H1Z1: King of The Kill อัพเดตใหญ่ เพิ่มสถานที่ใหม่ และแก้ไขบัคเพียบ

H1Z1: King of The Kill อัพเดตใหญ่ เพิ่มสถานที่ใหม่ และแก้ไขบัคเพียบ

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 19 พ.ค. 2017 | เปิดดู

แม้จะปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้ H1Z1 โดยเฉพาะ King of The Kill เริ่มกระแสตกเพราะการมาของ Playerunknown’s Battleground ที่มีกฏการเล่นที่คล้ายคลึงกัน กระนั้นก็ยังมีหลายคนที่ชื่นชอบเกมเพลย์ที่รวดเร็วมากกว่าใช้ยุทธวิธี จึงยังตั้งหน้าตั้งตาเล่น H1Z1 กันต่อไป ล่าสุดทีมผู้พัฒนาอย่าง Daybreak Game Company ก็ไม่ได้นิ่งเฉยปล่อยอัพเดตใหญ่ตัวใหม่ออกมาแล้ว

อัพเดตที่ว่าเพิ่มอะไรบ้าง? เริ่มกันที่ แผนที่ ที่ได้มีการปรับปรุงแสงสีและภูมิประเทศของแผนที่ พร้อม 3 จุดใหม่ภายในเกมที่เพิ่มเข้ามา โดยหวังว่าจะเป็นจุดใหม่ๆ ที่จะมีการยิงต่อสู้กันเกิดขึ้น และเติมเต็มสนามรบแห่งนี้ไม่ให้ดูรกร้างแบบเก่าอีกด้วยไล่ตั้งแต่ Hillside Villas ซึ่งเป็นหมู่บ้านใหม่ ติดกับ Pleasant Valley ทางทิศตะวันออก ต่อมาก็คือ Morton Distribution ที่มีเครนขนาดใหญ่เปรียบเสมือน Landmark บ่งบอกผู้เล่นว่าเราอยู่ตรงไหน และสุดท้ายกับ Henninger Plaza ห้างสรรพสินค้าที่มีปั๊มน้ำมัน และร้านขายของชำเล็กใหญ่กระจายกันไป นอกจากนี้ก็มีจุดหาของเพิ่มขึ้นตามทาง, ถนนเส้นใหม่ มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาภายในสถานที่ และลดหมอกลงจะได้เห็นอะไรๆ ชัดเจนขึ้นด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มพื้นผิวใหม่สำหรับยานพาหนะต่างๆ ทีนี้ผู้เล่นก็จะสามารถสังเกตได้ทันทีว่ารถคันนั้นใช้ได้หรือไม่ รวมไปถึงการกลับมาของโหมด Skirmishes ซึ่งเป็นโหมดพิเศษที่จะมีกฏตายตัวด้วย โดยในสัปดาห์แรกนี้จะเป็นโหมดจำกัดเฉพาะปืนลูกซองและสไนเปอร์เท่านั้น ด้านลูกซองก็เพิ่งจะมีการปรับสมดุลใหม่ด้วย รวมถึงหน้าจอผู้เล่นหรือ UI ก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นกันทั้ง ช่องคราฟของและช่องเก็บของจะปรากฏในหน้าต่างเดียวกันแล้ว ทำให้ง่ายขึ้นต่อการคราฟของเยอะเวลารีบเร่ง และได้เห็นไปด้วยว่าช่องเก็บของเราเต็มหรือยัง

และยังได้มีการแก้ไข Hitreg เวลาเรายิงศัตรู ซึ่งจะแลคน้อยลงกว่าเดิมค่อนข้างมาก เพิ่มความแม่นยำมากขึ้น ทีนี้ถ้าโดนยิงแล้วจะอ้างว่าแลคคงจะยากกว่าที่เคยล่ะนะ รวมไปถึงการแก้ไขผู้เล่นยิงทะลุกำแพงไปด้วย นั่นคือเมื่อก่อนผู้เล่นจะไม่สามารถยิงปืนได้เลยถ้าหากอยู่ใกล้สิ่งกีดขวาง อาทิเช่น กำแพง แต่ในอัพเดตล่าสุดจะไม่มีอะไรแบบนี้อีกต่อไป ผู้เล่นสามารถยิงได้ทันทีแม้จะยืนติดกำแพง กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าผู้เล่นจะยิงทะลุกำแพงได้ เพราะยังไงถ้ามีสิ่งกีดขวาง มันก็จะขวางกระสุนอยู่ดี

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คือรายละเอียดเบื้องต้นของอัพเดตใหม่เกี่ยวกับ H1Z1: King of The Kill ส่วนด้านล่างคือคลิปจากผู้พัฒนาเกมที่ออกมาพูดเกี่ยวกับอัพเดตใหม่ หากใครอ่านแล้วไม่เข้าใจก็ลองชมคลิปด้านล่างนี้เพิ่มเติมได้นะครับ หรือสนใจอยากซื้อมาเล่นก็เข้าไปได้ที่ >>Steam<<
ข้อมูลจาก pcgamer

Tags: , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US