Hitman 2 ลดราคาซึ่งถูกมากและยังเป็นตัว Gold Edition อีกด้วยจาก CDkeys - GameWorld.in.th

Hitman 2 ลดราคาซึ่งถูกมากและยังเป็นตัว Gold Edition อีกด้วยจาก CDkeys

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 22 ก.ย. 2020 | เปิดดู

HITMAN 2 Steam CD Key | Buy cheap on Kinguin.net

เกมถูกมาอีกแล้วกับ Hitman 2 และยังเป็นตัว Gold Edition อีกด้วยซึ่งกำลังลดราคาใน CDkeys เหลือเพียง 366.89 บาทอีกด้วยซึ่งตัว Golก Edition นั้นนอกจากจะได้ตัวเกมแล้วยังจะได้ DLC ครบเลยอีกด้วยภายในราคาสามร้อยกว่าบาทเท่านั้นใครที่ชอบเล่นเกมแนวลอบฆ่า Stealt นั้นไม่ควรพลาดอยู่มากเพราะทาง Epic Games เคยแจกเมื่อไม่นานนี้อีกด้วยอย่างภาคแรกซึ่งเรียกว่าหลายๆคนเล่นจนอยากได้ภาค 2 เลยอีกด้วยพลาดไม่ได้แน่แน่นอนกับ Hit man 2 ที่ลดราคาแบบนี้นั่นเอง

HITMAN™ 2 on Steam

ซึ่งแน่นอนละหว่าเนื้อเรื่องของเกมอย่าง Hitman 2 นั้นยังคงนำเสนอพระเอกตัวเอกอย่างนัมเบอร์ 47 ซึ่งเขาได้ทำภารกิจลอบสังหารเป้าหมายตามคำสั่งของเบื้องบนอันเลวร้าย และในขณะเดียวกันเขาพยายามรื้อฟื้นความทรงจำของตัวเองพร้อมๆกับการตามล่าหน่วยงานองค์กรที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้นั่นเองซึ่งการเล่น Hitman 2 หลายคนที่กดข้ามฉากคัทซีนต่างๆก็จะงงอย่างแน่นอนว่าเนื้อเรื่องความเป็นมาอย่างไรแต่ก็ถือว่ายีงดีที่มีให้ดูย้อนหลังได้นั่นเองซึ่งเกมเพลย์นั้นทำออกมาค่อนข้างสมจริงและให้เราดื่มด่ำกับการเล่นเป้นสายลับ ซึ่งหากใครที่ชอบเล่นเกมเงียบๆแนวลึกลับลอบฆ่าเหมาะมากจะไม่ได้ลุยแบบบ้าระห่ำมีระเบิดสักเท่าไหร่มากนักนั่นเอง

Buy HITMAN™ 2 - Hantu Port - Microsoft Store

ซึ่งหากใครที่เป็นคนเล่นเกมเงียบๆแล้วง่วงก็อาจจะไม่เหมาะมากนักแต่ก็สามารถเล่นเรื่อยๆได้ที่ละภาคกิจนั่นเองซึ่งแจ่นอน Serie อย่าง Hitman 2 นั้นทำออกมาเรียกได้ว่าไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะว่าเป็นเกมการจำลองการเล่นเป็นสายลับแนวลอบฆ่าเพื่อให้สำเร็จภารกิจอย่างกับในหนังที่ออกมาแบบนั้นนั่นเองซึ่งแน่นอนต้องฝึกสกิลเพลย์มีไหวพริบช่างสังเกตุและการคิดคำนวนแต่ละสถานที่อีกด้วยเพื่อสิ่งเหล่านี้จะหลอมรวมกันเพื่อลอบฆ่าเป้าหมายนั่นเองซึ่งแน่นอนผู้พัฒนาเกมอยากให้เรานั้นใช้อาวุธอย่างปืนน้อยที่สุดเหมือนกับสถาการณ์จริงที่ใครจะยื่นถือปืนบนที่สาธารณะนั่นเองซึ่งแน่นอนแต่ละแผนที่ก็แตกต่างกันออกไปทั้งในตึกและงานเทศการณ์อีกด้วย

