Ragnarok Mobile เปิดทดสอบช่วง Summer Test Phase เฉพาะประเทศจีนแล้ว! - GameWorld.in.th

Ragnarok Mobile เปิดทดสอบช่วง Summer Test Phase เฉพาะประเทศจีนแล้ว!

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 24 ก.ค. 2016 | เปิดดู

Ragnarok Mobile เวอร์ชั่นมือถือนี้ก็ได้ค่ายผู้พัฒนาเกมแถวหน้าของจีนอย่างสตูดิโอ Xindong โดยได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Gravity มาพัฒนาลงมือถือ ประกาศเปิดทดสอบตัวเกมในรอบ Summer Test Phase ในจีนแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

Ragnarok-Mobile-1โดยการทดสอบในรอบนี้จะมีการจำกัดจำนวนเกมเมอร์แค่จำนวนหนึ่งเท่านั้น Ragnarok Mobile คือเกมแรกในเวอร์ชั่นมือถือที่ยึดคอนเทนท์จากเวอร์ชั่น PC มาอย่างแท้จริง เพราะตัวเกมเวอร์ชั่นนี้จะมีกราฟิกและระบบเกมเพลย์ที่คล้ายกับเวอร์ชั่น PC มากที่สุดก็ว่าได้รับรองได้ว่าผู้เล่นจะสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความคลาสสิคของความเป็น Ragnarok ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ระบบชุดแฟชั่นคอสตูม โหมด Guild และโหมด PVP ก็มีมาให้เล่นอย่างแน่นอน

นอกจากนี้เพลงประกอบของเกมอย่างเพลง Theme of Prontera เวอร์ชั่น 2016 ที่ได้ทาง ESTi ผู้ที่ทำเพลงให้กับเกม Ragnarok เวอร์ชั่นออนไลน์มาประพันธ์ให้อีกด้วย สำหรับการทดสอบในครั้งนี้ก็มีตัวละครมาให้เลือก 5 คลาสกับอีก 1 สายอาชีพ, มีระบบการ์ดมอนสเตอร์, ชุดคอสตูม, ระบบสัตว์ขี่, เมืองและแมพที่เป็นเอกลักษณ์, รวมถึงฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย เท่านั้นยังไม่พอยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่าง

  1. Holding Hands – ระบบที่ผู้เล่น 2 คนในปาร์ตี้เดียวกันสามารถที่จะจับมือกันได้ หากผู้เล่นกด Accept ฟังก์ชั่นนี้ก็จะถูกเทเลพอร์ตไปหาผู้เล่นที่ส่งคำขอมา โดยผู้ที่เป็นคนส่งคำขอจะเป็นคนเดินจูงมือนำหน้า อีกทั้งยังจะเป็นคนคอยป้องกันให้กับผู้เล่นที่เราจับไว้ขณะการต่อสู้อีกด้วย ฟังก์ชั่นนี้ทำงานได้กับทั้งสองเพศและไม่ใช่ระบบคู่รักอย่างแน่นอน

ragnarok mobile022. Game Camera – ระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถ่ายรูป screenshots ทุกๆ อย่างที่อยู่ในเกมได้ โดยใช้ Game Camera ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นหลากหลายทั้ง ซูมเข้า-ออก, และเปลี่ยนมุมมองของโลกในเกมได้ถึง  360 องศาเลยทีเดียวragnarok mobile03

สำหรับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอื่นๆ ที่ยังไม่ถูกแนะนำอย่าง Hot Air Balloon, Ferris Wheel, และหนึ่งระบบที่จะเกี่ยวกับดาราศาสตร์  ทางค่ายเกม Xindong ยืนยันว่าจะออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในงาน ChinaJoy 2016 นี้อย่างแน่นอน และจะทำการโปรโมตอย่างหนักหลังจากนี้อีกด้วย หากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทางเราจะรีบมารายงานให้ทราบทันทีครับผม โปรดติดตาม

ข้อมูลจาก  MMOCULTURE

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US