MARVEL Future Fight เผยโฉมฮีโร่คนใหม่จาก Guardians of the Galaxy Vol. 2!

MARVEL Future Fight เผยโฉมฮีโร่คนใหม่จาก Guardians of the Galaxy Vol. 2!

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 29 เม.ย. 2017 | เปิดดู

เน็ตมาร์เบิ้ล บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ส่งอัพเดทใหม่ฉลองครบรอบ 2 ปี ของสุดยอดเกมฮิต MARVEL Future Fight โดยขน 3 ตัวละครใหม่อย่าง แมนทิส จากภาพยนตร์สุดฮิตอย่าง Guardians of the Galaxy Vol. 2, เอเจนท์ เวนอม และ วิปแลช จาก Iron Man 2 นอกจากนี้ยังมียูนิฟอร์มใหม่สุดเจิด พร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายมาเอาใจแฟน
รายชื่อตัวละครใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามา

แมนทิส – เอเลี่ยนหน้าตาแปลกประหลาดและเป็นทาสรับใช้อีโก้ แมนทิสนั้นค่อย ๆ แฝงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มการ์เดี้ยน เพื่อหลอกล่อให้กลุ่มการ์เดี้ยนสงสารเห็นอกเห็นใจ และยอมเชื่อฟังในที่สุด เธอเป็นนักสู้มือฉมังที่สามารถใช้พลังจิตเพื่ออ่านความคิดของศัตรูได้อย่างง่ายดาย

เอเจนท์ เวนอม – นักสู้ที่มีทักษะเหนือมนุษย์ ที่ถูกสร้างขึ้นมาหลังจากเวนอมคนฉาวได้แปรพรรคจากหัวหน้าเก่า แล้วมาซบอกหัวหน้าใหม่ ซึ่งหัวหน้าคนใหม่นี้ก็เป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนสมัยไฮสคูลของสไปเดอร์แมน และแฟลช ทอมป์สัน ทหารผ่านศึกจอมเก๋า โดยเนื้อแท้แล้ว เวนอมนั้นเป็นคนที่ทั้งโอบอ้อมอารีและใจดีเอามาก ๆ นอกจากนี้เขายังได้เข้าร่วมทีม Guardians of the Galaxy ฉบับการ์ตูนอีกด้วย

วิปแลช – ดาราตัวร้ายสุดซี้ดจาก Iron Man 2 ผู้ชอบประดิษฐ์คิดค้นชุดเกราะใหม่ ๆ ทั้งยังชื่นชอบการออกแบบชุดและอุปกรณ์ต่าง ๆ แบบโค้งมน เขาลั่นวาจาไว้ว่าจะปลิดชีพ โทนี่ สตาร์ค ด้วยอาวุธประจำกายอย่างแส้ทรงพลัง เพื่อล้างแค้นแทนพ่อของเขา

เพิ่มโหมดใหม่ “เวิลด์บอสอัลติเมท”

เป็นโหมดที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้และท้าทายกับบอสระดับเทพ เพื่อปลดล็อคด่านต่างๆ ในระดับความยากที่มากขึ้น และเพื่อขยับแรงกิ้งในระบบจัดอันดับให้ดีขึ้นอีกด้วย

เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ “สงครามยึดครองพันธมิตร”

ฟีเจอร์ที่ผู้เล่นจะได้ประลองฝีมือกับผู้เล่นจากต่างเซิฟเวอร์ ซึ่งจะมีโอกาสได้พบปะกับตัวละครพันธมิตรใหม่ๆ ที่มีในเซิฟเวอร์เพื่อนบ้าน แต่ไม่มีในเซิฟเวอร์ไทยอีกด้วย โดยเหล่าพันธมิตรใดก็ตามที่สามารถครอบครองพื้นที่ได้มากที่สุดในการเล่นโหมดสงครามครั้งนี้ก็จะกลายเป็นผู้ชนะ

เพิ่มยูนิฟอร์มใหม่สุดเจิดจาก Guardians of the Galaxy Vol. 2

ทั้งของ สตาร์ลอร์ด, ร็อคเก็ตแร๊คคูน, กรู๊ท และ กาโมร่า เช่นเดียวกันกับยูนิฟอร์มพิเศษ สตาร์ไลท์ อาร์มเมอร์ ของกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์) ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสกันแล้ววันนี้

นอกจากนี้ MARVEL Future Fight ยังมีการเพิ่มด่านพิเศษๆ ที่มีฉากหลังเป็นธีม Guardians of the Galaxy Vol. 2 หรือกิจกรรม “Knowhere” ที่จะจัดขึ้นใน วันที่ 4 – 18 พ.ค. นี้ ให้ผู้เล่นจะได้ลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมายอีกด้วย รวมถึงแฟนๆ จะสังเกตเห็นถึงหน้าจอผู้ใช้ (User Interface) ที่ได้รับการปรับปรุง และการอัพเกรดอื่นๆ อีกมากมายในร้านค้าภารกิจ และตั้งแต่เกมเปิดให้บริการจนถึงปัจจุบัน MARVEL Future Fight นั้นมีผู้เล่นมากถึง 50 ล้านไอดี, ช่องว่างแห่งมิติถูกเคลียร์ไปแล้วกว่า 1,000 ล้านครั้ง และมีทองกว่า 166 ล้านล้านชิ้นที่ผู้เล่นได้รับไป ซึ่งน่าประทับใจเป็นอย่างมาก

อีกด้าน Guardians of the Galaxy นั้นเป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2014 และกำลังจะมีภาคต่อ พร้อมจะเข้าฉายใน วันที่ 5 พ.ค. ที่จะถึงนี้แล้ว ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ระหว่างรอหนังฉาย ไปกระทบไหล่ สตาร์ลอร์ด, ร็อคเก็ตแร๊คคูน, กรู๊ท และ กาโมร่า ก่อนใครผ่านยูนิฟอร์มโฉมใหม่หัวจรดเท้าภายในเกมกันก่อนได้เลยจ้า
ลิ้งค์ดาวน์โหลดplay-buttonapple-button

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US