Ragnarok Gravity Thailand กับกระแสตอบรับเกินคาด - GameWorld.in.th

Ragnarok Gravity Thailand กับกระแสตอบรับเกินคาด

author image by buttercup | HOT NEWS News PC Preview | 0 Comments | 01 มิ.ย. 2020 | เปิดดู

เอ๊ะยังไง Ragnarok Online เปิดเว็บใหม่โดย Gravity Thailand ...

พึ่งเปิดกันสดๆกับ Ragnarok Gravity Thailand หลังจาก Close Beta ไปตอนนี้ก็ถึงเวลา Open beta กับเขาสักทีเรียกได้ว่าคนที่เป็นแฟนเกมนี้ ตั้งหน้าตั้งตารอเล่นกันมาก และเมือวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมาคนเข้าแห่เข้าไปเล่นกันอย่างล้นหลามเรียกได้ว่า เซิร์ฟเวอร์ค้างเลยทีเดียวอาจจะมีการหน่วงๆ กระตุกบ้างเล็กน้อยแต่ที่หนักไปกว่านั้นคือ ตลอด 24 ชั่วโมงเข้ากันแบบไม่หวั่นไม่ไหว ถึงขั้นแย่งกันเข้าวาปเพื่อจะไปเก็บเลเวลเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าการที่รอให้ถึงตอนเย็น หรือดึกสักหน่อยก็ไม่ทำให้คนนั้นลดลดแม้แต่น้อย เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีมากจริง

Gravity เปิดตัว Ragnarok Online ภาคใหม่ สามารถเล่นข้ามระหว่าง PC ...
ซึ่ง Gravity Thailand ก็ได้ออกมาชี้แจงปัญหา และรับรู้คอมเม้นต่างๆจากชาวเกมเมอร์และจะรีบนำมาปรับและแก้ไข คอยประกาศแจ้งผู้เล่นอยู่เสมอซึ่งวันแรกที่เปิดกระแสตอบรับดีมากแต่ก็ยังเป็นแค่วันแรกบางคนก็อาจจะยังไม่พอใจมากนัก เพราะทั้งเข้า Server ไม่ได้เข้าและหลุดวาร์ปและหลุดซึ่ง ภายใน 1 อาทิตย์ คาดว่าจะแก้ไขและปรับปรุงแน่นอน เพราะว่าคนที่แห่เข้าไปเล่นนั้นมีทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ โปรเพลย์เยอร์ ข้อมูลแน่น เต็มที่มาก เรียกได้ว่ามีทั้งนักผจญภัยใหม่และเก่า และเกิดสังคมใหม่ๆในเกมขึ้นมีทั้งผู้หญิงและผู้ชายมีทั้งระดับผู้วัยทำงานกลางคน วัยรุ่น หรือเด็กๆที่อยากลองเปิดประสบการณ์ ต่างก็คิดถึงและมีภาพในหัวกันแน่นอน

Ragnarok online (PC) กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โดย Gravity Game ...

ซึ่ง Ragnarok นั้นอยู่คู่คนไทยมานานมาก นานๆจริงคือ ประมาณ เกือบ 20 ปีแล้วทั้งระบบเกม MMORPG เก็บเลเวล ซึ่งเป็นเกมที่เก็บ   เลเวลแบบง่ายๆเข้าใจระบบได้ไม่ยากและ จนปัจจุบันก็ยัง คงตรีมนั้นเอาไว้ ทั้งดนตรี ตัวละครแมป แต่อาจจะกราฟิกทีสวยขึ้น เอฟเฟคสกิลบอกเลยว่าอลังการซึ่งความที่มันซิมเปิ้ลแบบนี้ทำให้ชาวไทยหรือคนวัยทำงานต่างคิดถึง เมื่อเซิร์ฟที่เปิดแรกๆ ยังเป็นระบบ Airtime เติมเวลาเล่นพักหลังมาจึงเปิดให้เล่นฟรี และเพิ่มระบบใหม่ๆต่างและระบบเกมที่เข้าถึงง่ายเข้าใจได้ไม่ยากนั้นทำให้ชาวเกมเมอร์ ยิ่งเล่น ยิ่งเก่ง และมีระบบการ์ดที่เพิ่มความสามารถให้กับตัวละครเพิ่มความแข็งแกร่งกับชุดอาวุธ ซึ่งทำให้คนติดงอมแงมมาก เพราะการที่ใช้สกิลเพลย์เล่น เน้นฝีใอในการเก็บเลเวลด้วยตัวเองทำให้เป็นเกมๆนึงที่ต้องใช้เวลาเล่นเยอะมากกว่าจะเก่งๆ ก็ผ่านไปไม่รู้ กี่ 1000 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้

Electronics Extreme ทำสัญญา Gravity เปิดบริการ Ragnarok ในเอเชีย ...

