Grid Autosport เวอร์ชั่นมือถือมาแน่ เตรียมดริฟแหลกแหกทุกโค้งได้เลย

Grid Autosport เวอร์ชั่นมือถือมาแน่ เตรียมดริฟแหลกแหกทุกโค้งได้เลย

หากใครที่เป็นคอเกมสายเรซซิ่งตัวจริงแล้วล่ะก็ ต้องรู้จักกับ Grid Autosport สุดยอดเกมแข่งรถที่สมจริงทุกการขับเคลื่อนที่ลงให้กับเครื่อง PC และคอนโซลทั้ง Xbox 360, PS3, Linux หรือ OSX กันมาแล้ว ล่าสุดก็มีข่าวดีสำหรับสายแอพกันบ้างเมื่อ Feral Interactive ได้ออกมาประกาศผ่าน Twitter ทางการว่าจะนำเกมนี้มาลงมือถือโดยจะเริ่มที่ทางฝั่ง iOS กันก่อนในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปีนี้ ส่วน Android จะตามมาทีหลังนะจ๊ะ

Grid Autosport เป็นเกมมือถือแนว Racing ที่ยกเอาบรรยากาศความมันส์และความสมจริงจากเวอร์ชั่นคอนโซลมาลงมือถือแทบจะทั้งดุ้น และหากพูดถึงเกมแข่งรถทั่ว ๆ ไปแล้วส่วนใหญ่จะเน้นไปทาง Simulation หรือไม่ก็ Arcade อย่างใดอย่างหนึ่งแต่กับเกมนี้มีมาให้มันส์ครบทั้งสองแนวอีกด้วย ที่สำคัญจะต้องจับตามองกันให้ดีเพราะการมาของ Grid Autosport คราวนี้จะถือเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับกราฟิกของเกมบนมือถือขึ้นไปอีกขั้นเลยก็ว่าได้

ซึ่งหากใครได้สัมผัสกับตัวเกมบน PC หรือคอนโซลมาแล้วย่อมรู้ดีว่าตัวเกม Grid Autosport นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ ระบบ AI อัจฉริยะ (Artifical Intelligence) เอามาก ๆ น้อยมากที่จะเห็น AI ในเกมนี้ทำอะไรโง่ ๆ เช่น จู่ ๆ ก็ดริฟต์พลาด หรือชนมั่วซั่ว แต่ AI ในเกมนี้กลับทำออกมาได้พอดีกลมกล่อมเอามาก ๆ ไม่โง่หรือโหดเกินกว่าที่จะเอาชนะได้มากนักหากเราสามารถควบคุมเกมได้ดี บวกกับ ระบบ RIVAL ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเลือกคู่แข่งได้อย่างสูสีแล้ว เกมนี้อาจจะเป็นเกมที่มาพลิกโฉมหน้าวงการเกมมือถือไปสู่ยุคหน้า และกลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วแน่นอนเตรียมเครื่องรอซิ่งได้เลย

ฟีเจอร์เด่น ๆ ของตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือ

ซื้อครั้งเดียวซิ่งได้ตลอดชีพ: จะได้รับเกมตัวเต็มที่อัดแน่นไปด้วย DLC จำนวนมาก เพียงซื้อในครั้งเดียว สนนราคาอยู่ที่ 10 ยูโร หรือประมาณ 370 บาท

5 รูปแบบการแข่งขันที่แตกต่างกัน: ภายในเกมจะมีรูปแบบการแข่งขันที่แตกต่างกันถึง 5 แบบ ได้แก่ Touring Cars, Endurance events, Drift competitions, Open-Wheel races, และ Street Races

มีโมเดลรถสุดหรูมาให้เลือกเหยียบมากมาย : ภายในเกมจะมีรถสุดหรูมาให้เลือกใช้และโมดิฟายได้ตามใจชอบไล่ตั้งแต่ McLAREN 12C GT3, DALLARA F312, MAZDA RX-7 (FD3S) DRIFT TUNED, AUDI RS 5 COUPE, PAGANI ZONDA REVOLUCIÓN, และรถที่มีประสิทธิภาพสูงอื่น ๆ อีกกว่า 75 คัน

สังเวียนแข่งอิงสนามชั้นนำจากทั่วโลก: โดยเราจะได้พบกับสนามแข่งขันชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 22 สถานที่ และมีเส้นทางมากกว่า 100 เส้นทางให้เราได้เลือกซิ่ง

ระบบควบคุมที่ออกแบมาอย่างดี: ตัวเกมจะมีระบบการควบคุมรถค่อนข้างง่ายผ่านการ Touch-Screen บนหน้าจอ หรือจะปรับหน้าจอมือถือให้เป็นพวงมาลัยก็ทำได้เช่นกัน

ข้อมูลจาก  videogamer , 2p.com

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US