เกมมือถือ Lanota เกมแนวดนตรี

Lanota เกมดีดนตรีไพเราะ เปิดโหลดแล้วทั้งใน iOS และ Android

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 04 ก.ย. 2016 | เปิดดู

Lanota เกมดีดนตรีไพเราะจากค่าย Noxy Games ค่ายเกมสัญชาติไต้หวัน เปิดให้เกมเอมร์คอเกมแนว Rhythm ผู้มีดนตรีในหัวใจได้ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้วทั้งในระบบ iOS (ราคา 69 บาท ) และ Android (ฟรี) ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยเราด้วยจร้า!

Lanota เป็นเกมมือถือแนว Rhythm ที่ผสมผสานเข้ากับการผจญภัยแบบเกมแนว RPG ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกมดูแตกต่างจากเกมแนว Rhythm ตัวอื่นๆ เพลงในเกมนั้นทำออกมาได้ไพเราะพอสมควร แต่ถ้าพูดถึงด้านระบบเกมเพลย์และภาพกราฟฟิกแล้วกินขาดจริงๆ ครับ ตัวเกมจะพาเราเข้าไปสู่เรื่องราวการผจญภัยของ 2 ตัวละครหลักนั่นก็คือ Fisica และ Ritmo เมื่อโลกเกิดปรากฏการณ์ Al Niente ทำให้สูญเสียสีสันและเสียงเพลงไปจึงต้องเป็นหน้าที่ของพวกเขาทั้ง 2 ที่ต้องออกเดินทางเพื่อนำสีสันและเสียงกลับคืนมาอีกครั้ง

โดยระบบเกมเพลย์นั้นจะกระทำผ่านตัวละครเอกของเรา ซึ่ง Fisica และ Ritmo จะต้องทำภารกิจในด่านต่างๆ ให้สำเร็จหลังจากนั้นจะได้รับไอเทมพิเศษ และจะสามารถเปิดความลับที่ซ่อนเอาไว้ได้ โดยในเกมจะมีโหมดให้เลือกเล่นอยู่ 2 โหมดได้แก่ โหมด Tune ที่เป็นการเล่นไปกับดนตรีแบบสบายๆ กับ โหมด Purify ที่จะเป็นโหมดสำหรับจริงจังเกมมิ่งเพราะหากผู้เล่นเก็บโน๊ตพลาดหลายๆ ครั้งก็จะมีบทลงโทษท้ายเกมด้วยนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ Lanota จึงเป็นอีกหนึ่งเกมแนวดนตรีที่ผมอยากแนะนำให้ไปลองเล่นกันดูครับLanota1Lanota4ลิงค์ดาวน์โหลด

Lanota icon

play-buttonapple-button

ข้อมูลจาก www.facebook.com/lanota

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US