Night Torrors เกมแนว AR ที่จะเปลี่ยนบ้านคุณให้กลายเป็นบ้านผีสิงสุดสะพรึง! - GameWorld.in.th

Night Torrors เกมแนว AR ที่จะเปลี่ยนบ้านคุณให้กลายเป็นบ้านผีสิงสุดสะพรึง!

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 20 ส.ค. 2016 | เปิดดู

เปลี่ยนจากการจับโปเกม่อนสุดน่ารักในเกม Pokemon Go มาตามล่าท้าผีในบ้านของเรากันบ้างดีกว่ากับเกมใหม่ที่ผมอยากแนะนำกับเกมที่มีชื่อว่า Night Terrors เกมมือถือรูปแบบ Augmented reality หรือ AR ที่พัฒนาโดย Novum Analytics 

Night Terrors เป็นเกมที่จะมอบประสบการณ์ความสยองขวัญในรูปแบบใหม่ให้กับผู้เล่น โดยจะเปลี่ยนบ้านหรือสิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณให้กลายเป็น “สถานที่สุดสยอง” ซึ่งผู้พัฒนาเกมนี้เขามีเป้าหมายว่าจะสร้างเกมที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา และดูจากคลิป Trailer ที่ปล่อยออกมาให้ชมนั้นก็น่าสะพรึงจริงๆ เกมนี้คงไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อนแบบผมแน่ๆ เดี๋ยวจะหัวใจวายตายไปซะก่อน 5555555

ตัวเกม Night Terrors นั้นจะเริ่มต้นขึ้นก็เมื่อบ้านของคุณมืดสนิทหรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มืด และเกมนี้ได้นำเอาประสิทธิภาพของเทคโนโลยีทุกๆ อย่างบนมือถือมาใช้ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเกมทั้ง Accelerometer, กล้อง, ไมค์โครโฟน, แฟลซ, Gyroscope และ GPS และนำข้อมูลที่ได้จากเทคโนโลยีเหล่านี้ทั้งหมดมาสร้างแผนที่ของเกมและเพิ่มเติมเข้าไปด้วยเหล่าภูติผีปีศาจที่จะทำให้คุณขนหัวลุก

Night Terrors เป็นเกมแนว Survival ที่มีเป้าหมายง่ายๆ อยู่แค่ 2 อย่างนั่นก็คือ ช่วยเด็กสาว และเอาตัวรอด ตัวเกมจะควบคุมทั้งสิ่งที่เราเห็นและได้ยิน ร่วมกับการใช้แฟลซของมือถือมาสร้างแสงสว่างให้คุณได้เห็นทิศทางต่างๆ มีกล้องและไมค์โครโฟนเป็นตัวรับข้อมูลเพื่อทำการวิเคราะห์และประมวลผลแบบ Real-Time และมีการเพิ่มองค์ประกอบของความน่ากลัวเข้าไปอีกด้วย และคุณจะต้องใช้มันเพื่อค้นหาเพื่อปกป้องเด็กน้อยรวมถึงเอาชีวิตรอดให้จงได้night terrors 02 สำหรับตัวเกม Night Terrors นั้นได้เปิดระดมทุนผ่านทางเว็บไซต์ Indiegogo ถึงแม้จะไม่ถึงเป้า $70,000 ที่ตั้งไว้แต่ตัวเกมจะออกมาให้เล่นกันอย่างแน่นอน โดยจะมีการปล่อยเดโม่ออกมาให้ลองก่อนฮาโลวีนปี 2016 นี้ ซึ่งจะรองรับทั้ง iOS และ Android บอกเลยใครอยากสัมผัสประสบการณ์ล่าท้าผีในบ้านของคุณเองแล้วล่ะก็ต้องเกมนี้เท่านั้นครับ

ข้อมูลจาก rappler.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US