Phantasy Star Online 2 กับการยกเครื่องอัพกราฟิกสุดโหด - GameWorld.in.th

Phantasy Star Online 2 กับการยกเครื่องอัพกราฟิกสุดโหด

PSO2 New Genesis 5 - Playpost

ทำเอาอยากกลับมาเล่นกับ Phantasy Star online 2 ซึ่งได้ปล่อย Official Trailer ออกมาแล้วต่างๆอาจจะขนลุกและอยากกลับมาเล่นหรือมองอาจจะเป็นภาคใหม่นั่นเองแต่ที่ไหนได้เป็นเกมเดิมที่อัพกราฟิกขึ้นมาให้เข้ากับยุคสมัยกับเทคโนโลยีใหม่ๆซึ่งใครๆก็รู้ว่าเกม Phantasy Star online 2 นั้นเป็นเกมที่เก่ามากๆแล้วแต่ครั้งนี้ยกกราฟิกใหม่เรียกได้ว่านึกว่าปล่อยเกมใหม่เลยทีเดียวเชียวเล่นและที่สำคัญ Free to Play ด้วยเพราะเป็นเกม Online นั่นเองซึ่งการยกกราฟิกมานั่นแน่นอนภาพในแต่ละเมืองต้องสวยสกิลเพลย์ที่เราใช้ต้องสวยขึ้นและน่าเล่นขึ้นอย่างมากอีกทั้ง Movement การเคลื่อนไหวของตัวละครทำออกมาค่อนข้างพลิ้วและสมูทเอามากๆซึงแพทนั่นเรียกว่า New Genesis นั่นเอง

Phantasy Star Online 2 New Genesis: First Details From Sega

ซึ่งประวัติของเกมนั่นเป็นแนว RPG เป็นเกมแนวแฟนตาซีแนวผจญภัยสู้กับมอนสเตอร์ในที่ต่างๆและจุดที่น่าสนใจของเกมนี้ก็คือล่ามอนสเตอร์อย่างบอสตัวใหญ่กว่าเราอย่างมากและยังสามารถเลือกระดับความยากง่ายได้อีกด้วยและแน่นอนเกมออนไลน์นั่นต้องเป็น Openworld ให้อิสระกับผู้เล่นการแต่งตัวนี่สำคัญเพราะจะทำให้ไม่เหมือนใครนั่นเองเรียกว่าเป็น Signature ของตัวเราก็ว่าได้อีกทั้งยังมีคลาสและเผ่าให้เราได้เลือกอีกด้วยซึ่งเผ่านั้นจำเป็นต่อการเลือกอย่างมากเพราะจะทำให้ตัวละครเข้ากับอาชีพของเรานั่นเอง

4K] Latest Phantasy Star Online 2 New Genesis Follow-Up Video ...

