EA ปล่อยหมัดเด็ดอะไรบ้างในงาน Gamescom 2017 มาดูกัน

EA ปล่อยหมัดเด็ดอะไรบ้างในงาน Gamescom 2017 มาดูกัน

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 23 ส.ค. 2017 | เปิดดู

เมื่อวานเราได้พูดถึงฝั่ง Microsoft กันไปแล้ว ซึ่งก็ได้เปิดตัวเกมใหม่ๆ ออกมามากมายหลายเกม วันนี้ก็มาถึงฝั่ง EA กันบ้างที่ขนเอาทั้งตัวอย่างใหม่และอัพเดตใหม่ๆ เกี่ยวกับเกมต่างๆ ในเครือ มาฝากกันเพียบ ส่วนจะมีหมัดเด็ดอะไรบ้างนั้นไปดูกันครับ

EA ร่วมกับ BMW ส่ง BMW M5 สุดแรง อวดโฉมปรากฏครั้งแรกใน Need For Speed: Payback กับตัวอย่างใหม่
สงครามซิ่งรถจะระอุกว่าที่เคย และอะไรจะดีไปกว่าการได้สัมผัสรถของจริงในเกมอย่าง Need For Speed Payback อีกล่ะ? ที่เด็ดยิ่งกว่านั้นคือ EA ได้จับมือร่วมกับ BMW เตรียมส่งรถสุดหรูและดูแรงอย่าง BMW M5 ที่ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน ลงสู่สนามในเกมแข่งรถชื่อก้องให้แฟนๆ ได้ประจักษ์กับดีไซน์เนี๊ยบสุดเลิศหรู ออกแบบโดยทีมงานจาก BMW โดยตรง และสัมผัสได้เลยภายในเกมไม่ต้องหาซื้อผ่าน DLC แต่อย่างใด

Need For Speed Payback จะวางจำหน่ายใน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2017 นี้แล้ว ทั้งบน PS4, PC และ XBOX ONE เล่นก่อนใคร 3 วันทันทีหากซื้อแบบ Digital Deluxe Edition หรือจะลองของก่อนกับสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัคร Origin Access เล่นก่อนใคร 10 ชั่วโมงแรก เริ่ม 2 พฤศจิกายน 2017 นี้

ค้นพบความลึกลับของธรรมชาติกันได้ใน FE เกมอินดี้ใหม่กราฟิคสุดงดงาม วางจำหน่ายปี 2018
ใครที่ชอบเกมอินดี้ภาพสวยงาม เห็นแล้วสดชื่นแปลกๆ อย่าได้พลาด EA Original ตัวใหม่นี้เป็นอันขาด ผลงานจาก Zoink Games สู่เกมผจญภัยกราฟิคสุดงดงามตัวใหม่จัดจำหน่ายโดย EA ที่จะพาเราไปสำรวจและสืบหาความลับที่ซ่อนอยู่ในป่าลึกลับ หายใจไปกับธรรมชาติที่สดใส อุดมไปด้วย ความลับ ภารกิจ และสัตว์ลึกลับมากมายซ่อนอยู่ มาค้นหาความลับไปด้วยกัน ตัวเกมจะวางจำหน่ายต้นปี 2018 นี้บน PS4, PC,Nintendo Switch และ XBOX ONE

EA เปิดตัว Battlefield 1: Incursion และวางจำหน่าย Battlefield 1: Revolution แล้ววันนี้

หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันคืออะไรกับการเปิดตัว Battlefield 1: Incursion แล้วอะไรคือ Battlefield 1: Revolution ตรงนี้เราจะมาอธิบายกัน, Battlefield 1: Revolution ว่ากันง่ายๆ ก็เหมือนซื้อ Battlefield 1 พร้อม Premium Pass นั่นแหละ ก็คือเกมหลักมัดรวมกับ Premium Pass ดีๆ นี่เอง ผู้ซื้อจะได้รับทั้งเกมหลัก, Expansion ทั้ง 4 ตัวจากเกมทั้งที่ยังไม่มาและกำลังมา ผู้ที่ซื้อแบบ Revolution ก็จะได้รับสิทธิ์เข้าถึง Expansion ใหม่ๆ ก่อนใครเหมือนคนที่มี Premium Pass แบบปกติกันด้วย

ส่วน Battlefield 1 Incusrions เป็นตัวเกมแยกของ Battlefield 1 ที่ดีไซน์มาเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ เน้นเกมเพลย์และทีมเวิร์คแบบสุดขีด นำเสนอแผนที่แบบสเกลเล็กลง และที่กำบังที่ถูกเอาออกไปเกือบหมด วัดฝีมือและความแม่งกันแบบดิบๆ อย่างแท้จริง ต่อสู้กันในแบบ 5 ต่อ 5 บนแผนที่ระดับเล็กถึงปานกลาง มีพาหนะให้ขับเช่นเดียวกับเกม Battlefield ปกติ แต่ผู้เล่นจำเป็นต้องมีการสื่อสารตลอดเวลา เพราะอย่าลืมว่านี่คือการวัดฝีมือแบบ 5V5 มีเพียงความสามัคคีเท่านั้นที่จะทำให้เราทำงานร่วมกันได้ ตัวเกมเปิด Close-Alpha แล้วตั้งแต่วันนี้สนใจก้ไปสมัครร่วมแจมกันได้ที่ >>คลิ๊ก<< ก่อน วันที่ 27 สิงหาคม 2017 นี้เท่านั้น

เปิดตัว Expansion ใหม่ ‘The Sims 4 Cats & Dogs’
อะไรจะสดชื่นไปกว่าการมีน้องตัวน้อยๆ น่ารักน่าชังอยู่ในมือเราล่ะ ถ้าเรามีน้องแล้วทำไมไม่แบ่งความสุขให้ชาวซิมกันบ้าง? เปิดตัว Expansion ใหม่ The Sims 4: Cats & Dog ซึ่งก็ตามชื่อเลยว่าจะมีการเพิ่มน้องแมวและน้องสุนัขเข้าไปในเกมให้ชาวซิมได้เลี้ยงกัน ไม่ชอบดีไซน์ในเกมเหรอ ตกแต่งน้องหมาน้องแมวด้วยมือเราเองด้วยเครื่องมือที่จะทำให้เราดีไซน์น้องรักของเราได้ตามใจฉัน! มาพร้อมเสื้อผ้ามากมายสำหรับน้องๆ ของเราโดยเฉพาะด้วยนะ ตอนนี้ยังไม่เผยวันวางจำหน่ายออกมา แต่แนะนำว่าเกาะ GameWorld เอาไว้ได้เลย

ชมเกมเพลย์ใหม่ 9 นาทีกับสงครามอวกาศสุดอลังใน Star Wars Battlefront 2
ปล่อยตัวอย่างออกมายั่วกันไปแล้ว ล่าสุดวันนี้เราก็มีเกมเพลย์ใหม่ของ Star Wars Battlefron 2 อย่างเป็นทางการส่งตรงจาก EA มาให้ชมเพิ่มกันบ้าง กับสงครามอวกาศสุดมันส์ที่แฟนๆ Star Wars ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ตัวเกมจะวางจำหน่าย 17 พฤศจิกายน 2017 นี้ บน PC,PS4 และ XBOX ONE

Tags: , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US