EA บอกใบ้หรือว่าจะเป็นไปตามคาดกับ Need For Speed : Hot pursuit Remastered - GameWorld.in.th

EA บอกใบ้หรือว่าจะเป็นไปตามคาดกับ Need For Speed : Hot pursuit Remastered

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 03 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Need for Speed: Hot Pursuit is getting a remaster - report • Eurogamer.net

หลังจากข่าวของเกม Need for Speed เงียบหายไปนานซึ่งหลายคนนั้นอยากได้ภาคใหม่ที่มีความท้าทายและเนื้อหาใหม่ที่เพิ่มเข้ามาแต่ตอนนี้ก็ได้แต่วนเวียนกับภาคเก่าๆซึ่งก็มีข่าวออกมาจากทาง EA ซึ่งพูดถึงเกม Need for Speed แต่ไม่ใช่ภาคใหม่แต่อย่างใดแต่เป็นภาคเก่าที่อาจจะเอามา Remastered ซึ่งภาคนั้นก็คือ Need For Speed : Hot pursuit ที่อาจจะยกรดับเกมมากขึ้นไปอีกรวมถึงยกเครื่องอย่างกราฟิกให้มีคุณภาพมากขึ้นอีกด้วยและซึ่งทาง EA ได้มีการโพสภาพยั่วๆให้กับแฟนๆเกมที่ชอบเล่นเกมขับรถและอีกทั้งยังมีการใบ้คำต่างๆว่าจะมีเซอร์ไพร์สแฟนๆในวันที่ 5 ตุลาคมอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าต้องมาดูกันว่าสิ่งที่ EA จะสื่อเลข 5 กับ 10 นั้นคือความหมายคือวันที่ 5 เดือน 10 จริงหรือเปล่านั่นเองอีกด้วย

Need for Speed: Hot Pursuit Remaster is Happening! - TheNewsCave

รูปแบบการเล่นเกม Need for Speed: Hot Pursuit เป็นลักษณะเล่นฉากต่อฉาก ตั้งแต่โหมดแข่งชิงที่ 1, แข่งกับเวลา, แข่งไล่ล่าและหลบหนี เป็นต้น ระดับความยากเกมนี้จะเพิ่มระยะทาง, เพิ่มความเร็วของรถยนต์ และจำนวนรถตำรวจที่มากขึ้นและถึงขึ้นบัญชีดำ สอดคล้องกับระดับเลเวลของผู้เล่นที่สูงสุดเลเวล 20 หากเลเวลของนักซิ่งยิ่งสูง ผู้เล่นจะถูกหมายหัวจากตำรวจและเป็นที่ต้องการตัวอันดับ 1 ขณะที่เลเวลของตำรวจจะเป็นหัวหน้าทีมมือฉมังที่เก่งกาจการจับนักซิ่ง สำหรับอุปกรณ์ที่ติดตั้งรถยนต์อันเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัย อาทิ EMP,เครื่องวางหนาม เป็นต้น ตำรวจยังสามารถเรียกกองกำลังสนับสนุนปิดกั้นถนนไม่ให้เหล่านักซิ่งแข่งกันต่อได้อีกด้วย การใช้งานจะเป็นประโยชน์อย่างมาก และยังสามารถทำได้ให้เปรียบอีกครั้ง ส่วนอุปกรณ์ต่างๆ จะปลดล็อคเรื่อยๆ ระหว่างการเล่นซึ่งภาคนี้จะไม่ได้มีการแต่งรถต่างๆอย่างที่หลายๆคนชอบแต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวอีกด้วย

