League of Legends “FIGHT!” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณเข้าถึงความหมายของการต่อสู้ - GameWorld.in.th

League of Legends “FIGHT!” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณเข้าถึงความหมายของการต่อสู้

author image by GM News | News Online PRNEWS | 0 Comments | 15 ม.ค. 2017 | เปิดดู

FIGHT! คือภาพยนตร์สารคดีที่จะเล่าเรื่องราวของผู้เล่น League of Legends (LoL) คนหนึ่งที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจ ทั้งในเส้นทางของการเป็นนักมวยไทย รวมถึงการเล่นเกม LoL ที่ไม่ว่าจะกี่ครั้งเขาก็จะเลือกตัวละครตัวเดิม เพื่อทำการแข่งขันในเกมเสมอ

โดยจุดประสงค์ของภาพยนตร์สารคดี FIGHT นั้น คือการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เล่นเกม LoL ทุกคนที่กำลังต่อสู้และมองหาสิ่งสำคัญที่จะมาเป็นแรงผลักดันในการใช้ชีวิตให้ได้เข้าใจถึงความหมายและความสำคัญของการต่อสู้ และการนำเอาทักษะการแข่งขันภายในเกมมาปรับใช้ให้เหมาะสมกับแต่ละสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงLeague of Legends2ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เล่าเรื่องเกี่ยวกับการแข่งขันภายในเกม LoL เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังพูดถึงเส้นทางการใช้ชีวิตของผู้เล่นคนหนึ่ง คือ แจคกี้ นักมวยไทย ลูกครึ่งไทย-จีน ที่เกิดและโตในประเทศไทย แต่ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศฮ่องกง การเล่นเกม LoL นั้นถือเป็นการเติมเต็มให้กับชีวิตของเขาที่หาจากมวยไทยไม่ได้ นั่นคือการได้เล่นเกมนี้กับเพื่อน ๆ ของเขา

โดยในชีวิตจริงของเขาเองก็มีเป้าหมายในชีวิตไม่แตกต่างไปจากการเล่นเกมในแต่ละครั้ง นั่นคือชัยชนะ และการประสบความสำเร็จและสิ่งหนึ่งที่แจคกี้ได้พูดถึงตลอดเวลาในภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้คือ

“คุณต้องทำงานและซ้อมอย่างหนักเพราะไม่มีเส้นทางลัดไปสู่ความสำเร็จ”

แจคกี้เป็นตัวอย่างอันดีของผู้เล่นเกมที่สามารถแบ่งเวลาและนำเอาสิ่งที่ได้จากการแข่งขันภายในเกม นำมาปรับใช้กับชีวิตจริงได้อย่างถูกต้องทั้ง ความพยายาม ความมุมานะ และการไปให้ถึงผลสำเร็จของมัน ถึงแม้ว่าจะแพ้หรือต้องผิดหวัง แต่เราก็ใช้ความผิดหวังเป็นแรงผลักดันให้สามารถลุกขึ้นยืนและเริ่มต้นใหม่ได้เสมอLeague of Legends1เราอยากให้น้อง ๆ เยาวชนไทยมีแจคกี้เป็นตัวอย่างใน ความพยายามความ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค โดยสามารถนำเรื่องราวเหล่านี้ไปปรับใช้ให้เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นใน ด้านการเรียน การแข่งขันกีฬา หรือการใช้ชีวิตก็ตาม โดยภาพยนต์สารคดี FIGHT นั้น ได้ปล่อยตัวเต็มออกมาให้ทุกท่านได้รับชมกันแล้วเรียบร้อย

นอกจากภาพยนต์สารคดีที่จะทำให้ทุกคนประทับใจแล้ว ขอให้ทุกคนเตรียมตัวพบกับกิจกรรมพิเศษ Fight for Champion รับแชมเปี้ยนและสกินฟรี เพียง Like และ Comment ที่ YouTube เพื่อชิงรางวัลสกิน Woad King Darius และ Like, Share และ Comment ที่ Facebook เพื่อชิงรางวัลสกิน Muay Thai Lee Sin ทางทีมงานจะสุ่มจับผู้โชคดี 10 ท่านจาก YouTube และ 10 ท่านจาก Facebook มาต่อสู้แบบ 1v1 ผู้แพ้จะได้รับแชมเปี้ยน ส่วนผู้ชนะจะได้ทั้งแชมเปี้ยนและสกินฟรี!League of LegendsLeague of Legends3
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US