Gun Soul 2 เกม TPS สุดมันส์ เปิดให้ยิงแหลกตะลุยดงซอมบี้ไปกับทีมนักล่าผู้น่ารักแล้ว - GameWorld.in.th

Gun Soul 2 เกม TPS สุดมันส์ เปิดให้ยิงแหลกตะลุยดงซอมบี้ไปกับทีมนักล่าผู้น่ารักแล้ว

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 14 ต.ค. 2016 | เปิดดู

ช่วงนี้มีข่าวเกมแนว RPG เปิดใหม่มาให้ได้เล่นกันค่อนข้างเยอะ ทั้งที่เปิดในไทยเองก็ดีหรือจะเป็นสโตร์ต่างประเทศก็เกลื่อนตลาดไปหมด เชื่อว่าหลายคนคงรู้เบื่อหน่ายและอาจจะอยากเปลี่ยนแนวเกมดูบ้าง วันนี้ทาง GameWorld เลยขอนำเสนอเกมมือถือแนว TPS จากค่าย CHUKONG Technologies มาฝากกันบ้างดีกว่า กับเกมที่มีชื่อว่า Gun Soul 2 (ชื่อภาษาจีน 枪魂) เกมยิงซอมบี้สะบั้นหั่นแหลกภาค 2 นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ตัวเกมก็เปิดแฟนๆ ได้สาดกระสุนกันแล้วทั้งนระบบ iOS และ Android สโตร์จีนเรียบร้อยแล้ว

Gun Soul 2 เป็นเกมมือถือแนว TPS หรืออธิบายง่ายๆ ก็คือเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 นั่นเอง โดยในภาคนี้ก็ได้มีการพัมนาและยกระดับของกราฟิกขึ้นจากภาคแรกจาก ระดับ 2D ไปเป็น 3D ด้วยขุมพลัง Unity3D เลยทีเดียว ตัวเกมจะพาคุณเข้าสู่สมรภูมิสุดดุเดือดในโลกอนาคตที่เราจะได้ตะลุยดงซอมบี้ไปกับทีมนักล่าผู้น่ารักทั้งหลาย เอฟเฟคต่างๆ นั้นไม่ต้องพูดถึง ตู้ม ต้าม ทะลุจอและสมจริงขึ้นอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีฮีโร่และอาวุธมาเราได้ให้เลือกใช้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ปืนสั้น ปืนยาว ปืนกล หรือหุ่นยนต์รบ เกมนี้เขาก็จัดให้แบบครบเครื่อง อีกทั้งยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจรออยู่อีกเพียบ เช่น โหมดตะลุยดันเจี้ยน, World Boss และ โหมด Helheim ที่เป็นการต่อสู้ขั้นสูงบอกเลยว่าด่านนี้โหดสุดติ่ง ส่วนโหมด PVP นั้นก็มีให้เลือกทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีมสำหรับคนที่ไม่อยากออกรบคนเดียวมีมาให้เลือกเช่นกัน อีกทั้งตัวเกมยังเปิดให้ PVP แบบข้ามเซิร์ฟได้อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเกมแนว TPS ดาวนืโหลดมาลองกันได้นะครับ Gun Soul 2 Screenshot 05 Gun Soul 2 Screenshot 04 Gun Soul 2 Screenshot 03 Gun Soul 2 Screenshot 01 Gun Soul 2 Screenshot 02ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีนGun Soulapple-button

*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>www.9game.cn/qianghun<< จากนั้นจิ้มลงไปที่ปุ่มสัญลักษณ์ของ Android ตามรูปประกอบด้านล่างนี้ แล้วกดดาวน์โหลดเกมได้เลย ***Gun Soul 2 Screenshot

ข้อมูลจาก 9Game

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US