MARVEL Future Fight เปิดตัว Ultimates ทีมดังจากการ์ตูน Marvel แล้ววันนี้

MARVEL Future Fight เปิดตัว Ultimates ทีมดังจากการ์ตูน Marvel แล้ววันนี้

MARVEL Future Fight เกมมือถือ Action RPG จากค่าย Netmarble ประกาศอัพเดทเพิ่มสมาชิกใหม่จากทีม Ultimates ถึง 5 คน นำทีมโดย อเมริกา ชาเวซ พร้อมยูนิฟอร์มชุดใหม่อีก 2 ชุด ไม่ว่าจะเป็นชุดของ ฟิล โคลสัน จาก S.H.I.E.L.D. Agent และอมนุษย์อารมณ์ร้อนอย่าง อินเฟอร์โน นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทเพิ่มเรื่องราวบทใหม่เข้ามาในภารกิจที่ชื่อว่า “Ultimate Solution” หรือ “มาตรการขั้นสุดท้าย” โหมดที่ผู้เล่นจะได้แท็กทีมกับเหล่าสมาชิกจาก Ultimates เพื่อต่อต้านการทำลายล้างจากผู้ที่เห็นต่างหรือจากดาวเคราะห์ดวงอื่น ในบทนี้ยังเป็นบทสำคัญที่เปิดเผยถึงการกำเนิดตำนาน MARVEL Future Fight รวมถึงปูมหลังของเหล่าฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ เหล่าวายร้ายจากหนังสือการ์ตูนชุด Ultimates กันด้วย
ในส่วนต้นของภารกิจเรื่องราวยังถูกปรับปรุงระดับความยากให้ตัวเกมมีความสมดุลมากขึ้น เปิดโอกาสให้ผู้เล่นใหม่ๆ ได้สนุกไปกับการท้าทายรูปแบบต่างๆ ช่วยให้การต่อสู้มีชีวิตชีวาไม่น้อย การปรับปรุงครั้งนี้ยังได้เพิ่มฟังก์ชั่นการปรับแต่งสนามต่อสู้เพื่อให้ผู้เล่นได้เจอกับความท้าทายใหม่ๆ และเหล่าวายร้ายที่มีฝีมือซับซ้อนยิ่งขึ้น ค่าสเตตัสต่างๆ จะถูกปรับให้สามารถมองเห็นได้ สามารถดูตัวเลขบนการ์ดตัวละครได้ง่ายและชัดเจนขึ้น ทั้งยังปรับปรุงฟังก์ชั่นการจัดเรียงที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจัดเรียงการ์ดให้แก่ผู้เล่นแถมยังดูค่าสเตตัสได้ง่ายขึ้นด้วย

“ทีม Ultimates นั้นถือเป็นผู้ปกป้องจักรวาล Marvel ตัวเป้งที่สำคัญที่สุดเท่าที่เคยมีมา พวกเขาช่วยปกป้องโลกจากการรุกรานของสิ่งมีชีวิตจากดาวเคราะห์อื่นหรือมิติอื่น รวมถึงการคุกคามที่อาจมองไม่เห็น หรือแม้กระทั่งการรุกรานจากเหล่ามนุษย์ปุถุชน”

รายชื่อตัวละครที่ถูกเพิ่มเข้ามาในอัพเดทครั้งนี้ของ MARVEL Future Fight:

อเมริกา ชาเวซ – ฮีโร่สาวจากต่างมิติ เธอเคยเป็นสมาชิกของกลุ่ม Young Avengers แต่ปัจจุบันผันตัวมาอยู่ทีม Ultimates เธอเป็นผู้ครอบครองพละกำลังอันแข็งแกร่งของยอดมนุษย์ และความสามารถในการเปิดประตูเชื่อมไปสู่มิติอื่น
บลูมาเวล – นักวิทยาศาสตร์ และนายทหารผ่านศึกจากสงครามเกาหลี เหตุระเบิดในห้องแล็บทำให้เขากลายเป็นผู้ดูดซับปฏิสสาร และใช้เป็นอาวุธอันทรงพลัง ที่เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีใครล้มเขาได้
ควอซาร์ (อาวริล คินเคด) – อดีตเอเย่นสมาชิก S.H.I.E.L.D. อาวริลนั้นได้รับปลอกแขนควอนตัม จากควอซาร์คนเก่า เวนเดล วอห์น ก่อนจะกลายมาเป็นควอซาร์คนใหม่ ปลอกแขนควอนตัมนั้นเองที่ทำให้เธอสามารถใช้พลังงานต่างๆ ในการต่อสู้ได้
แอนตี้แมน – สหายของบลูมาเวล ผู้ต่อสู้เคียงข้างเขาครั้นต่อสู้ในสงครามเกาหลี หรือเป็นที่รู้จักกันดีก่อนหน้านี้ในนามคอนเนอร์ ซิมส์ เขาอยู่ในห้องแล็บห้องเดียวกันกับบลูมาเวลที่ระเบิดไปในตอนนั้น ร่างกายของเขาฉีกขาดออกจากกันจากเป็นชิ้นๆจากปฏิสสาร เขาดึงตัวเองและพละกำลังที่เหลืออยู่ขึ้นมาหลังถูกปฏิสสารกลืนกินจนหมดสิ้นทั้งยังเข้าควบคุมมันเพื่อหวังครอบครองความแข็งแกร่งทางกายภาพอันสุดยอดนี้
ที่จะสามารถช่วยให้เขาสร้างพายุของปฏิสสารขนาดใหญ่ได้สำเร็จ
โนวา (แซม อเล็กซานเดอร์) – แซม อเล็กซานเดอร์นั้นสืบทอดหมวกเหล็กโนวามาจากพ่อของเขาและได้กลายมาเป็นโนวาคนใหม่ แซมนั้นมีความสามารถในการเหาะเหินและปล่อยมวลพลังมหาศาลเหมือนกับสมาชิกโนวา คอร์ปคนอื่นๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvelfuturefight

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US