ข่าวเกม PC ข่าวเกมคอนโซล เกม FIFA 17

FIFA 17 เคาะวันปล่อย Demo ให้คอบอลได้ทดสอบกันแล้ว 13 ก.ย. นี้!

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 08 ก.ย. 2016 | เปิดดู

FIFA 17 นั้นมีกำหนดจะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนนี้แล้ว และล่าสุดทาง EA ก็ได้ออกมาบอกแล้วว่าตัว Demo ของ FIFA 17 นั้นจะปล่อยให้โหลดมาเล่นกันได้ใน วันที่ 13 ก.ย. นี้แล้ว คอเกมบอลเตรียมโม่แข้งกันได้เลย

สำหรับรายละเอียดของคอนเท้นท์ตัว Demo จะมีอะไรบ้างนั้นตอนนี้ยังไม่มีการเผยออกมาแต่อย่างใด และยังไม่รู้ว่าจะมีเวอร์ชั่นของเครื่องไหนบ้าง (เดาว่า PC, PS4 และ Xbox One) แต่ที่รู้ๆ ก็คือทาง EA ได้มีการการเผยถึงค่าพลังของเหล่านักเตะระดับท๊อปออกมาแล้ว ที่น่าตกใจคือ Lionel Messi นั้นตกจากอันดับหนึ่งมาเป็นอันดับสองไปแล้ว โดยเสียตำแหน่งให้กับนักเตะจาก Real Madrid อย่าง Cristiano Ronaldo ที่พึ่งได้แชมป์กับทีมชาติโปรตุเกสจาก Euro 2016 ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ ในส่วนของอันดับอื่นๆ ดูเพิ่มเติมได้ >>ที่นี่<<fifa17 demo 02เช่นเดียวกันกับหน้าปกของตัวเกม FIFA 17 หลังจากที่ Messi นั้นเคยได้ขึ้นปกมาอย่างต่อเนื่องถึง 4 ปีซ้อน แต่ในปีนี้กลับถูกแทนที่ด้วยนักเตะจากทีม Borussia Dortmund อย่าง Marco Reus ที่ได้รับการโหวตจากแฟนๆ ทั่วโลกแทน

สำหรับ FIFA 17 นั้นได้กำหนดวันวางจำหน่ายสำหรับ PS4, Xbox One, PC, Xbox 360 และ PS3 ไว้ใน วันที่ 27 ก.ย. นี้ โดยโหมดใหม่อย่าง Story Mode จะไม่มีในเวอร์ชั่น Xbox 360 หรือ PS3 ซึ่ง Story Mode นั้นจะเป็นเรื่องราวของ Alex Hunter กับหนทางของเค้าใน Premier League แฟนบอลตัวจริงห้ามพลาดนะครับเตรียมลับฝีเท้ารอได้เลย

ข้อมูลจาก gamespot

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US