MapleStory M เกมมือถือสุดคิ้วท์ฉบับกระเป๋า เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้

MapleStory M เกมมือถือสุดคิ้วท์ฉบับกระเป๋า เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้

หลังจากเปิดให้บริการในเกาหลีมาพักใหญ่ ล่าสุด MapleStory M เกมมือถือ MMORPG สุดคิ้วท์ฉบับพกพา จากค่าย Nexon ก็ใกล้จะลงสโตร์ไทยเต็มแก่แล้ว และตอนนี้ก็มีการจัดเปิดให้แฟนๆ บ้านเราเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันแล้ว >>ลงทะเบียนคลิก<<
MapleStory M จะพาคุณหวนคืนสู่บรรยากาศสุดคลาสสิกที่แสนจะคุ้นเคยของ MapleStory ที่ถูกย่อส่วนมาอยู่ในมือถือ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ MMORPG ขนานแท้ที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ ทุกที่ในมือถือคุณ ใน MapleStory M คุณจะได้โชว์สไตล์ความเป็นคุณแบบไม่อั้น ผ่านแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผม, บรรยากาศและเรื่องราวสุดน่ารัก และการล่าบอสแบบเฉพาะตัวที่รับรองว่าถูกใจสาวก MapleStory อย่างแน่นอน

ใน MapleStory M ทุกคนจะได้สัมผัสบรรยากาศความเป็นเมเปิ้ลเวิลด์ ตัวละครและมอนสเตอร์สุดคิ้วท์ที่คุณคุ้นเคย สวมบทบาทเป็น 5 อาชีพหลักจาก MapleStory เพื่อล่ากล่องของขวัญสุดล้ำค่าในดันเจี้ยนรายวัน, เพลิดเพลินไปกับการเก็บเลเวล, ออกเดินทางไปยังดินแดนใหม่ๆ และร่วมปราบบอสสุดโหดไปกับผองเพื่อน!

ฟีเจอร์เด็ดของเกม MapleStory M

  • ฟื้นคืนชีพ MapleStory อีกครั้งบนมือถือคุณ
  • ออกผจญภัยไปในดินแดนที่คุณคิดถึง ทั้ง Henesys, Perion, Kerning City, Elinia และอีกเพียบ
  • พบกับระบบการเล่นแบบ Real-time และ MMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์สุดเจ๋ง
  • โชว์สไลต์ความเป็นคุณผ่านการแต่งหน้า แต่งตัวได้หลากหลายรูปแบบ สายแฟชั่นต้องจัด!
  • ดวลฝีมือ วัดความแข่งแกร่งในโหมดจัดอันดับ, Mu Lung Dojo และอีกหลายๆ โหมดกับผู้เล่นจากทั่วโลก
  • สร้างและเข้าร่วมกิลด์กับเพื่อนๆ ของคุณ เพื่อล่าบอสสุดโหด
  • พบกับการล่าบอส Zakum อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ MapleStory สามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ล่าบอสได้สูงสุดถึงครั้งละ 10 คน เพื่อคว้าของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

โดยผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนใครจะได้รับของรางวัลโดนๆ ไปเลย ทั้งคอสเมติกสำหรับแต่งหน้า, อุปกรณ์ และอีกมากมาย นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมว้าวๆ ต้อนรับลงทะเบียนล่วงหน้า แค่กดไลค์ กดแชร์ให้ถึงจำนวนที่กำหนด รับ Amorian Aura Ring (ถาวร), Orange EXP Increase Ticket (15 นาที), Auto Charge Ticket (30 นาที) และ 100,000 Meso ไปเลย

อีกด้าน MapleStory M ได้เปิด Softlaunchปแล้วในประเทศแคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย เมื่อ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา และกำลังจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเวอร์ชั่น Global (ยกเว้นญี่ปุ่น และจีน) ในอีก 9 ประเทศภายในปี 2018 นี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Officail Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US