Need For Speed: Hot Pursuit remaster coming this year claims rumour | Metro News

ซึ่งเนื้อเรื่องเกมจะไม่ได้มีการ Custom หรือต่อเติมต่างๆแต่จะเป็นการเล่นอย่างเดียวกับรถ Super Car มากมายและแน่นอนภาคนี้จะเน้นหนีตำรวจสะส่วนใหญ่อีกด้วยซึ่ง Ai ภาคนี้เกมเอามากๆเพราะว่าเป็นตัวชูโรงของภาคอย่าง Hot Pursuit เลยก็ว่าได้ซึ่งแน่นอนว่าการไล่ล่าของภาคนี้ดุเดือดไม่มีแบบหนีไม่เห็นฝุ่นเรียกว่าขับจ่อตูดเราเลยทีเดียวซึ่งหลายๆคนคงคิดว่ามีใครมาแอบเล่นแข่งกับเราหรือเปล่าเนี่ยทำไมเหมือนผู้เล่นเข้ามาบังคับอย่างไงอย่างงั้นเลยอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าภาคนี้ทำภาพออกมาค่อนข้างสวยทั้งชายหาดทะเลต่างๆและอีกทั้งยังมีภูเขาทั้งสภาพอากาศอย่างหิมะต่างๆอีกด้วยเรียกว่าหลากหลายพอสมควร

Petition · Need For Speed Remastered Edition for PS4 by EA · Change.org

ซึ่งหากใครเคยเล่นภาคนี้มาแล้วนั้นแล้วยิ่งเอามา Remastered จะดุดเดือดขนาดไหนนั่นเองการควบคุมใน Need for Speed: Hot Pursuit ภาคนี้แตกต่างจากภาคที่ผ่านมากพอสมควร การดริฟท์สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เพื่อนๆ กดเบรกด้วยนิดหน่อยหรืออาจดึงเบรกมือแล้วก็หักพวงมาลัยเลี้ยวเท่านั้นรถของเพื่อนๆก็จะไถลตามโค้งไปอย่างสวยงามเลยทีเดียว และในเมื่อการขับขี่มันง่ายขนานนี้แล้วเพื่อนๆ ก็ไม่ต้องไปนึกถึงระบบเกียร์ที่จะต้องลดเกียร์แตะเบรค อะไรทำนองนี้อีกเลยซึ่งภาคนี้อย่างที่บอกไปว่าเป็นการที่เล่นอย่างเดียวทำให้ขาดการขับแบมสมจริงไปอย่างสิ้นเชิงและรวมไปถึงการที่จะได้เล่นรถ Super Car รถหรูต่างๆในแต่ละด่านนั่นเอง

หลุด ! Need For Speed: Hot Pursuit Remastered เวอร์ชัน Xbox One และ Switch ขึ้นหน้าเว็บไซต์ Amazon ในประเทศอังกฤษ | GamingDose | LINE TODAY

หลายคนอาจจะมองว่ามันจะขาดอะไรไปสักอย่างเพราะหากเป็นแฟนเกมขับรถบางคนชอบที่จะมาแต่งเองปรับเกียร์ฝึกสกิลเพลย์เหมือนกับตัวเองอยู่หลังพวงมาลัยจริงๆนั่นเองซึ่งภาคนี้ขาดจุดนี้ไปอีกด้วยแต่ก็ถือว่าเป็นภาคที่หลายๆคนชอบเพราะเล่นโดยไม่ต้องคิดอะไรนั่นเองเน้นขับซิ่งดริฟท์และหนีตำรวจอีกด้วยซึ่งพักหลังมานี้เกมก็มี Remastered มาค่อนข้างเยอะเพราะว่าหลายๆเกมสมัยก่อนนั้นก็มีเสน่ห์ของมันที่ไม่อยากให้มันหายไปนั่นเองและยิ่งเกมที่เราชอบมายกเครื่องกราฟิกใหม่นั้นจะทำให้บรรยากาศเก่าๆกลับมานั่นเองทำให้ความรู้สึกชวนคิดถึงต่างๆและทำให้เพลิดเพลินไปกับเกมที่เราเล่นมานานแสนนานอีกด้วยซึ่งก็ต้องมารอดูกันวันวันที่ 5 เดือน 10 นั้นจะมีอะไรเซอร์ไพร์สแฟนอย่างที่ EA ใบ้มาหรือไม่อีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US