Era of Extreme War เกมเล็กๆ แต่ความสนุกใหญ่มากสำหรับสายอินดี้ที่อยากให้ลอง - GameWorld.in.th

Era of Extreme War เกมเล็กๆ แต่ความสนุกใหญ่มากสำหรับสายอินดี้ที่อยากให้ลอง

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 21 ต.ค. 2016 | เปิดดู

วันนี้ทาง GameWorld มีเกมมือถือตัวใหม่สำหรับสายอินดี้มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกัน เพื่อใครที่กำลังเริ่มเบื่อกับเกมมือถือแนวเดิมๆ อยู่ล่ะก็ บางทีเกมอินดี้ตัวเล็กๆ ที่มาพร้อมกับความสดใหม่และไอเดียที่ยากจะคาดเดาก็ดูเป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อยนะครับ กับเกมที่มีชื่อว่า Era of Extreme War (ชื่อภาษาจีน 绝对领域极战纪) จากค่าย UGOD Network ซึ่งตัวเกมได้มีการดัดแปลงมาจากเนื้อเรื่องของอนิเมะสุดฮิตของจีนและยังได้ค่ายเกมสุดอินดี้อย่าง Doom มารับหน้าที่เป็นผู้พัฒนาให้อีกด้วย

ขอบคุณคลิปจาก MMO Culture

Era of Extreme War เป็นเกมมือถือแนว Action RPG แบบ Side Scrolling มุมมองด้านข้าง ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องการผจญภัยสุดเข้มข้น และใช้กราฟฟิกรูปแบบตัวการ์ตูนจากคอมมิคดังมาทำเป็นตัวละครสไตล์อนิเมชั่นสุดน่ารัก โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้พิทักษ์มีหน้าที่ทำลายเหล่านักเรียนในโรงเรียนเวทย์มนต์เพื่อปกป้องโลกจากการถูกทำลายให้ได้ ซึ่งจะมีตัวละครมาให้เราได้เลือกเล่นทั้งหมด 3 คลาส ได้แก่ Sawyer Amy และ Xiu ที่เป็นตัวละครเอกจากในอนิเมะนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีคอนเท้นท์อื่นๆ รอผู้เล่นอยู่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การตะลุยด่าน ระบบ BOSS ที่มีให้เข้าไปไฝว้กันได้ถึง 4 โหมด ได้แก่ โหมดห้องเรียน โหมดประวัติศาสตร์ โหมดภูมิศาสตร์ และโหมดเคมี ซึ่ง BOSS ในแต่ละฉากก็จะแตกต่างกันออกไปตามชื่อของโหมดนั้นๆ รวมไปถึง ระบบหอคอยฝึกตน ที่มาพร้อมความพิเศษนั่นก็คือก่อนเริ่มด่านทุกครั้งจะมีระดับความยากให้ผู้เล่นได้เลือก 3 ระดับ อีกทั้งยังมี ระบบทีมลั้ลลา ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมสาวน้อย (สัตว์เลี้ยง) ออกไปต่อสู้กับเหล่าศัตรู หรือระบบสำรวจเหมืองที่ไอเทมมากมายรออยู่ และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ระบบ PVP สุดมันส์ที่มีให้เลือกทั้งแบบเดี่ยวและแบบเป็นกิลด์สุดนัว เรียกว่าเป็นเกมเล็กๆ แต่ความสนุกนั้นโคตรใหญ่ ใครที่สนใจสามารถดาวน์ดหลดมาเล่นกันดูได้นะครับ

Era of Extreme War1 ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีนEra of Extreme War4apple-button

*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>jzj.domegame.cn<< ทำการสแกน QR CODE หรือมองหาสัญลักษณ์ Android แล้วกดโหลดได้เลย ***

ข้อมูลจาก jzj.domegame.cn

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US