Fall World เกมบุกโลกล้านปีสไตล์ Durango อวดเกมเพลย์แรกโชว์จับไดโนเสาร์มาขี่! - GameWorld.in.th

Fall World เกมบุกโลกล้านปีสไตล์ Durango อวดเกมเพลย์แรกโชว์จับไดโนเสาร์มาขี่!

หลังจากเปิดตัวและเคาะกำหนดการเตรียมเปิดทดสอบตัวเกมครั้งแรกที่จะมีขึ้นภายในเดือนนี้แล้วนั้น ล่าสุด Zeus Game สตูดิโอผู้พัฒนา Fall World เกมบุกโลกล้านปีสไตล์ Durango ก็มีเกมเพลย์แรกมาให้เราได้ชมเรียกน้ำย่อยกันแล้ว จะน่าเล่นขนาดไหนไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ
จากคลิปเกมเพลย์ที่ปล่อยออกมาก็เผยให้เห้นถึงระบบหลอกล่อไดโนเสาร์ เพื่อเอามาฝึกและใช้เป็นสัตว์ขี่ สามารถคราฟของทำเป็นชุดเกราะให้เหล่าไดโนเสาร์ของเราได้ด้วย รวมไปถึงเรายังได้เห็นโลกภายในเกมและกราฟิกต่างๆ อีกเล็กน้อย แต่ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้ไม่เลวเลยล่ะครับ ใครอยากเล่นเกาะ GameWorld เอาไว้ได้เลยเปิดให้ลองวันไหนจะรีบมาแจ้งให้ทราบทันที

อีกด้าน Fall World นั้นเป็นเกมมือถือสุดโหดแบบ Open-world MMORPG ผสม Survival ที่จะบอกเล่าถึงเรื่องราวช่วงปลายศตวรรษที่ 21 มนุษยชาติถูก Alpha Centauri ศัตรูจากดาว Alpha บุกรุก ทรัพยากรน้ำถูกแย่งชิงไป การระเบิดครั้งใหญ่ทำให้เกิดการแผ่รังสีและเทคโนโลยีของเอเลี่ยนทำให้โลกพังพินาศ มีอันตรายมากมายรอบด้าน ไดโนเสาร์ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ซอมบี้ที่ฟื้นคืนชีพและพร้อมที่จะแพร่เชื้อโรค ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด และสังคมที่วุ่นวาย ผู้เล่นที่ต้องรับบทเป็นผู้รอดชีวิตจึงต้องดิ้นรนเอาตัวรอดในโลกใบนี้ให้ได้

แต่จะฉีกและแตกต่างจาก Durango ออกมาหน่อยตรงที่นอกจหาเราจะได้สัมผัสการและต่อสู้เหล่า ไดโนเสาร์ และผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ด้วยกันแล้ว ตัวเกมมีการใส่ ซอมบี้ เข้ามาเพิ่มสีสันและออกแนวธีมโลกอนาคตนิดๆ แต่ไม่ใช่ไดโนเสาร์ทุกตัวที่จะเป็นอันตราย เพราะบางตัวผู้เล่นสามารถไปล่าละจับมาเลี้ยง คอยฝึกฝนพวกมันเพื่อช่วยในการต่อสู้และเป็นสัตว์ขี่เดินทางออกค้นหาทรัพยากรให้กับเราได้อีกด้วย จุดเด่นอีกอย่างของเกมคือเราสามารถสร้างค่ายและรวบรวมผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เพื่อมาเข้าร่วมกับค่ายหลบภัยของเราได้ ซึ่งผู้รอดชีวิตแต่ละคนก็จะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

ดังนั้นผู้รอดชีวิตเหล่านี้จะช่วยเราได้มากทั้งการช่วย ค้นหาทัพรกร ออกไปโจมตีค่ายของผู้เล่นคนอื่นๆ และป้องกันฐาน ผู้เล่นจะต้องรู้จักวางแผนเพิ่มเทคนิคในการ ค้นหา รวบรวม และต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งทรัพยากรให้มากที่สุด และสร้างฐานที่แข็งแกร่งเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US