Humble วันสุดท้ายของเดือนกับ Premium Choice ที่12เกมเหลือเพียง $5 - GameWorld.in.th

Humble วันสุดท้ายของเดือนกับ Premium Choice ที่12เกมเหลือเพียง $5

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 01 ก.ย. 2020 | เปิดดู

40% Off Choice Premium for a Limited Time | Humble Bundle Blog

วันสุดท้ายแล้วนะกับโปรโมชั่นเด็ดพิเศษสำหรับช่วงงาน Gamescom 2020 แต่อาจจะเป็นสำหรับหน้าใหม่เพราะเป็น Promotion Humble Choice Premium ประจำเดือนสิงหาคมอีกด้วยซึ่งเหลือเพียงวันสุดท้ายเท่านั้นเอง ซึ่งราคาเกมนั้นลดโหดเอามากๆและมากถึง 75% อีกด้วยซึ่งก็ลดเหลือ $5 เหลือประมาณ 160 บาทเท่านั้นและไม่ใช่แค่เกมเดียวแต่มากถึง 12 เกมตกเกมละ 13 บาท ใช่อ่านไม่ผิดแน่นอนเกมแท้เกมละ 13 บาทอย่างกับจะแจกฟรียังไงยังงั้น

Humble Choice (Formerly Humble Monthly) | Humble Bundle

ซึ่งเข้าไปที่ Website นี้เพื่อสมัครให้เรียบร้อย https://www.humblebundle.com/subscription?partner=ggcp&promo=gamescom2020&fbclid=IwAR0ZC26yuaxrBTkn0QVpfcHzd7qNB4NHKTBCKcHmBuuo4c-BUdXrsGLJj9w   และหากใครที่สมัครไว้อยู่แล้ว หรือเคยเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ก็ต้องสมัครใหม่เพื่อที่จะรับสิทธิ์นี้และกดเลือก Subscribe และเลือกไปที่ Premium ซึ่งจะเห็นราคา $12 ไม่ต้องไปสนใจที่ขึ้นมาให้เห็นและเกมที่จะได้เมื่อจ่ายเงินจะได้ลดราคา 75% เหลือ 5$ ในอัตโนมัติ ที่มันจะขึ้นให้เห็นแล้วก็จ่ายได้ตามปกติแล้วก็จะได้เกมในลิสเอาไว้ซึ่งมีเกมอะไรบ้างนั้นมาดูกัน

Review - เกม Vampyr แนว Action RPG ผีดูดเลือดในคราบคุณหมอที่มีคอนเซ็ปต์เกมที่น่าสนใจแต่ยังทำได้ไม่ดีพอ - Notebookspec

เริ่มจากเกมแรก Vampyr เคยลดมากสุดถึง 75% เหลือไม่ถึง 400 บาท และข้อดีของเกมนี้มี MOD ภาษาไทยอีกด้วยเรียกได้ว่าสะดวกเอามากๆ และสามารถไปโหลดได้ที่เพจ Vampyr Thailand ได้เลยและยังมีคนไทยคอยแนะนำต่างๆอีกด้วยเรียกว่าดีมากๆ

Hello Neighbor อีกหนึ่งเกมฟรี (เวลาจำกัด) ของ Epic Games Store

Hello Neighbor + Hello Neighbor Hide and Seek Collection ซึ่งก็เคยลดสูงสุด 84% เหลือ 60 กว่าบาทเท่านั้น ถูกเอามากๆ

Review] รีวิวเกม Wargroove :: GGKeyStore ขายบัตรเติมเงินราคาถูก รับของทันที เปิด 24 ชั่วโมง

Wargroove เคยถูกมากสุดและลดมากถึง 50% เหลือ 140 กว่าบาทเท่านั้นเอง

Call of Cthulhu | PS4 Review • The Gaming Outsider

Call of Cthulhu (เคยถูกสุดที่ลด 75% เหลือ 222.50 บาท)

Little Big Workshop บน Steam

Little Big Workshop (เคยถูกสุดที่ลด 25% เหลือ 276.75 บาท)

Genesis Alpha One Deluxe Edition บน Steam

Genesis Alpha One Deluxe Edition (เคยถูกสุดที่ลด 60% เหลือ 151.60 บาท)

เปิดตัวเกม Automachef แนว Puzzle เตรียมวางขายบน Switch และ PC - GameMonday

Automachef (เคยถูกสุดที่ลด 50% เหลือ 119.50 บาท)

Ahorra un 20% en Through the Darkest of Times en Steam

Through the Darkest of Times (เคยถูกสุดที่ลด 20% เหลือ 191.20 บาท)

