GunShot Wound - Mod ใหม่กับระบบบาดเจ็บสุดสมจริงเจ็บลึกถึงรูขุมขนใน GTA V

GunShot Wound – Mod ใหม่กับระบบบาดเจ็บสุดสมจริงเจ็บลึกถึงรูขุมขนใน GTA V

author image by GM News | Uncategorized | 0 Comments | 16 เม.ย. 2018 | เปิดดู

มีบ้างไหมระหว่างเล่น GTA V แล้วตะหงิดๆ กับเรื่องตัวละครโดนยิง แต่ยังเดินคุยขับรถได้เหมือนคนปกติ เพิ่งผ่านสงครามมารูกระสุนบนตัวแทบจะพรุน แต่ทำไมตัวละครเราเดินชิลเหมือนไม่เคยหกล้มมาก่อนในชีวิต หากคุณมีปัญหานี้ อยากให้ GTA ของคุณยากและซีเรียส พบกับ Mod ใหม่สดร้อนๆ ที่จะเพิ่มระบบบาดเจ็บเข้ามาในเกม!
Mod นี้มีชื่อว่า GunShot Wound พัฒนาโดยผู้ใช้นาม SH42913 ที่ทำ Mod ระบบบาดเจ็บหลังการต่อสู้ขึ้นมา โดยมีเป้าหมายเล็งไปที่การเพิ่มความสมจริงเป็นหลัก ด้วยฟีเจอร์ใหม่สถานะการบาดเจ็บ ซึ่งมีทั้งหมดห้าระดับไล่ไปตั้งแต่ ไม่มี, เล็กน้อย, ปานกลาง, สาหัส และปางตาย โดยทุกสถานะจะมีผลกระทบต่อผู้เล่นอย่างชัดเจน

ยกตัวอย่าง ถ้าหากบาดเจ็บเล็กน้อย โดนยิงที่แขน หรือวิ่งหกล้มก็จะไม่มีผลกระทบอะไรกับผู้เล่นมาก แต่ถ้าโดนยิงเข้าเยอะๆ อาการบาดเจ็บเราก็จะสาหัสขึ้น มุมกล้องในเกมจะหมุนเวียนไปมา ผู้เล่นจะไม่สามารถวิ่งได้ เดินได้อย่างเดียว และเวลาก่อนผู้เล่นหมดสติตายจะปรากฏและนับถอยหลัง หากไม่ได้รับการรักษาทันทีก็จะตายครับ
นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มระบบ Hit Detection ซึ่งจะตรวจจับตลอดว่าเราโดนยิงตรงไหน และศัตรูโดนยิงตรงไหน จากนั้นก็จะส่งผลกระทบไปตามจุดที่เราโดนยิง สมมติเรายิงศัตรูเข้าที่น่องเข่า ก็จะสร้างความเสียหายไปที่เส้นประสาท เกิดอาการเจ็บปวดรวดร้าวทำอะไรไม่ได้ก็ได้ อาจจะยิงเข้าที่หน้าอกทะลุปอด ศัตรูก็จะบาดเจ็บหายใจลำบากยากที่จะยิงโดนเรา แถมมีสิทธิ์ทำให้ศัตรูเกิดอาการหัวใจวายได้ด้วย กลับกันถ้าเราโดนยิงที่แขน เราก็จะเล็งปืนได้ยากขึ้น อาจจะมีอาการเลือดออกเพิ่มขึ้นด้วย

ตัว Mod จะมีสคริปซึ่งคอยอ่านตลอดว่าผู้เล่นหรือศัตรูโดนยิงด้วยอะไร ควรจะบาดเจ็ดแบบไหน และมีอาการเป็นอย่างไร เป้าหมายของทีมพํฒนาคือการสร้างประสบการณ์ที่สมจริงที่สุดเท่าที่จะทำได้ขึ้นมา ใครสนใจอยากได้ Mod สมจริงหนักๆ ก็ไปลองโหลดมาลงกันได้ตามลิงค์นี้ >>คลิก<<

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US