Lineage 2 Revolution จัดอัปเดตใหญ่ เพิ่มเวิร์ลบอสจาเคนและวิหารเทพนฤมิต

Lineage 2 Revolution จัดอัปเดตใหญ่ เพิ่มเวิร์ลบอสจาเคนและวิหารเทพนฤมิต

author image by penguin | PRNEWS | 0 Comments | 31 ม.ค. 2018 | เปิดดู

หลังจากเคยเผยตัวอย่างคอนเทนต์ปี 2018 ออกมายั่วกันไปก่อนหน้านี้ในงาน Lineage2 Revolution Tournament Thailand ล่าสุด Netmerble ก็ได้กฤษ์ประเดิมอัพเดทใหญ่ครั้งแรกของปีแฟนเกม Lineage2 Revolution ต่างตั้งตารออย่าง เวิร์ลบอส จาเคน, วิหารเทพนฤมิต และคลังบัญชีกันแล้ว ส่วนรายละเอียดจะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูกันเลย

เวิร์ลบอสใหม่ จาเคน

เป็นแวมไพร์ที่มีพละกำลังแข็งแกร่งจากการรวบรวมพลังวิญญาณยามค่ำคืน ผู้เล่นสามารถเข้าไปประลองฝีมือกับเวิร์ลบอสตัวใหม่นี้ได้โดยเข้าไปที่เรือโจรสลัดของจาเคน หลังจากสร้าง หินวิญญาณปีศาจ: จาเคน ที่รวบรวมได้จากการฆ่ามอนสเตอร์ใน ป่าลึกลับ: ชั้นล่าง และแดนสังหารแห่งป่าลึกลับ หลังจากพิชิตบอสจาเคนได้ ผู้เล่นจะได้รับบรรณาการจากจาเคน กล่องสุ่มหน้าหนังสือสกิล สูตรอาวุธ สูตรเครื่องป้องกัน รวมถึงคอร์ของจาเคน ที่สำคัญผู้ที่พิชิตจาเคนได้จะได้รับบัฟ “จิตวิญญาณกองทหารรับจ้าง” เมื่อไปทำเควสต์ที่แม็กนาดีนอีกด้วย

วิหารเทพนฤมิต คอนเทนต์ใหม่ในโหมดรอยแยกแห่งห้วงเวลา

ผู้เล่นสามารถเข้ามาพิชิตฮากิโอสเพื่อคว้าไอเท็มผ้าคลุมฮากิโอสไปครอง และยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ ใบเสริมแกร่งรับพร เข็มกลัดผ้าคลุมฮากิโอส หินคุณสมบัติ รอให้ทุกคนไปคว้ามาครอบครอง

ระบบเก็บของหมู่บ้านแม็กนาดีน

ผู้เล่นสามารถเก็บของไว้ในคลังบัญชีได้ เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหาเรื่องของเต็มแล้ว โดยคลังบัญชีนี้สามารถใช้ได้เมื่อตัวละครมีเลเวล 30 ขึ้นไปและสามารถเก็บได้เฉพาะไอเท็มไม่ผูกมัดเท่านั้น

กิจกรรมต้อนรับแพทช์ใหม่ 

เกมลูกเต๋าของเนโร ที่มีรางวัลเป็นใบเสริมแกร่งรับพร กล่องสุ่มหน้าหนังสือสกิลระดับสูง และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแต้มล็อกอินให้ผู้เล่นนำแต้มไปแลกไอเท็มได้ตลอดเวลาอีกด้วย ใครที่ห่างหายเกมนี้ไปซักพักแล้วอยากกลับมารักกันใหม่ ทาง Lineage2 Revolution ก็ยังมีกิจกรรมเอาใจผู้เล่นที่ห่างหายไปนานโดยเฉพาะ ผู้เล่นที่กลับมาเล่นใหม่จะสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น 5% พร้อมทั้งยังได้รับ EXP และอาเดนาเพิ่มเป็น 2 เท่าจากการล่ามอนสเตอร์ในฟิลด์ด้วย และยังเบิ้ลกันด้วยกิจกรรมเช็คชื่อและร้านค้าพิเศษสำหรับผู้เล่นที่กลับมาโดยเฉพาะ กลับมาปั๊บรับกันไม่อั้น เรียกได้ว่าคุ้มกันสุดๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์หลัก หรือ Facebook

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US