American Fugitive on Steam

American Fugitive (เคยถูกสุดที่ลด 60% เหลือ 115.60 บาท)

The Coma 2: Vicious Sisters บน Steam

The Coma 2: Vicious Sisters (เคยถูกสุดที่ลด 40% เหลือ 143.40 บาท) ถึงตัวเกมจะไม่มี Mod ภาษาไทยแต่มี Sub ไทยให้อ่านด้วยนะก็ช่วยได้ในระดับนึงอีกด้วย

We Were Here Together review | Adventure Gamers

We Were Here Together (เคยถูกสุดที่ลด 25% เหลือ 164.25 บาท)

A Case of Distrust on Steam

A Case of Distrust (เคยถูกสุดที่ลด 70% เหลือ 71.70 บาท)

HUMBLE GAMES AT GAMESCOM 2020 - Humble Games

ซึ่งดีลนี้จะหมดแล้วอีกไม่ถึง 1วันด้วยซึ่งอย่าลืมว่าเกมที่กล่าวไปนั้นเหลือเพียง 5$ เท่านั่นและถูกเอามากๆ และราคาแพ็ค Premium จะกลับไปราคาถึง $19.99 อีกด้วย และหากซื้อแล้วและไม่ต้องการต่ออายุ ให้รีบกดยกเลิกก่อน และได้เกมถาวรไม่ใช่แค่ชั่วคราวอีกด้วยและยังสามารถกดยกเลิกได้เลยเทื่อซื้อเกมเสร็จแล้วเรียกว่าคุ้มเอามากๆ

Humble Bundle ออกชุดโปรแกรมสำหรับตรวจเช็คประสิทธิภาพของพีซี | Blognone

ซึ่งถ้าหากใครซื้อไปแล้วต้นเดือนแล้วโดนหักเงินอัตโนมัติแต่อยากยกเลิกหรือลืมยกเลิกสามารถขอเงินคืนได้ ซึ่งก็ต้องติดต่อฝ่าย Support ตามลิ้งค์ที่ขึ้นได้เลย https://support.humblebundle.com/hc/en-us ซึ่งวิธีการให้เลือก Submit a Request และเลือก Refund และส่ง Transactions ID ให้เขา และหากตรวจสอบเลขได้ที่ https://support.humblebundle.com/hc/en-us/articles/202556850?fbclid=IwAR2jhdEIhHshoDIQ4DSJbCrdJZIS037YAH1iJ9c6mHbWwioSrFcRViv543w

Humble Choice August 2020 | TheCyberFlash

ซึ่งมันอาจจะหลายขั้นต่อแต่ว่าเพื่อผลประโยชน์ต่อตัวเองและถ้าหากจะยกเลิก Humble ก็ขอให้ยกเลิกก่อนวันศุกร์สุดท้ายของเดือนอีกด้วย ซึ่งเกมที่จะได้นั้นเป็นคีย์สามารถไปใช้ร่วมกับบน Steam และอาจจะมีบางเกมที่ต้องไปใช้ในแอป Uplay เพราะบางเกมนั้นเป็นของ Ubisoft นั่นเอง และอีกอย่างที่เป็นปัญหาสำหรับคนที่กดซื้อไปแล้วหรือหักตังจากบัตรไปแล้วไม่ได้เกมหล่ะ ซึ่งเวลาซื้อไปแล้วมันขึ้น Payment Failed เงินก็โดนตัด เกมก็ไม่ได้ให้ติดต่อ Support เหมือนกันเลือก Refund แล้วส่ง Transactions ID เพื่อให้เราทำเรื่องขอคืนเงินก่อนค่อยจ่ายใหม่นั่นเอง

Humble Bundle | game bundles, book bundles, software bundles, and more

จริงๆแล้วก็ไม่ได้ยากหรือขั้นตอนที่มันวุ่นวายแต่ก็อาจจะมีคนที่โดน Jackpot เกิดขึ้นเลยได้ใส่วิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้นไปบ้าง ซึ่งบางทีมันอาจจะบัคหรือค้างเพราะว่าราคาสำหรับหน้าใหม่นั้นลดโหดจริงๆและแต่ละเกมน่าเล่นเอามากๆ ตกเกมละ 13 บาท ซึ่งเรียกว่าแทบจะแจกฟรี และคนอาจจะสั่งซื้อเยอะทำให้ระบบมันรวนนั่นเองซึ่งหากใครซื้อไม่ทันไม่เป็นอะไรในอนาคตอาจจะมีแบบนี้หรือดีลพิเศษแบบนี้มาก็ได้ก็ต้องติดตามข่าวสารในแต่ละเดือนด้วยนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US