Iron Blade เกม ARPG ใหม่จาก Gameloft เปิดฉากรัวคอมโบสุดมันส์แล้ววันนี้

Iron Blade เกม ARPG ใหม่จาก Gameloft เปิดฉากรัวคอมโบสุดมันส์แล้ววันนี้

หลังจากเคยเปิด Soft Launch ผ่านสโตร์ฟิลิปินส์ให้มันส์เรียกน้ำย่อยกันไปตั้งแต่ เดือน มี.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด Iron Blade: Medieval Legends เกมมือถือ Action RPG บู๊ล้างผลาญ จากค่ายเกมชื่อดัง Gameloft ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ลุยจริงพร้อมกันทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว โดยสามารถเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android เลยครับผม
Iron Blade: Medieval Legends เป็นเกมมมือถือแนว Action RPG ที่มีเนื้อเรื่องในสมัยยุโรปยุคกลางว่าด้วยคำพยากรณ์โบราณกลายเป็นจริง บาล ขุนนางปีศาจ หมายมาด ที่จะเข้ายึดครองโลกอีกเป็นครั้งที่ 2 สัญญาณบ่งชี้ปรากฏขึ้นทุกแห่งหน ความมืดแผ่ขยายไปทั่ว กลุ่มผู้นับถือลัทธิต่างๆ แข็งแกร่งขึ้น เทมพลาร์ต้องการฮีโร่! เพื่อเข้าร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในการเดินทางอันยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติ หรือตกลงสู่ห้วงนรกชั่วกัปชั่วกัลป์ และคุณจะใช่วีรบุรุษผู้ถือดาบเหล็กที่คำพยากรณ์ได้กล่าวถึงหรือไม่ต้องมาพิสูจน์กัน!

สัมผัสเรื่องราวอันเข้มข้นและจินตนาการแห่งยุคกลาง โลกในตำนานที่ผสมผสานระหว่างโลหะที่แข็งแกร่งและเย็นเยียบกับพลังเวทมนตร์อันลึกลับ ต่อสู้ไปในภูมิประเทศแถบยุโรปที่สวยงาม เพื่อนำความสว่างไสวกลับมาสู่โนเทรอดาม ปราบฝูงผีดิบในสกอตแลนด์ และกำจัดแวมไพร์ในทรานซิลเวเนีย ผ่านการควบคุมและบังคับที่ไม่ยุ่งยากเพียงแค่แตะหรือปัดนิ้วบนหน้าจอก็สามารถรัวคอมโบสุดมันส์บดขยี้ศัตรูได้แล้ว

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถ ปลดล็อคและอัพเกรด อาวุธ ชุดเกราะมากมาย เพื่อเสริมแกร่งให้กับตัวลละครและปลดปล่อยมนต์คาถาท่าโจมตีสุดโหดได้ด้วย และสนุกไปกับ โหมด PVP พิชิตปราสาท ที่เราจะได้ออกไปโจมตีปราสาทของผู้เล่นคนอื่นเพื่อชิงทรัพยากร แล้วเอามาบริหารอาณาจักรของ และพัฒนาอัพเกรดปราสาทให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ใครเป็นคอเกมแนวนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเด้อ แต่เกมของค่ายนี้จะรองรับเฉพาะมือถือสเปคแรงจัดชัดเจนเท่านั้นนะครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US