • โหมดแคมเปญ (Campaign) : โหมดเนื้อเรื่อง ที่ผู้เล่นสามารถตั้งทีมตัวละคร 3 ตัว แล้วเข้าไปลุยเนื้อเรื่องเคลียร์ไปที่จะด่านๆ ความสำคัญที่สุดของโหมดนี้คือ เมื่อสามารถเคลียร์ด่านต่างๆ ได้จะช่วยปลดล็อคระบบอื่นๆ ภายในเกมที่ผู้เล่นสามารถใช้งานได้ด้วย
  • โหมดท้าทาย (Challenges) : จะมีโหมดย่อยอีก 3 โหมด ซึ่งแต่ละโหมก็มีไว้เพื่อฟาร์มเงิน, ฟาร์มของ และฟาร์ม EXP นั้นเอง
  • โหมดสนามรบ (Battlefield) : มีโหมดย่อยอีก 4 โหมด ซึ่งแต่ละโหมดย่อยก็จะเน้นการ PvP กับผู้เล่นคนอื่น เช่น ต่อสู้เพื่อแย่งเหมืองแร่ทรัพยากร หรือ ต่อสู้ในสนามประลองเก็บคะแนน Ranking เพื่อรางวัลประจำสัปดาห์ เป็นต้น
  • โหมดพิชิตศึก (Conquest) : โหมดนี้ผู้เล่นต้องจัดทีมนำตัวละครเข้าต่อสู้บุกยึดพื้นที่ของแต่ละก๊ก แล้วรวมแผ่นดินให้เป็นหนึ่งเดียวให้เร็วที่สุด ซึ่งจะได้รับรางวัลมากขึ้นหากติดอันดับผู้ที่พิชิตแผ่นดินไวที่สุด

ระบบพื้นฐานอื่นๆ ในส่วนของระบบพื้นฐานอื่นๆ อย่างเช่น ระบบตีบวกอุปกรณ์สวมใส่, ระบบตีบวกสกิลตัวละคร, ระบบฝังอัญมณีเสริมออฟชั่น, ระบบกิลด์, ระบบไอเทมมอลล์ และระบบอื่นๆ ภายในเกม Dynasty Warriors : Unleashed นั้นก็มีมาให้แบบครบๆ แถมแต่ละระบบก็ทำออกมาได้ดีและใช้งานง่ายอีกด้วย

ใครเป็นแฟนสามก๊กแล้วล่ะก็ Dynasty Warriors : Unleashed น่าจะเป็นเกมที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุดแล้วครับสำหรับเวลานี้ หากอยากรู้หยิบมือถือขึ้นมาแล้วดาวน์โหลดไปพิสูจน์กันได้เลย ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US