EA ประเดิมเปิดงาน E3 2017 ขนเกมยักษ์มาโชว์ตัวเพียบ

EA ประเดิมเปิดงาน E3 2017 ขนเกมยักษ์มาโชว์ตัวเพียบ

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 11 มิ.ย. 2017 | เปิดดู

ในที่สด E3 2017 งานแสดงเกมที่ใหญ่เป็นลำดับต้นๆ ของโลก ก็ได้รูดม่านอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้ ตั้งแต่ ตี 2 ตามเวลาบ้านเรา โดยประเดิมกันด้วยการแถลงข่าวของค่ายเกมชื่อก้อง Electronic Arts หรือ EA ใครที่ถ่างตารอดูการถ่ายทอดสดไม่ไหวไม่ไหว วันนี้ GameWorld มีสรุปมาฝากครับ ส่วนจะมีเกมไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

ตัวอย่างใหม่ Madden 18 เสนอโหมดเนื้อเรื่อง ‘Long Shot’
เปิดตัวโหมดเนื้อเรื่องอย่างเป็นทางการของ Madden 18 เกมอเมริกันฟุตบอลตัวใหม่จาก EA Sports โดยทาง EA เผยว่าจะเป็น Madden ภาคที่ดีที่สุดเท่าที่เคยพัฒนามา ด้วยการดีไซน์โหมดเนื้อเรื่องให้เป็นเหมือน ‘หนังที่เล่นได้’ ว่าด้วยความฝันของหนุ่มผิวสีที่ไม่ยอมแพ้ในการเป็นที่หนึ่งในวงการ

Battlefield 1 เปิดตัวแผนที่ใหม่ตอนกลางคืน พร้อมตัวอย่างใหม่ Expansion ‘In The Name of Tsar’ และโหมด Competitive ที่เน้นเน้นทีมเวิร์ค
ในครึ่งปีหลังจากนี้แฟนๆ BF1 จะมีของเล่นใหม่มาให้เล่นเพียบแน่นอน โดยนอกจากจะเปิดตัว Expansion ใหม่ในชื่อ In the Name of Tsar ที่จะมาพร้อมแผนที่ใหม่โซนรัสเซียกว่า 6 แผนที่แล้ว ก็จะมีแผนที่ฟรีใหม่ตอนกลางคืนอีก 3 แผนที่เพิ่มเข้ามาด้วยนั่นคือ Nivlle Night, Lupkow Pass และ Prise de Tahure โดย Nivile Night จะอัพเดตก่อนใน เดือน มิถุนายน ตามด้วย Prise de Tahure ใน เดือน กรกฏาคม และ Lupkow Pass ใน เดือน กันยายน ตามลำดับ

นอกจากนี้ก็จะมีโหมด Competitive ที่เตรียมจะเปิดตัวในปลายปีนี้อีกด้วย ซึ่งจะเน้นเกมเพลย์ระยะใกล้วัดฝีมือและทีมเวิร์คเป็นหลัก งานนี้ใครชอบเกมเพลย์เน้นทีมเวิร์ค จะได้ประชันฝีมือกันเต็มที่ในโหมดนี้ล่ะ

FIFA 18 ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มใหม่ พร้อมยืนยันว่าจะยังมี โหมด Journey เช่นเดิมในชื่อ Journey Hunter Returns
Need for Speed: Payback ปล่อยตัวอย่างใหม่โชว์การปล้นบนไฮเวย์สุดเดือด
หลังจากเปิดตัวกันไปไม่นานสำหรับภาคใหม่ของ Need for Speed ล่าสุดทาง Ghost Games ได้ออกมาปล่อยตัวอย่างใหม่โชว์เกมเพลย์โชว์การปล้นบนไฮเวย์สุดเดือดจากเนื้อเรื่อง ใครที่เป็นสาวกของหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Fast & Furious รับประกันความเดือดได้เลย เพราะนี่มัน The Fast ชัดๆ

อีกทั้งตัวเกมยังนำเสนอตัวละครทั้งสามที่จะปรากฏในเนื้อเรื่องที่เราได้ชมไปด้วย โดยแต่ละคนก็จะมีความสามารถในการขับรถที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ทีมผู้พัฒนาเกมยังเผยอีกว่าจะมีการเพิ่มตัวเลือกให้ปรับแต่งรถอีกเพียบกันด้วย เยอะขนาดนี้จะปฏิเสธได้เหรอ!?

