EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า อัพเดทใหม่โหมดล่ามังกรสุดโหด 5 ระดับ - GameWorld.in.th

EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า อัพเดทใหม่โหมดล่ามังกรสุดโหด 5 ระดับ

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 01 ม.ค. 2017 | เปิดดู

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศอัพเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว Action RPG ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ที่ครั้งนี้จะมาพร้อมกับ โหมดล่ามังกรรายวัน,อาวุธน้ำแข็ง, เข็มขัดใหม่ และกิจกรรมดี ๆ อีกมากมาย ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ฟีเจอร์ใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามามีดังนี้

โหมดล่ามังกรรายวัน

พร้อมท้าทายผู้กล้าทุกท่านแล้ว โดยท่านจะได้พบกับเหล่าบอสสุดโหดที่จะมีถึง 5 ระดับด้วยกัน โดยจะสลับหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน ซึ่งบอสแต่ละตัวนั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมีจุดแข็งและจุดอ่อนแตกต่างกันออกไป ให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการวางแผนเพื่อโค่นบอสสุดโหด

และพิเศษสุด ๆ โหมดใหม่นี้จะเพิ่มความเร้าใจขึ้นไปอีกด้วยการที่ผู้เล่นสามารถใช้เซตตัวละครของตัวเองเข้าร่วมโหมดนี้ได้ เรียกว่าวัดความสามารถเฉพาะตัวกันไปเลย โดยอาจจะเป็น ลุค, คาร่า หรือวัลโก้ก็ได้ ซึ่งจะไม่เหมือนกับโหมดล่ามังกรโหมดอื่น ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้ไปกับผู้เล่นคนอื่น ๆ

สำหรับโหมดล่ามังกรรายวันจะมีการแจกไอเทมมากมาย ซึ่งจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละวันรวมถึงในแต่ละระดับ ผู้ที่สามารถเคลียร์ด่านที่ 5 ซึ่งเป็นด่านสูงสุดได้สำเร็จรับไปเลย คริสตัล 250 ชิ้น, ทอง 1 ล้าน และเฮเว่นสโตนอีก 50 ชิ้นในแต่ละวัน นอกจากนี้ตัวละครแต่ละตัวยังจะได้รับอาวุธน้ำแข็งและเข็มขัดน้ำแข็ง ชิ้นส่วนเครื่องป้องกันน้ำแข็ง และยิ่งไปกว่านั้นการสวมใส่เซตน้ำแข็งทั้งตัวในโหมดล่ามังกรจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้กับเหล่าบอสได้แบบสุด ๆ อีกด้วย EvilBane1
เพิ่มโหมดผจญภัยซีซั่น 3 บทที่ 9 และ 10 และปรับบาลานซ์ของเหมืองบนฟากฟ้า

เน็ตมาร์เบิ้ล จัดให้สำหรับผู้ที่สามารถเคลียร์ด่านล่าสุดในเหมืองบนฟากฟ้าได้ในช่วงเวลากิจกรรมรับไปเลยทั้ง น้ำยาพลังงาน, ตั๋วเลือกลูกแก้ว EXP.ระดับวีรชน และสำหรับผู้เล่นที่สะสมหมวกซานต้าสีเขียวหรือสีแดงจากดันเจี้ยนกิจกรรมวันหยุด สามารถนำไปแลกรับลูกแก้ว EXP. ได้อีกด้วย!

นอกจากนี้ เน็ตมาร์เบิ้ล ยังมีโบนัสพิเศษสำหรับคนที่ซื้อ อุปกรณ์, อาวุธ และเข็มขัด ในวันส่งท้ายปีและวันปีใหม่ พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษอย่างกิจกรรมคืนเงิน (Payback Time) แจกไอเทมอีกเพียบทั้งทองและคริสตัลทันทีเมื่ออัพเกรดอุปกรณ์ เรียกว่าเอาให้หนักตลอดวันหยุดยาวแบบนี้เลยครับผม

ลิ้งค์ดาวน์โหลด
EvilBane iconapple-buttonplay-button
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Official website : evilbane.netmarble.com
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US