เกม LINE บัสเตอร์ มือปราบพัซเซิล > ข่าวเกม เกมมือถือ เกมมือถือ 2016

LINE บัสเตอร์ มือปราบพัซเซิลเกมมือถือตัวใหม่จาก LINE เปิดให้บริการแล้ววันนี้!

author image by GM News | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 09 ก.ย. 2016 | เปิดดู

LINE บัสเตอร์ มือปราบพัซเซิลเกมแนวพัซเซิล RPG น้องใหม่แกะกล่องจาก LINE GAME พร้อมด้วยวิธีการเล่นแสนง่าย กับพัซเซิลสีสันสดใสและเอฟเฟกต์สุดเร้าใจ พร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสความสนุกกันได้แล้ววันนี้! หลังจากกระแสตอบรับจากการลงทะเบียนล่วงหน้าดีเกินคาดถึงกว่า 1.4 ล้านคนทั่วโลก

ของขวัญพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่าล้านคน!

สำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่ วันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมาทุกท่าน เมื่อทำการล็อกอินเข้าสู่เกมจะได้รับ 500 เพชร (สามารถสุ่ม Gacha ได้ถึง 10รั้ง) และตัวละคร 4 ดาว โคบี้ เป็นของรางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปเลย ฟรี!

[ระยะเวลารับของรางวัลภายในเกม]: ตั้งแต่ วันนี้ – 10 ตุลาคม 2559 เวลา 21.59 น. 

อีเวนท์ฉลองเปิดเกม#1 รับรูบี้ฟรีเมื่อเข้าเกมทุกวัน!

ฉลองช่วงเวลาการเปิดเกมอย่างเป็นทางการ เพียงแค่เข้าเกม LINE บัสเตอร์ ในช่วงเวลากิจกรรมรับไปเลย 10 รูบี้ ต่อวัน แจกดีแจกเยอะขนาดนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!

[ระยะเวลากิจกรรม]: 8 – 21 กันยายน 2559 เวลา 21.59 น.LINE Buster Event 1อีเวนท์ฉลองเปิดเกม#2 เพิ่มอัตราการได้รับตัวละคร 5 ดาวจากการสุ่ม Gacha

พิเศษสุดเพียง 3 วันเท่านั้น! กับการเพิ่มโอกาสในการได้ตัวละคร 5 ดาวจากการสุ่ม Gacha! ก่อนออกเดินทางครั้งใหม่ในโลกของ LINE บัสเตอร์ รีบออกตามหาสุดยอดตัวละคร 5 ดาว ที่พร้อมด้วยพลังโจมตีอันรุนแรงมาไว้ในครอบครองกัน!

[ระยะเวลากิจกรรม]: 8 – 10 กันยายน 2559 เวลา 21.59 น.LINE Buster Event 2

เกี่ยวกับ LINE บัสเตอร์ มือปราบพัซเซิล

สนุกไปกับการย้อมสีพัซเซิลให้กระจายออกไป สะใจไปกับเอฟเฟกต์พัซเซิลที่จะทำให้คุณติดหนึบ!” LINE บัสเตอร์ มือปราบพัซเซิลเกมแนวพัซเซิล RPG รูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณทั้งสนุกกับการเล่นที่แสนง่าย และสะใจกับเอฟเฟกต์ที่โดดเด่น ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!  โดยผู้เล่นต้องขยับบล็อกพัซเซิลที่อยู่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อย้อมสีบล็อกพัซเซิลรอบๆ ที่เป็นสีเดียวกันให้หายไป ยิ่งย้อมสีบล็อกพัซเซิลให้หายไปได้มากเท่าไหร่ เอฟเฟกต์ตอนพัซเซิลกระจายก็จะยิ่งตระการตา สะใจมากขึ้นเท่านั้น!LINE บัสเตอร์ 03ตัวละครหลักของเกมประกอบไปด้วยคน แมว กระต่าย และตัวสลอธ โดยทั้งหมดได้สูญเสียความทรงจำและถูกพามายังดินแดนพิศวงแห่งนี้ ผู้เล่นสามารถเลี้ยงดูตัวละครไปพร้อมกับการเล่นพัซเซิล สร้างอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร เมื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ รูปลักษณ์ของตัวละครก็จะเปลี่ยนไปด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเรียกตัวละคร LINE สุดน่ารักมาเป็น คู่หู เพื่อช่วยเหลือและอัพสกิลคาแรคเตอร์ ได้อีกด้วย เหล่าตัวละครหลักจะสามารถกลับสู่โลกได้อย่างปลอดภัยหรือไม่….. มาเริ่มการผจญภัยเรียกความทรงจำของพวกเขากันเลย!

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมของเกมได้ที่

ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE บัสเตอร์ : (ค้นหาไอดี: @busterth หรือคลิ๊กเพิ่มเพื่อน: https://lin.ee/29Uu7zV )

เฟสบุ๊กแฟนเพจ LINE บัสเตอร์ Official: www.facebook.com/linebuster 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

LINE บัสเตอร์play-button

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US