Mortal Shell ลดราคาจาก Epic Games Store ซึ่งเหลือราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้นอีกด้วย - GameWorld.in.th

Mortal Shell ลดราคาจาก Epic Games Store ซึ่งเหลือราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้นอีกด้วย

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 24 ต.ค. 2020 | เปิดดู

มาซักที! Mortal Shell เกมแนว RPG สไตล์ Souls-Like เปิดให้ทดลองเล่น "ฟรี" แล้ววันนี้ : playulti.com

ลดขนาดนี้ไม่จัดไม่ได้แล้วกับ Mortal Shell เกมตระกูล Souls ซึ่งลดราคามากถึง 20% ใน Epic Games Store เหลือเพียง $15.13 ตกประมาณ 300 กว่าบาทซึ่งแฟนๆหลายคนอาจจะงงว่าลดแค่นี้เองหรอซึ่งแน่นอนว่าพิเศษกว่านั้นซึ่งแน่นอนว่าหากใครที่รู้กันอยู่แล้วว่าเวลาซื้อเกมจากทาง Epic Games Store จะได้คูปองลด $10 ซึ่งแน่นอนคูปองนี้สามารถเอามาลดจากราคาได้ไปอีก $10 เหลือเพียง $5.13 หรือประมาณ 160 บาทนั่นเองซึ่งหากใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://store.epicgames.com/sheapgamer/mortal-shell แน่นอนว่าต้องมีแฟนถามมาอย่างแน่นอนว่าและถ้าไม่มีคูปองจะทำอย่างไรซึ่งแน่นอนว่าหากใครที่ยังไม่ได้ไปรับเกมฟรีอย่าง Rocket League ที่ทาง Epic Games Store นำมาแจกนั้นเข้าไปรับตัวเกมฟรีและได้คูปองลดราคาอย่างแน่นอนซึ่งลิ้งค์รับเกม Rocket League https://store.epicgames.com/sheapgamer/rocket-league ตามลิ้งค์นี้ได้เลย

Mortal Shell ข้อมูลสเปค PC วางจำหน่าย 18 ส.ค.นี้ - PlayOP

เนื้อเรื่องเกม Mortal Shell นั้นผู้เล่นจะตื่นขึ้นมาในโลกที่วางเปล่า โดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองคือใคร มีเป้าหมายอะไร หรือมาอยู่ที่นี้ได้อย่างไร สิ่งเดียวที่รู้คือโลกที่เราตื่นขึ้นมาใบนี้ไม่ใช้โลกของเราเอง และโลกใบนี้กำลังพังทลายลงอย่างช้าๆ เมื่อออกเดินทางไปได้สักพัก ผู้เล่นจะได้พบกับยักษ์ปริศนาที่ถูกจองจำด้วยโซ้ขนาดใหญ่ โดยเขาจะไหว้วานให้เราช่วยไปเอาของบางอย่างจากส่วนลึกสุดของวิหารทั้ง 3 รอบๆ นี้มาให้ แต่เส้นทางที่จะไปยังส่วนลึกสุดของวิหารทั้ง 3 ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด และได้แต่หวังว่าจะได้พบคำตอบของการเดินทางครั้งนี้ในเร็ววันอย่างไรก็ตามทั้งหมดที่ผมกล่าวมาในข้างต้นเป็นสิ่งที่ สรุปเอาเองจากข้อมูลต่างๆ ที่สามารถหาอ่านได้ในเกมเองกล่าวคือเกมนี้ไม่ได้เริ่มต้นโดยมีการเกริ่นนําหรือคัทซีนให้ดูสิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับมีสิ่งเดียวคือการถูกโยนเข้าไปในโลกของเกมเลยแน่นทำให้ผู้เล่นต้องศึกษาระบบต่างอีกด้วย

This Is Game Thailand : Mortal Shell เผยภาพปกเกมเวอร์ชั่นแผ่นมาออกมาให้ชมแล้ว : ข่าว, รีวิว, พรีวิว เกี่ยวกับเกม

