Lineage2 Revolution เผยเคล็ดไม่ลับที่ชาวแคลนต้องห้ามพลาด!

Lineage2 Revolution เผยเคล็ดไม่ลับที่ชาวแคลนต้องห้ามพลาด!

มาเข้าร่วมแคลน เพื่อเรียกศักยภาพสูงสุดของตัวละครของคุณ ไปกับ Lineage2 Revolution สุดยอดเกมมือถือ MMORPG แห่งปีกันเถอะ

 

แคลนนั้นถือเป็นการรวมตัวของผู้เล่นขนาดย่อม เป็นชุมชนเล็กๆ และค่อนข้างเป็นส่วนตัว แต่สำหรับระบบแคลนใน Lineage2 Revolution นั้นถือเป็นระบบที่ไม่ธรรมดา และแตกต่างจากเกมมือถือ RPG ทั่วไป แคลนของ Lineage2 นี้เปรียบเสมือนชุมชนของเหล่าผู้เล่น ที่เอาไว้แลกเปลี่ยน พูดคุย และเติบโตไปด้วยกัน

ผู้เล่นที่มีสังกัดแคลนจะได้รับสิทธิประโยชน์นับไม่ถ้วน ที่จะช่วยให้ตัวละครของเขาเติบโตอย่างแข็งแกร่งและรวดเร็วกว่าคนอื่น ทั้งยังช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าร่วมการต่อสู้รูปแบบต่าง ๆ ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ทั้ง “ศึกป้อมปราการ” และ “ศึกชิงปราสาท” โดยแคลนนั้นจะพัฒนาและเลเวลสูงขึ้นตามกิจกรรมและภารกิจต่าง ๆ ที่สมาชิกแคลนช่วยกันทำ ยิ่งทำมาก มีส่วนรวมมาก แคลนก็ยิ่งเติบโต!

การบริจาค

พื้นฐานของการเติบโตของแคลนก็คือ “การบริจาค” ผู้เล่นมีสิทธิ์ที่จะบริจาค “อาเดนา”, “ผลึกโลหิต” และ “สโตนดาวแดง” ให้แก่แคลน เพื่อรับคะแนนสนับสนุน และเหรียญแคลนจากการบริจาค ยิ่งบริจาคมากก็ยิ่งได้รับเหรียญแคลนมากขึ้น เพราะตอนนี้สินค้าและฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีขายในแคลน มักจะต้องใช้เหรียญแคลนในการซื้อนั่นเอง

อยากให้จำกันไว้สักนิดหลังการบริจาค จำนวนเหรียญแคลนและคะแนนสนับสนุนที่ท่านจะได้รับนั้น มีจำกัดต่อวัน เช่น หากบริจาค 2,500 อาเดนา จะได้รับเหรียญแคลน 2 ชิ้น และคะแนนสนับสนุน 5 คะแนน ผู้เล่นสามารถกดบริจาคได้สูงสุดถึง 75,000 อาเดนา ซึ่งจะได้รับค่าตอบแทนเป็นเหรียญแคลนถึง 60 เหรียญ และคะแนนสนับสนุน 150 คะแนนทีเดียว

ส่วนการบริจาคผลึกโลหิต 40 ชิ้น จะได้รับเหรียญแคลน 2 เหรียญ และคะแนนสนับสนุน 10 คะแนน เมื่อบริจาค 1,200 ผลึกโลหิต จึงจะได้รับเหรียญแคลน 60 ชิ้น และคะแนนสนับสนุน 300 คะแนน เป็นต้น และการบริจาคสโตนดาวแดงในระดับสูงสุดนั้น จะทำให้ได้รับเหรียญแคลนต่อวันมากถึง 60 เหรียญ และ 300 คะแนนสนับสนุน และผู้เล่นจะได้รับของรางวัลรวมจากการบริจาคทั้ง 3 อย่างนี้เป็นจำนวนต่อวันถึง 180 เหรียญแคลน และ 750 คะแนนสนับสนุน

การทักทาย

ผู้เล่นจะได้รับเหรียญแคลนจากการทักทายเพื่อนๆ ในเกม โดยกดเข้าไปที่เมนูแคลน แล้วกดทักทายง่ายๆ เหมือนเวลาทักทายเพื่อน ซึ่งสามารถทักทายได้สูงสุด 10 ครั้งต่อวัน เพื่อรับเหรียญแคลนและอาเดนา อย่าลืมเช็คทุกครั้งที่กดเข้าเมนูแคลนด้วยนะ

เลเวลแคลน

เลเวลแคลนนั้นถือเป็นตัววัดพละกำลังหรืออำนาจโดยรวมของแคลน ยิ่งแคลนมีเลเวลสูง นั่นแปลว่าแคลนจะสามารถรับสมาชิกได้มากขึ้น และมีช่องสินค้าที่ขายในคลังมากขึ้น หรืออีกความหมายหนึ่งก็คือ ยิ่งเลเวลแคลนสูงก็จะยิ่งได้รับของรางวัลที่ดีขึ้นนั่นเอง สิทธิประโยชน์อื่นๆ สำหรับแคลนที่เลเวลสูงๆ ก็คือผู้เล่นจะมีบัฟและไอเทมเด็ดในร้านค้าแคลนให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้น เลเวลแคลนจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นจากการบริจาคอย่างร่วมแรงร่วมใจของเหล่าสมาชิก รวมถึงการเคลียร์ดันเจี้ยนแคลนในแต่ละสัปดาห์ด้วย

ดันเจี้ยนแคลน

สมาชิกแคลนจะได้ประจันหน้ากับบรรดามอนสเตอร์โหดๆ ในดันเจี้ยนแคลน และมีโอกาสได้รับ “หน้าสกิลหายาก” จากดันเจี้ยนนี้ด้วย บอสในดันเจี้ยนแคลนนั้นจะไม่ตีเราก่อน บอสจะเริ่มตอบโต้ต่อเมื่อเราตีเท่านั้น ดังนั้นต้องให้แน่ใจเลยว่าทุกคนอยู่ในท่าพร้อมต่อสู้ ข้อควรจำอีกอย่างหนึ่งคือ หากมีสมาชิกคนหนึ่งคนใดกดออกจากดันเจี้ยน จะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม HP ของบอสจะลดเหลือ 0 อัตโนมัติ และอดได้ของรางวัลกันถ้วนหน้า

ประมุขของแคลนสามารถเรียกสมาชิกเพื่อมาร่วมตีบอสในดันเจี้ยนแคลน โดยการกดปุ่มชวน สมาชิกแคลนแต่ละคนสามารถเลือกว่าจะเข้าร่วมหรือไม่ก็ได้ ไม่มีการบังคับ ดันเจี้ยนแคลนจะรีเซตทุกๆ วันจันทร์ เวลา 4.00 น. หรือ ตี 4 แต่ถ้าอยากเข้าอีก ก็สามารถเพิ่มรอบได้โดยใช้สโตนดาวแดง ซึ่งมีโควตารีเซตดันเจี้ยนแคลนได้วันละ 1 ครั้ง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  L2RevolutionTH

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US