LINE เกมเศรษฐี! อัพเดทแผนที่ใหม่ “ถ้ำน้ำแข็ง” พร้อม 2 การ์ดตัวละครจากเพจดังเร็วๆ นี้ - GameWorld.in.th

LINE เกมเศรษฐี! อัพเดทแผนที่ใหม่ “ถ้ำน้ำแข็ง” พร้อม 2 การ์ดตัวละครจากเพจดังเร็วๆ นี้

author image by GM News | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 04 ส.ค. 2016 | เปิดดู

บรรยากาศครบรอบ 2 ปีของเกมสุดฮิตอย่าง LINE เกมเศรษฐี ยังไม่ทันจางหาย ล่าสุด ก็ประกาศเตรียมอัพเดทแผนที่ครั้งใหญ่ “Ice Cave ” หรือแผนที่ ถ้ำน้ำแข็ง พร้อมเตรียมปล่อย 2 การ์ดตัวละครสุดจัดจ้านในโลกโซเชียลอย่าง “จ่าพิชิต” และ “เจี๊ยบ เลียบด่วน” มาโลดแล่นในเกมภายในเดือน สิงหาคม นี้ พิเศษสุดตอนนี้ทางค่ายเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมเด็ดได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 9 สิงหาคม 2559 เท่านั้น ดูรายละเอียดการลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มเติมได้ที่ www.lgrth.in.thNew Map 1

กิจกรรมเปิดรับลงทะเบียนล่วงหน้าต้อนรับแผนที่ใหม่

ระยะเวลา: วันนี้ – 9 สิงหาคม 2559 เวลา 23.59 น

เงื่อนไข: ตอบแบบสอบถามจากหน้าลงทะเบียน โดยคลิ๊ก https://lin.ee/cc5WvQI (คลิ๊กผ่านมือถือเท่านั้น) หรือตอบแบบสอบถามที่ปรากฎตรงเมนูด้านล่างในออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เกมเศรษฐี เพียงเท่านี้ก็รอรับของรางวัลเด็ดโดนใจกันไปเลย ฟรี!

ของรางวัลที่จะได้รับ:

Pre registration Reward items

  1. ตั๋วสุ่มจี้เครื่องราง S
  2. แพ็คการ์ดตัวละคร S
  3. ลูกบาศก์ในตำนาน

(**ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเรียบร้อยโดยการตอบแบบสอบถามครบถ้วน จะได้รับของรางวัลผ่าน “กล่องข้อความ” ในเกมภายในเดือนสิงหาคม **)

New Map 2

>>> ความสนุกครั้งใหม่ของ LINE เกมเศรษฐี พบกัน 10 สิงหาคมนี้

  • เตรียมสนุกกับแผนที่ใหม่ “ถ้ำน้ำแข็ง” ให้คุณลุ้นเป็นเศรษฐีรับชัยชนะแบบล้มละลาย และเอาชนะเพื่อนแบบวิคตอรี่ ท่ามกลางบรรยากาศของถ้ำน้ำแข็งพร้อมลูกเล่นต่างๆ ที่ปรับเข้ากับแผนที่ใหม่ให้คุณได้ลุ้นกันตลอดเกม
  • พบกับ 2 การ์ดตัวละครสุดจัดจ้าน ในเพจชื่อดังอย่าง “จ่าพิชิต” จากเพจ Drama Addict และ “อีเจี๊ยบ” จากเพจอีเจี๊ยบเลียบด่วนในรูปแบบการ์ดตัวละคร ที่พกความสามารถสุดเจ๋ง มาโลดแล่นในเกมให้คุณสนุกได้เต็มที่ แฟนคลับจ่าพิชิตและอีเจี๊ยบห้ามพลาด!

2 New characters 2

  • เครื่องราง “สมุดโน้ต” อาวุธเด็ดของอีเจี๊ยบ และเครื่องราง “หมวกลุงแซม” ของจ่าพิชิต ที่จะทำให้คู่แข่งของคุณล้มละลายแบบไม่รู้ตัว
  • ลูกเต๋า “อีเจี๊ยบ” ไว้ทอยเลขเดินในเกม ตกแต่งลวดลายตัวละครอีเจี๊ยบไว้ข่มขวัญคู่ต่อสู้

Log in Eventนอกจากนี้ LINE เกมเศรษฐี ยังเอาใจผู้เล่นโดยสามารถรับไอเทมฟรีได้ทุกวัน เพียงล็อกอินเข้าเล่มเกมก็จะได้รับเพชรหรือไอเทมเด็ดรายวันอีกด้วย เตรียมตัวพบความตื่นเต้นครั้งใหม่ของ LINE เกมเศรษฐี ได้เร็วๆ นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสาร LINE เกมเศรษฐี ได้ที่

ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์: “LINE เกมเศรษฐี” (ค้นหาไอดี: @linegetrichth)

เฟซบุ๊กแฟนเพจ: www.facebook.com/LINELetsGetRich.TH

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US