แน่นอนว่าเกมนี้นั้นก็เหมือนกับเกมที่คล้าย Dark Souls ที่มีกลิ่นอายค่อนข้างเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นการเล่นต่างๆรวมถึงภาพและการคลุมด้วยโทนสีแบบนี้และรวมไปถึงการเล่นอย่าง Gameplay ต่างซึ่งทำออกมาได้อย่างกลมกล่อมถึงแม้ว่าจะคล้ายกันแต่ถ้าหากเล่นจริงๆแล้วคนละเกมกันอย่างแน่นอนซึ่งแน่นอนต้องบอกเลยว่าถ้าหากคนที่ชินเกมพวก Souls แล้วรับรองสบายๆและแน่นอนว่าหากใครที่ยังไม่ช่ำชองก็เล่นได้และฝึกสกิลเพลย์ไปเรื่อยได้ด้วยนั่นเองซึ่งตัวเกมเองก็ไม่ได้มีจุลับหรือแก้ไขปริศนามากเท่าไหร่ส่วนมากตัวเกมจำเดินเนินไปเส้นตรงทำให้เล่นง่ายเข้าใจได้ง่ายอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าถ้าเทียบกับความยากอย่างเกม Darksouls นั้นก็ต้องบอกเลยว่ายากกันคนละแบบคนยากคนละสไตล์นั่นเองแต่ถือว่าโดยรวมเป็นที่หน้าพอใจและสนุกมากๆ

แผ่นเกม PC [DVD] Game - MORTAL SHELL [ลูกหลาน Dark Souls มาแล้ว] - เกมคอมพิวเตอร์ | Lazada.co.th

และก็ถือว่าเป็นเกมที่ยังน่าเล่นอยุ๋และสนุกแน่นอนว่าซื้อไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนหรือหากไม่ชอบก็ถือว่าได้เกมแท้ราคาถูกมาเผื่อวันไหนเบื่อๆก็สามารถโหลดกลับมาเล่นได้นั่นเองซึ่งแน่นอนว่ารายละเอียดของเกมถ้าทำเป็น Scale ใหญ่กว่านี้และทางผู้พัฒนาลงแรงทำมากกว่านี้แน่นอนว่าเกมนั้นเป็นเกม AAA ได้เลยอีกด้วยซึ่งหากปรับเปลี่ยนอย่างให้อิสระกับผู้เล่นรวมไปถึง Open World และเพิ่มรายละเอียดต่างทั้งเควสรองและเควสหลักรวมไปถึงการเล่นที่ไม่เป็นเส้นตรงขอบอกเลยเกมนี้สนุกมากขึ้นอีกด้วยแต่ก็ถือว่าสนุกสนานและเพลิดเพลินอีกด้วยซึ่งก็พอเข้าใจได้ว่าเกมนี้พัฒนาโดย Cold Symmetry ที่พึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2017 ก็อาจจะยังเข้าไม่ถึงและเป็นเกมผลงานใหม่อยู่ก็เป็นไปได้แน่นอนว่านี่ปี 2020 แล้วอาจจะปรับแก้และออกเกมใหม่ก็เป็นไปได้อีกด้วย

'Mortal Shell' review: a compact action RPG that's often overly familiar

อย่าลืมทาง Epic Games Store กำลังลดราคาเกม Mortal Shell ซึ่งลด 20% เหลือเพียง $15.13 และสามารถใช้คูปองจากการรับเกมฟรี Rocket League และนำมาลดอีก $10 เหลือเพียง 5.13 ประมาณ 160 บาทเท่านั้นเรียกว่าค่อนข้างถูกมากๆซื้อมาเก็บไว้หรือลองเล่นดูก่อนก็ไม่เสียหายอีกด้วยและดีลนี้จะหมดภายในวันที่ 5 พฤศจิกายนเดือนหน้านั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US