Nioh : Complete Edition ลดมากถึง 70% และดีลนี้มาแค่ 24 ชั่วโมง รีบซื้อเพราะลดโหดจริงๆ - GameWorld.in.th

Nioh : Complete Edition ลดมากถึง 70% และดีลนี้มาแค่ 24 ชั่วโมง รีบซื้อเพราะลดโหดจริงๆ

author image by buttercup | HOT NEWS News PC | 0 Comments | 28 ก.ย. 2020 | เปิดดู

รีวิว ดิบ : Nioh ไม่ว่าแกจะอยู่ไหน ฉันจะตามหาแกให้เจอ แล้วฆ่าแกซะ | by Atit Sornara | Atothe4th Blog

ช่วงนี้หลายๆเกมเริ่มมีการลดราคาอย่างบ้าระห่ำกันเลยทีเดียวและแต่ละคนนั้นพร้อมเปย์พ้รอมจ่ายเพื่อให้ได้เกมที่ตัวเองอยากได้มานานมาเล่นอีกด้วยซึ่งก็มีหลากหลายเกมและหนึ่งในนั้นคือ Nioh : Complete Edition ที่ใครๆหลายคนหรือแฟนๆนั้นอยากให้ลดราคาเอามากๆและหลายๆคนชมเลยว่าเป็นเกมที่ดีพอสมควรเลยอีกด้วยซึ่งดีลนี้จะหมดภายในไม่ถึง 1 วันเต็มๆเลยอีกด้วยใครที่ต้องการจัดหรือซื้อได้เลยอย่างไม่ต้องลังเลเลยอีกด้วยเพราะว่าลดลงมาค่อนข้างถูกและลดมากถึง 70% อีกด้วยซึ่งหลายๆคนก็อยากให้ลดภาค 2 ด้วยซึ่งแค่ภาคนี้ก็ถือว่าคุ้มเอามากๆแล้ว

Review] NIOH นี่คือเกมซามูไรที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ผมเคยเล่นมา | #beartai

เนื้อเรื่องเกมนั้นค่อนข้างน่าสนใจพอสมควรและเข้าใจได้ง่ายมีการไล่ระดับของเรื่องและไม่ซับซ้อนนั่นเองซึ่งทำให้ผู้เล่นอินไปกับเนื้อเรื่องและเข้าถึงได้ง่ายโดยไม่ต้องมานั่งแก้ Puzzle นั่นเองซึ่งเราจะได้รับบทเป็น William ที่เราจะต้องตามหาเทพธิดาหรือภูติของเขากลับมาซึ่งตัวเกมนั้นทำโยงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อีกด้วยซึ่งค่อนข้างน่าสนใจและแน่นอนว่าการเล่นนั้นเราจะได้เจอบุคคลตำนานและมีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์แน่นอนซึ่งตัวเกมจะเล่าถึงการใช้ชีวิตวัฏจักรของการอยู่เกิดแก่เจ็บตายและทัศนคติและอุปนิสัยอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมนั้นเด่นไปทางซามูไรทำให้เกียรติยศนั้นค้ำคอนั่นเอง

Nioh 2 ทำยอดขายทะลุ 1 ล้านชุดทั่วโลก พร้อมเผยข้อมูลแรกของเนื้อเรื่องเสริม The Tengu's Disciple | #beartai

ซึ่งแน่นอนว่าว่าภูติพิทักษ์ประจำตัวของเรานั้นไม่ได้มีแค่เฉยๆอย่างแน่นอนซึ่งตัวภูติจะบ่งบอกอุปนิสัยของแต่ละคนอีกด้วยซึ่งอย่างที่บอกไปว่าเข้าใจได้ง่ายทำให้เกมบทจะบังเอิญก็มากเกินไปและง่ายเกินไปนั่นเองซึ่งแน่นอนว่าก็ถือว่ายังน่าติดตามและยังน่าเล่นอยู่อีกด้วยและแน่นอนว่าตัวเกมนั้นทำออกมาค่อนข้างและแอบคล้ายกับเกม Dark Soul จนมีคนมาเปรียบเทียบอีกด้วยว่าเหมือนเกมก็อปมายังไงยังงั้นซึ่งถามว่าเหมือนหรือไม่ก็อาจจะมีความใกล้เคียงกับเกมอย่างตำนาน Soul ซึ่งแน่นอนหล่ะว่าก็อาจจะมีหยิบยืมหลายๆอย่างมาประกอบให้สมบูรณ์แบบนั่นเองและระบบอาวุธต่างๆค่อนข้างมีหลากหลายซึ่งก็ต้องเรียนรู้ทักษะการฝึกแต่ละของแต่ละสกิลอีกด้วย