HITMAN™ 2 on Steam

แน่นอนหล่ะว่าตัวเกมอย่างภาค 1 และ 2 นั้นเรียกว่าแทบจะเล่นเหมือนกันเลยอีกด้วยแต่เนื้อหาคอนเทนต์นั้นแปลกใหม่มีภาพที่สวยขึ้นทั้งเทคโนโลยีและภารกิจที่มีความท้าทายมากขึ้นนั่นเองซึ่งมีความยากในการลอบฆ่ามากขึ้น NPC ที่คอยเดินเช็คก็เก่งขึ้นฉลาดขึ้นเรียกว่าทำออกมาเหมือนกับเช้านายจ้างมาจริงๆและให้ทำงานดูแลอย่างจริงจังนั่นเองซึ่งก็ต้องระวังเรื่องกล้องวงจรปิดอีกด้วยเพราะถ้าหากเราลอบฆ่าโดยไม่ระวังจะมีการส่งคนออกเช็คอีกด้วยซึ่งแต่ละสถานที่อย่างที่บอกไปว่ามีที่ชุกชมสามารถพลางตัวได้และยังมีการอัพเดทของใหม่ๆ เพื่อให้เราใช้ในการทำภารกิจอีกด้วย

23 Minutes of Hitman 2 Stealth Infiltration Gameplay - E3 2018 - YouTube

และเรียกว่าระบบการอย่างการปลอมตัวก็เป็นจุดนึงของ Hitman เลยอีกด้วยทั้งภาค 1 และ 2 ซึ่งเราต้องปลอมตัวเข้าไปในที่นั้นๆและถ้าหากไม่ปลอมตัวก็จะไม่สามารถเข้าไปบริเวณนั้นได้นั่นเอง ซึ่งตัวเกมนั้นอาจจะเป็นเส้นแนวตรงมากเกินไปอย่างแค่การลอบฆ่าแต่ซึ่งตัวเกมนั้นค่อนข้างออกแบบมาอย่างละเอียดและใส่ใจซึ่งแน่นอนตัวเกมนั้นมีความอิสระให้แก่ผู้เล่นและผู้เล่นแต่ละคนนั้นเล่นไม่เหมือนกันด้วยขึ้นอยู่กับว่าเราจะใช้อะไรต่างๆเพื่อเป็นประโยชน์นั่นเองซึ่งแน่นอนว่าการปลอมตัวก็ต้องทำตามหน้าที่อีกด้วยและห้ามทำอะไรแปลกๆหรือมีพิรุธไม่งั้นจะโดนเล็งเป็นพิเศษอีกด้วย

Hitman 2 Starter Pack เปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้ | GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

ตัวเกมนั้นมีความซับซ้อนพอสมควรไม่ว่าจะการเล่นและระบบต่างๆซึ่งหากใครที่เป็นหน้าใหม่อยากลองเล่นนั้นก็จะมีระบบ Mark จุดๆต่างๆให้ซึ่งทำให้เรานั้นเข้าใจตัวเกมได้ไม่ยากจนเกินไปนั่นเองซึ่งแน่นอนหล่ะว่าหากเล่นไปถึงจุดๆนึงแล้วละก็สามารถเปิดได้เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นมากยิ่งขึ้นนั่นเองเรียกว่าเป็นเกมที่น่าสนใจพอสมควรสำหรับคนชอบสายลอบฆ่าซึ่งนี่ก็เป็นอีกเกมนึงที่หลายๆคนชอบและติดตาม Serie นี้อีกด้วยถึงแม้ว่าเกมจะดูเหนือยๆในบ้างจังหวะแต่เรียกว่าถือเป็นแก่นแท้ของการเล่นเกมลอบฆ่าที่สมจริงๆสุดเลยก็ว่าได้อีกด้วยและอย่าลืมหากใครสนใจเกม Hitman 2 สามารถเข้าไปซื้อที่ CDkeys ได้เลย

Advertisement
Advertisement
LIKE US