เปิดตัวเกมแหกคุกใหม่ A Way Out จากผู้สร้าง Brother: Tales of Two Son
หากใครชอบซีรีส์ Prison Break แล้วชอบเกม Co-op แบบแบ่งจอ (Split Screen) ที่เล่นคนเดียวก็ได้สองคนก็ดีอย่าง Brothers: Tales of Two Son แล้วล่ะก็ เตรียมสัมผัสผลงานใหม่อย่าง A Way Out สนับสนุนโดย EA ที่พัฒนามาตั้งแต่ปี 2014 ได้เลย ภายในเกมเราก็จะได้สวมบทเป็นสองนักโทษที่ต้องแหกคุกไปด้วยกัน มีเนื้อหาดราม่าสุดเข้มข้น ส่วนเกมเพลย์จะคล้ายๆ กับ Brother แต่คราวนี้ทั้งเกมจะแยกออกเป็นสองจอ และผู้เล่นทั้งสองจะต้องเล่นแบบแยกจอเท่านั้น ซึ่งทั้งสองคนก็จะมีหน้าที่และเป้าหมายที่ต้องทำแตกต่างกันไป

https://www.youtube.com/watch?v=rlQPgfiA2jY

ทุกอย่างที่เราทำจะเปลี่ยนเรื่องราวของเกมที่เดินหน้าไป ไม่มีทางที่เล่นรอบสองแล้วจะได้ผลลัพธ์เหมือนกับรอบแรก นั่นหมายถึงตัวเลือกมากมายที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ในระหว่างการเล่น ใครชอบซีรีส์ Prison Break ห้ามพลาดเด็ดขาด

Bioware เปิดตัวเกมใหม่ Anthem
ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก นอกจากช่วงวางจำหน่ายที่ตามรายงานเผยว่าอยู่ในช่วงกลางปี 2018 แต่รายละเอียดที่เหลือจะมีการเผยอีกครั้งในวันงาน Press Conferrence ของฝั่ง Microsoft วันที่ 12 นี้

Star Wars Battlefront 2 เผยเกมเพลย์ใหม่ ยาวกว่า 15 นาที
ในงาน E3 2017 ทาง EA เผยว่า ภาค Battlefront 2 จะมี Content แผนที่และมีอะไรให้ปลดล็อคมากกว่าภาคแรกถึง 3 เท่า และจะมีอัพเดตใหม่ฟรีให้กับผู้เล่นตลอดปีอีกด้วย และที่ยืนยันแน่นอนคือ Finn จาก The Force Awaken จะปรากฏตัวใน Update ใหม่หลังเกมวางจำหน่าย และจะมีอัพเดต คอนเทนต์ อาวุธ แผนที่ และพาหนะใหม่ๆ มากมายจากหนัง The Last Jedi เข้ามาอีกเพียบ ซึ่งทั้งหมดนั้นอัพให้แบบ ฟรีๆ! เพราะ Battlefron 2 จะไม่มี Season Pass หรือ DLC เสียเงินแม้แต่สตางค์แดงเดียว!
นอกจากนี้ใครที่สั่งซื้อล่วงหน้ายังจะได้ Beta Access สิทธิ์เข้าถึงช่วง Beta ของเกมที่จะเปิดให้เล่นก่อนเกมวางจำหน่ายในปลายปี 2017 นี้อีกด้วย

ส่วนใครที่พลาดชมการถ่ายทอดสดงานแถลงข่าวของค่าย EA เมื่อคืนนี้ สามารถเข้าไปชมย้อนหลังกันได้ตามคลิปด้านล่างนี้ครับ
Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US