DLC แรกมาแล้ว! Nioh ปล่อย “Dragon of the North” – Gaming Room

แน่นอนหล่ะว่าตัวอาวุธนั้นไม่ใช่มีแค่ระยะประชิดแต่รวมไปถึงอาวุธอย่างนินจาดาวกระจายและอีกทั้งยังมีปืนหรือธนูและเวทมนตร์อีกด้วยเรียกว่าครบเครื่องสุดๆซึ่งทุกอาวุธนั้นจำเป็นและขึ้นอยู่กับสถานการณ์นั้นๆซึ่งแน่นอนรวมกับสไตล์ของแต่ละคนอีกด้วยว่าจะเล่นเป็นแบบไหนนั่นเองซึ่งตรงนี้เองก็ทำให้เกมนั้นเล่นได้เรื่อยๆและไม่เบื่อแถมยังหาวิธีการเล่นแปลกๆใหม่เพิ่มขึ้นไปอีกด้วยซึ่งเกมก็มีหลากหลายให้ทำและเควสหรือภารกิจต่างๆที่ไม่จำเป็นต้องเล่น Main สักทีเดียวอีกด้วยทำให้กว่าจะเล่นครบๆนั้นก็ปาไป 100 – 200 ชั่วโมงก็เป็นไปได้ซึ่งทัศนีย์ภาพนั้นก็สำคัญเรื่องภาพนั้นสวยตัวละครออกมาดูดีและไม่น่าเบื่อนั่นเอง

Samurai Action-RPG Nioh: Complete Edition เปิดตัวทางพีซีในวันที่ 7 พฤศจิกายน

ถึงแม้หลายคนติดใจภาคแรกของ Nioh และอยากให้ลดราคาภาค 2 ด้วยแต่ก็ต้องรอไปก่อนเพราะภาคนี้เป็นภาคแรกของ Nioh :Complete Edition และลดราคามาค่อนข้างถูกและลดมากถึง 70% จาก 1,790 บาทเหลือเพียง 537 บาทเท่านั้นเรียกว่าค่อนข้างถูกเอามากๆและใกล้จะหมดเวลาดีลนี้แล้วด้วยใน Steam หากใครที่อยากเล่นจับจองสามารถซื้อได้เลยไม่ต้องลังเลอีกด้วยซึ่งหากใครที่ชอบความท้าทายการเล่นที่มีการใช้สกิลเพลย์ที่ค่อนข้างพอตัวและหาประสบการณ์ใหม่ๆเกมนี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่แฟนๆพูดถึงกันเยอะเลยด้วยและแน่นอนว่าหากเล่นแล้วจำลบคำที่บอกไปได้เลยว่าเป็นเกมก็อปมาแน่นอนเพราะค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์อีกด้วยในเนื้อหาจริงๆแล้วของเกม

Nioh 2 | PS4 Games | PlayStation

และย้ำอีกครั้งว่าเหลือไม่ถึง 24 ชั่วโมงแล้วด้วยกับดีลนี้ซึ่งลดราคามาค่อนข้างมากกับ Nioh : Comeplete Edition เรียกว่ามีครบใน Pack นี้และหากติดใจสามารถซื้อภาค 2 มาเล่นต่อได้เลยอีกด้วยถือว่าเป็นก้าวแรกสำหรับเกมนี้และเปิดใจนั่นเองหากใครสนใจสามารถเข้าไปซื้อได้ที่ Steam ได้เลยและไปหัวร้อนกันในเกมเลยอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US