PSO2 New Genesis 7 - Playpost

เผ่านั้นมีด้วยกัน 3 เผ่าให้เราเลือก Muman : มีการยืดหยุ่นต่อสถานการณ์ต่างๆสูง มีค่าพลังสมดุลในทุกด้าน ถนัดทั้งการโจมตีทางกายภาพ และทักษะในการใช้ Photon เหมาะสำหรับ Class ทุกประเภท Newman : ถนัดการดูดซับ Photon เพื่อนำมาเป็นพลังให้ตัวเองถึงแม้พลังด้านกายภาพจะด้อยกว่าเผ่าอื่นๆ แต่ทักษะการใช้ Photon อยู่ในระดับสูงสุดที่สุด Cast : เผ่าพันธุ์ที่สร้างขึ้นจากเครื่องจักร โดดเด่นด้านพลังทางกายภาพม ร่างกายที่แข็งแกร่ง และความทนทานของร่างกาย จึงนิยมรับหน้าที่เป็นแนวหน้า แต่ไม่ถนัดในการดูดซับ Photon และนอนจากเผ่าแล้วยังมีคลาสที่ให้ผู้เล่นเลือกอีกด้วย ซึ่งหลักๆนั่นมี Hunter,Ranger,Wizard และยังไม่หมดเท่านี้ในแต่ละคลาสก็แตกแขนงออกไปอีกในด้านสกิลทักษะก็แตกต่างออกไปนั่นเอง อย่าเช่น Hunter ที่มีแยกคลาสออกไปอีก 3 คลาส Hunter ถนัดโจมตีระยะประชิด เป็นอาชีพที่มีความนิยมสูงเพราะการได้สู้กับบอสใกล้เป็นอะไรที่สนุกมาก คลาส Hunter นั่นได้แบ่งเป็น Swordman ดาบใหญ่ที่สะมารถฟาดฟันศัตรูได้อย่างรุนแรงอย่างมาก แต่ข้อเสียคือค่อนข้างช้า Wired Lance เหมือนนักสู้สวใส่สนับมือ โจมตีได้ค่อนข้างกว้าง Partisan เป็นอาชีพหอกที่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรวมเร็วมีดาเมจพอตัวแต่ไม่ถึงเท่ากับ Swordman มาดูของฝั่ง Ranger บ้าง Ranger นั้นเป็นอาชีพที่ความสามารถโจมตีระยะไกลรุนแรงและรวดเร็ว แบ่งออกมา 2 คลาสเป็น Assault Rifle เป็นปืนกลที่ยิงได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังสามารถขยับเขยื่อนตัวในการยิงได้อีกด้วย Launcher ปินยิงระเบิด ซึ่งดาเมจได้ค่อนข้างแรงและกระจายเป็นขนาดกว้างแต่อาจจะจ้ากว่า Assualt Rifle ที่มีความรัวกว่า และมาถึงคลาสสุดท้าย ขอจอมเวท Wizard นั่นเองสาย Wizard นั่นเป็นอาชีพจอมเวทย์ที่สกิลพลังโจมตีที่รุนแรงอย่างมากซึ่งอาชีพจอมเวทย์นั่น ใช้อาวุธอยู่ 2 ชนิดนั่นคือ Rod ไม้เท้าอาวุธให้พลังตีของเวทย์นั่นรุนแรงและก็ Tails ตลับไพ่เน้นการปาไพ่โจมตีบวกกับพลังเวทย์นั่นเอง ซึ่งเนื้อเริ่องย่อคือ จุดเริ่มต้นของมาจาก Oracle เป็นกองยานอวกาศที่ถูกสร้างขึ้นจากการร่วมมือของเผ่าพันธุ์ทั้งสาม มี Human, Newman และ Cast เพื่อกระจากการเดินทางไปสำรวจดาวเคราะห์ที่ไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน ตอนนี้งานสำรวจของ Oracle กินอาณาเขตไปแล้วจนเกือบครอบคลุมทั้งจักรวาล และทุกครั้งที่ค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่ จะเป็นหน้าที่ของ ผู้กล้าARKS ที่ถูกส่งลงบนดาวเคราะห์เพื่อสำรวจ และแลกเปลี่ยนข่าวสารกับชนพื้นเมืองบนดาว

Phantasy Star Online 2: New Genesis changes breakdown

สเปคของเกมนั่นใช้ค่อนข้างต่ำและไม่สกินสเปคแต่การอัพเดทนี้ก็ต้องมาดูกันอีกทีว่าจะใช้สเปคขนาดไหนเพราะกันทำกราฟิกใหม่ค่อนข้างสวยเอามากๆ และกันอัพเดทอาจจะประมาณปีหน้า 2021 นั่นเองและไม่แน่อาจจะต้นเดือนให้เรานั่นได้เล่นกันอย่างแน่นอนหากใครสนใจอยากชม Trailer สามารถคลิกได้ที่ลิงค์นี้เลย https://www.youtube.com/watch?v=ASYF0c4NfsI

Advertisement
Advertisement
LIKE US