THE LAST ONE เกมยิงเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale สุดเฟี้ยว เปิดทดสอบแล้ววันนี้

THE LAST ONE เกมยิงเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale สุดเฟี้ยว เปิดทดสอบแล้ววันนี้

มีเกมใหม่มาให้คอเกมสายหัวร้อนได้ลองอีกแล้วกับ THE LAST ONE (ชื่อภาษาจีน 求生之战) เกมยิงเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale สุดเฟี้ยว จากค่ายเกมน้องใหม่สายเลือดจีน 上海迹域 ที่เดินหน้าประเดิมเปิดทดสอบรอบ CBT เฉพาะผู้ใช้ Android เฟสสองแล้ววันนี้ แต่จะเฟี้ยวจะเจ๋งกว่าเกมแนว Battle Royale ทั่วไปยังไงนั้นไปลองโหลดมาเล่นดูนะสนุกใช้ได้เลยแหละ (หากอยากเล่นลื่นๆ แนะนำให้เปิด VPN ช่วยด้วยเน้อ เพราะปิงค่อนข้างสูงเอาเรื่อง)

สำหรับ THE LAST ONE (ชื่อภาษาจีน 求生之战) นั้นจะเป็นเกมยิงเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale สุดเฟี้ยว ที่ค่อนข้างแตกต่างจากเกมแนวกันตัวอื่นๆ พอสมควรไล่ตั้งแต่ ไม่มีโดดร่มโดยตอนเริ่มเกมผู้เล่นจะปรากฏตัวที่ล็อบบี้มีช่องด้านข้างซึ่งเป็นทางเข้าแผนที่ต่างๆ ในเกมหลากหลายเส้นทาง สามารถเลือกเล่นได้อย่างอิสระ และตัวแผนที่ของเกมนี้จะถูกดีไซน์มาเป็นแบบบล็อค ผ่านมุมมองแบบ Bird Eye View แทน

มีจุดขายคือเกมเพลย์สไตล์ Battleground ที่ทุกคนจะต้องเอาตัวรอด หาข้าวของ อาวุธกระสุน มีหมอกพิษเป็นตัวเร่งให้ปะทะกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น ส่วนเป้าหมายมีเพียงอย่างเดียวคือการยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายให้ได้เท่านั้น แต่ตัวเกมจะพิเศษตรงที่ไอเทมต่างๆ ในเกมนั้นจะมาแบบแหวกแนวเอามากๆ อาทิ ไอเทมแปลงร่างเป็นกล่องได้, แคปซูลทำให้ตัวเล็กลง, ไอเทมแกล้งตาย, สามารถพรางตัวในพุ่มไม้ได้, ยาปลอม, มีโดรนสอดแนม, มีกับดักต่างๆ มากมาย

ทำให้ตัวเลือกที่ผู้เล่นสามารถทำได้นั้นดูจะหลากหลายและต้องการความสร้างสรรคมากกว่าเกมแนว Battle Royale ทั่วๆ ไป อาจจะสร้างวางกับระเบิดรอคนได้อะไรแบบนี้ แถมมีอาวุธให้เลือกใช้อีกเพียบ อาทิ ปืนไรเฟิล AW ปืนกล หน้าไม้ ดาบคาตานะ เป็นต้น งานนี้เรียกได้ว่าคงต้องวัดกันที่จินตนาการล้วนๆ

ซึ่งการทดสอบในครั้งนี้ทางค่ายยังได้เพิ่มคอนเท้นท์ใหม่เข้ามาอีกมากมายด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็น โหมดใหม่ ชิงอันดับ เพิ่มแผนที่หิมะ และยังได้ปรับความสมดุลของแผนที่ทะเลทรายและเหมืองแร่อีกด้วย ผู้เล่นสามารถสู้กันได้แบบข้ามเซิร์ฟ ปรับแผนที่ให้เข้าได้เร็วขึ้นและไม่ต้องรอโหลด เพิ่มสกิลตัวละครอีก 8 สกิล รวมถึงเปิดฟังก์ชั่นสกินอาวุธมาให้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

หมายเหตุ : สามารถใช้ไอดี QQ หรือ Wechat ในการล็อคอินเข้าเกมได้เลย

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US