God of War ภาคล่าสุดของซีรี่ย์สงครามเทพเจ้า พร้อมวางจำหน่าย 20 เม.ย นี้

God of War ภาคล่าสุดของซีรี่ย์สงครามเทพเจ้า พร้อมวางจำหน่าย 20 เม.ย นี้

author image by penguin | Console News | 0 Comments | 24 ม.ค. 2018 | เปิดดู

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ได้ออกมาประกาศเตรียมเปิดวางจำหน่ายเกมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ PlayStation4 อย่าง God of War เกมภาคล่าสุดของซีรี่ย์สงครามเทพเจ้าที่ได้ทาง Santa Monica มาเป็นหัวหอกในการพัฒนาให้ ใน วันที่ 20 เมษายน ที่จะถึงนี้ โดยรูปแบบแผ่นบลูเรย์ Standard Edition ราคาจะอยู่ที่ 1,890 บาท, Collector’s Edition ราคา 4,990 บาท, รูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลด Standard Edition ราคา 1,790 บาท และ Deluxe Edition ราคา 2,090 บาท

ของพรีเมียมสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ผ่านทาง PlayStation Store

สามารถพรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลดได้ตั้งแต่ วันที่ 24 มกราคม นี้ ผ่านทาง PlayStation Store โดยผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลด จะได้รับเนื้อหาพิเศษจากทาง PlayStation Network นอกจากนี้สมาชิก PS Plus ที่พรีออเดอร์จะได้รับเนื้อหาพิเศษในรูปแบบดิจิตอลอีกสองเรื่องราว

Premium Contents

XP Boost


Buckler of the Forge


Shining Elven Soul-Shield


Dökkenshieldr


Grace of the Wanderer (PS Plus users only)


Defender of the Chosen (PS Plus users only)

ของพรีเมียมสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่าย

สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบแผ่นบลูเรย์ตั้งแต่ วันที่ 24 มกราคม นี้จะได้รับ God of War Journal Notebook เป็นของพรีเมียม (จำนวนจำกัด)

เกี่ยวกับ “God of War”

God of War ผลงานเกมจากค่าย Santa Monica Studio และนักพัฒนาเกม Cory Barlog นำพาทุกท่านกลับสู่จุดเริ่มต้นของหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของวงการเกม เรื่องราวการใช้ชีวิตของชายผู้หนึ่งซึ่งอยู่นอกเงามืดของเหล่าพระเจ้า นามว่า Kratos ที่ต้องปรับตัวสู่ดินแดนที่เขาไม่คุ้นเคย เผชิญกับภัยคุกตามต่างๆ และโอกาสครั้งที่สองของการเป็นพ่อคน ร่วมผจญภัยไปด้วยกันกับลูกชายของเขา นามว่า Atreus สู่ป่านอร์สอันโหดร้าย และต่อสู่เพื่อบรรลุภารกิจสุดโหด

การผจญภัยครั้งใหม่ – การแก้แค้นเพื่อต่อกรกับเหล่าเทพเจ้าแห่งเทือกเขาโอลิมปัส ซึ่งในภาคนี้ Kratos จะเป็นมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรของเหล่าเทพเจ้า และต้องพบเจอกับเหล่าสัตว์ประหลาดแห่งนอร์ส อาศัยอยู่ในโลกที่โหดร้าย และทารุณ ที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และคอยฝึกลูกชายของเขาให้ทำแบบเดียวกัน พบการกลับมาอีกครั้งของ God of War ที่จะมาเผยรายละเอียดองค์ประกอบต่างๆ ในซีรีย์เกมนี้ เช่น ฉากการต่อสู้สุดระทึกใจ การดำเนินเรื่องที่ทรงพลัง และการหลอมรวมความเป็น God of War ครั้งใหม่ไว้ด้วยกัน

โอกาสที่สอง – Kratos ที่จะได้เป็นพ่อคนอีกครั้ง ในฐานะครูฝึก และคนที่คอยปกป้องคุ้มครอง Atreus ลูกชายผู้มีความมุ่งมั่นที่ต้องการพิสูจน์ความสามารถของตัวเองเพื่อให้ผู้เป็นพ่อยอมรับในฝีมือ ที่เขาต้องเผชิญกับความกดดันในการต่อกรและควบคุมอารมณ์ที่เกรี้ยวกราดของเขาและลูกชายในโลกโลกอันแสนโหดร้ายนี้

โลกที่มืดมนยิ่งขึ้น – จากหินอ่อน และเสาหินที่หรูหราบนเทือกเขาโอลิมปัส ไปจนถึงป่าที่อุดมสมบูรณ์ เทือกเขาต่างๆ และตำนานเรื่องถ้ำของเหล่า Pre-Viking Norse ดินแดนใหม่ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าสัตว์ประหลาด และเทพเจ้า โดยภาคนี้ตัวเกมให้ความสำคัญในเรื่องของการเสาะหา และสำรวจโลกมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะนำผู้เล่นไปสู่การสำรวจโลกแห่งเกม God of War ในทุกๆ ตารางนิ้ว ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดซีรีย์เกม God of War

การต่อสู้ที่ดุดันสมจริง – ด้วยมุมมองอิสระของกล้องทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงฉากต่อสู้ต่างๆ ได้มากกว่าที่เคยมีมา โดยฉากการต่อสู้ในเกม God of War กับเหล่าสัตว์ประหลาดแห่งนอร์สที่ Kratos ต้องเผชิญหน้า ที่มีขนาดมหึมา แข็งแกร่ง และล้วนถึกทรหดด้วยอาวุธคู่กายหลักและความสามารถใหม่ ที่ยังคงไว้ซึ่งจิตวิญญาณของเกม God of War ในขณะที่นำเสนอมุมมองของความขัดแย้งที่รุนแรงซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ของเกม

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US