เสน่ห์ของเกมไม่ได้หมดแค่นี้เพราะทั้งยังมีระบบ PVP มีกิลสร้างคอมมูนิตี้การสร้างกิล และแก่งแย่งชิงกิลกันเรียกได้ว่าใครมีรูปธงในการชนะสงครามนั้นเดินไปตรงไหนก็มีแต่คนทัก และวางกลยุทธกันสนุกสนาน และการ PVP นั้นแล้วแต่สไตล์ของแต่ละคนอาจจะชอบ 1vs1 หรือมาเป็นทีมซึ่งพูดถึง MMORPG ต้องมี นักดาบ,แอสซาซิน,นักธนู,จอมเวทย์ และ ขาดไม่ได้คือ สายหมอ หรือที่คนเขาเรียกว่า พระนั่นเอง และมีอาชีพพื้นฐานไปแล้วในเกม MMORPG แต่ก็ยังมีอาชะ เทควันโด้ อาชีพปืน นินจา และพออัพคลาสยังแตกแขนงออกไปอีกเรียกได้ว่าชีพตัวละครเยอะมากและทุกตำแหน่ง สำคัญมาก เพราะช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ซึ่งแต่ละกิล หรือแต่ละปาร์ตี้นั้นต้องมีอย่างแน่นอน นั่นทำให้ Ragnarok ไม่มีวันตายนั่นเอง ยิ่งเล่นยิ่งช่วยกันหาของ และล่าฆ่าบอสของแต่แมปนั่นเอง เรียกได้ว่ากว่าจะเก่งก็ใช้เวลาไปมากโขเหมือนกัน และทาง Ragnarok Gravity Thailand นั่นได้เปิด 3 เซิร์ฟเวอร์นั่นเอง ซึ่งมี Chaos , Thor , Loki แต่ขนาดทางทีมงานคิดว่ารองรับไหวยังอัดแน่นจนชาวเกมเมอร์ต้องร้องขอเลยว่า อยากให้มีชาแนลเพิ่มเพราะคนนั้นแห่เข้าไปเล่นจำนวนมาก แต่ถึงอย่างนั้นก็ยีงมีมุมน่ารักๆ ของแต่ละเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นมีมน่ารักๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากการไปเก็บเวลนั้นตอนนี้ก็ยากลำบาก ไม่ใช่ มอนสเตอร์เก่งไปหรืออะไรนะ ต้องเรียกว่า 1 มอนสเตอร์ 7-8 คนลุมให้ยับเรียกว่าจำนวนมอนสเตอร์เกิดแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว และยังมี การแถวต่อแถว ในการเข้าวาร์ปทีละคน ซึ่งชาวเกมเมอร์ทำให้เกมมีสเน่ห์มากขึ้น ใครแซงคิวนี้พิมตะโกนด่ากันเลยทีเดียว ถ้าอยากสัมผัสกับ คอมมูนิตี้ในเกมนี้ลองเลย Ragnarok Gravity Thailand

ไม่รอด! Gravity ประกาศหยุดพัฒนาเกม Ragnarok Online 2 - Game-Neon

ใครกำลังมองหาเกมเก็บเวลสนุกหสนานเพลิดเพลิน หรือกำลังเบื่อๆหาเพื่อนคุยในเกม Ragnarok Gravity นั้นมีคำตอบให้ได้ ทั้งสังคม มิตรภาพนั้นอยู่ในโลกใบนี้และแน่นอนแค่พูดเฉยๆอาจจะบอกอะไรมากไม่ได้แต่ลองเข้าไปพิสูจน์สิ และจะพบโลกใบใหม่ที่ไม่เหมือนคนอื่นอย่างแน่นอน และไม่ต้องกลัวว่าจะตามใครไม่ทันเพราะ Ragnarok Gravity นั้น พึ่งเปิด Open beta มายังไม่ถึง 24 ชั่วโมงดี เลยด้วยซ้ำ รับรอง ได้เพื่อนใหม่ ได้เกมที่สนุกถึงจะไม่ใหม่สำหรับใครหลายๆคนแต่ก็อาจจะใหม่สำหรับใครหลายคนก็เป็นได้ และสำหรับใครที่เข้าไปเล่นแล้วก็อย่าหักโหมเกินไป ล็อคเอ้าน์ออกมาดูโลกภายนอกด้วยนะและให้ใครที่ยังไม่ได้เล่นเข้าไปจอยในเกม ซึ่งช่วงนี้ก็ต้องแบ่งๆกันเข้าๆออกเซิร์ฟ เรียกได้ว่าคนเยอะจนเกิน  จะรับไหวเลยด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US