ข่าวเกม NBA 2K17 >เกมคอนโซล, ข่าวเกมคอนโซล, เกมคอนโซล 2016, เกม PC

NBA 2K17 ปล่อย Trailer ใหม่ล่าสุดออกมายั่ว กับความสมจริงทั้งภาพและเสียงใน Arena!

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 11 ก.ย. 2016 | เปิดดู

เอาข่าวเกมเกมกีฬามาอัพเดตกันบ้าง เมื่อล่าสุดทางค่าย 2K Sports ได้ทำการปล่อยคลิปวีดิโอ Trailer ตัวใหม่ของเกมบาสเกตบอสชื่อดังอย่าง NBA 2K17 ออกมายั่วสายดั้งแป้นกันแล้ว โดยคลิปวีดิโอนี้จะเป็นการเน้นในส่วนของ Arena ที่จะโชว์ให้เห็นถึงความสมจริงภายในสนามแข่ง และรวมไปถึงการที่ทางค่ายได้ทำ Model ให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น สมจริงแม้กระทั่งเสียงภายในสนามซึ่งแต่ละทีมก็จะมีความแตกต่างกันออกไปอีกด้วย สมจริงขนาดไหนเชิญส่องคลิปด้านล่างนี้ได้เลยครับ

นอกจากนี้ภายในคลิปเรายังจะได้เห็นสนามแข่งทั้ง 30 สนามใน NBA ทั่วทั้งอเมริกาและแคนาดา ซึ่งโชว์ให้เห็นถึงความสมจริงในแต่ละสนามไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายในเพียงอย่างเดียวแต่ยังรวมไปถึงเสียงเชียร์อีกด้วย และอย่างที่เราได้เห็นและได้ยินจากตัว Trailer แม้กระทั่งเสียงออดนาฬิกาก็จะแตกต่างกันด้วยขึ้นอยู่ว่าคุณอยู่สนามไหนในตอนนั้น ซึ่งนี่จะเป็นสิ่งที่ทาง 2K ตั้งใจทำเพื่อมอบประสบการณ์ความสมจริงที่สุดให้กับผู้เล่นมากกว่าเกมแนวกีฬาตัวอื่นๆ ในท้องตลาดนั่นเอง

NBA 2K17 02อีกทั้งทางค่ายยังได้คอนเฟิร์มมาอีกว่าในเกม NBA 2K17 นั้นจะมีนักแสดงจากหนังเรื่อง Creed อย่าง Michael B. Jordan มาแสดงใน โหมด MyCareer ของเกมอีกด้วย โดยผู้เล่นจะสามารถเล่นโหมดนี้ได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งสามารถเลือก ตำแหน่ง, สไตล์การเล่น และลักษณะทางกายภาพอย่างเช่น ส่วนสูง รวมถึงท่าทางต่างๆ ได้NBA 2K17 03ส่วนตัวเกมเต็มๆ นั้นจะได้เล่นกันใน วันที่ 20 ก.ย. นี้ แต่ใครที่ทำการ Pre-Order ไว้ล่วงหน้าก็จะได้สิทธิเข้าเล่นเกมก่อนเพื่อนได้เลย ตัวเกมนอกจากจะลงให้กับเครื่อง PS4 และ Xbox One แล้วยังมีแผนจะลงเครื่อง PlayStation3, Xbox 360, รวมถึง PC ด้วย นอกจากนี้ตัวเกม NBA 2K17 ยังจะซัพพอร์ต Feature HDR บนเครื่อง Xbox One S ที่กำลังจะมาอีกด้วย เรียกได้ว่าคอเกมบาสเกตบอสสามารถเลือกเล่นได้หลากหลายตามแต่ถนัดเลยล่ะครับ

ข้อมูลจาก gamespot 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US