ROW: สามก๊ก อัพเดท Season 2 เพิ่มแม่ทัพใหม่และความมันส์แบบจัดเต็ม - GameWorld.in.th

ROW: สามก๊ก อัพเดท Season 2 เพิ่มแม่ทัพใหม่และความมันส์แบบจัดเต็ม

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 22 ม.ค. 2017 | เปิดดู

ROW: สามก๊ก สุดยอดเกมวางแผนกลยุทธ์บนมือถือ ที่ตอนนี้ได้เดินทางมาถึง Season 2 ฤดูกาลที่มีชื่อเรียกว่า “โอกาสดีที่จะยึดแผ่นดินกลับคืนมา”

สำหรับ Season 2 นี้ตัวเกมได้มีการจำลองบรรยากาศช่วงเปิดเกมใหม่ ๆ คือผู้เล่นจะได้เริ่มต้นใหม่ในการออกยึดดินแดนใหม่ และทำสงครามใหม่อีกครั้ง แต่มีการเปลี่ยนแปลงคือผู้เล่นใน Season 2 นั้นจะเป็นกลุ่มผู้เล่นเก่า ที่เคยชินกับการเล่นรวมถึงการยึดครองพื้นที่มาแล้ว อีกทั้งยังได้แม่ทัพที่เคยสะสมมาใน Season ก่อนหน้าที่สามารถนำมาใช้งานได้ ส่วนสถานะการ์ณปัจจุบันนั้นคนไทยอยู่อันดับที่เท่าไหร่ พันธมิตรใหม่จะเปลี่ยนแปลงไปเช่นไร และเกมเมอร์ไทยจะสามารถเอาชนะเกมเมอร์เวียดนามได้หรือไม่ ตามไปอัพเดทสถานะการ์ณกันเลยRW-01
เปิดฤดูการใหม่ แย่งชิงดินแดนอีกครั้ง

Season2 นั้น ได้มีการรวมเซิร์ฟ 1 ถึง 4 เข้าด้วยกัน ซึ่งหลังรวมเซิร์ฟแล้ว ะมีการรีเซ็ตค่าใหม่บางอย่าง เช่น ค่าชื่อเสียง, ทรัพยากร, เลเวล EXP, แม่ทัพ, กองกำลังทหาร คุณสมบัติแม่ทัพ, เลเวลเมืองหลัก และพื้นที่ครอบครอง ซึ่งจะมีผลต่อระบบแม่ทัพและประสบการณ์ในการเล่นโดยตรง นอกจากนั้นยังมีรางวัลเมืองฤดูกาลเป็น แม่ทัพ SP 4 ดาว 5ดาว แพคการ์ดปราบปรามอัลลิมิเต็ดฟรี และมีรางวัลยึดครองเป็นหยกให้อีกด้วยRW-02อัพเดทแม่ทัพ 5 ดาว ใหม่ ๆ เข้ามาเพียบ

มีการอัพเดทแม่ทัพ 5 ดาว ใหม่ ๆ เข้ามาเพียบ อาทิเช่น ลิโป้ – กลุ่ม , กุยแก – วุย , บังทอง – จ๊ก , ลกซุน– ง่อ, ตั๋งโต๊ะ– ฮั่น และแม่ทัพSP 5ดาว เช่น จูล่ง -SP – จ๊ก , แฮหัวเอี๋ยน- SP – วุย , ไทสูจู้- SP – ง่อ, เอียนสี- SP – กลุ่ม, หลูจื๋อ- SP – อั่น ทำให้ระบบแม่ทัพมีความหลากหลายมากขึ้นRW-03อัพเดทสถานะการ์ณพันธมิตรไทย

สำหรับ Season 2 ที่พึงเปิดตัวไปเมื่อ วันที่ 11 มกราคม 2017 ที่ผ่านมานั้น ขณะนี้ พันธมิตรผู้เล่นไทยก็ได้เริ่มสร้างพันธมิตรของตัวเองขึ้นมาแล้ว โดยผู้เล่นได้มีการปรับเปลี่ยนชื่อพันธมิตรใหม่ ส่วนสถานะการ์ณปัจจุบันนั้นคนไทยอยู่อันดับที่เท่าไหร่ไปดูกันเลย (อัพเดทข้อมูลล่าสุด วันที่ 19/1/2560)RW-05
อันดับ 1 – พันธมิตร SiamRemixEd ประมุข -ไร้นาม- มาจาก Server 4 Guild Thaiwarlord เป็นกิลรวมสมาชิกคนไทย ส่วนใหญ่มาจาก S4 S2 และ S3 ปัจจุบันพันธมิตรอยู่ที่ แคว้นอิวจิ๋ว และเป็นพันธมิตรที่มีค่าอิทธพลอันดับ 1 ใน Season 2 โดยมีสมาชิกมากถึง 76 คน และมีค่าอิทธิพลอยู่ที่ 33390

อันดับที่ 2 – พันธมิตร ZOO ประมุข Suphanburi เดิมทีมาจาก Server 1 สมาชิกปัจจุบันมีการรวมตัวระหว่าง Thaikingdom และสมาชิกส่วนใหญ่มาจากพันธมิตรเดิม ปัจจุบันครองค่าอิทธพลเป็นอันดับ 2 อยู่ที่แคว้นเป๊งจิ๋ว มีค่าอิทธพลอยู่ที่ 27180

อันดับที่ 3 – พันธมิตร Nightmare ประมุข Sit เดิมมาจาก Server 3 พันธมิตร Thanh Lau รับทั้งคนไทยและคนเวียดนาม ปัจจุบันครองอันดับ 6 ของเซิร์ฟ ด้วยค่าอิทธิพล 26190 และมีสมาชิกมามายถึง 73 คน

อันดับที่ 4 – พันธมิตร MaFia FaMiLy ประมุข NEOYUT สมาชิกส่วนใหญ่มาจาก Thaiwarlord Server 4 รับคนไทยและสมาชิกเก่าเดิม ปัจจุบันมีสมาชิก 60 คน และมีค่าอิทธิพลรวม13770

สถานะการ์ณตอนนี้ ประมุขของแต่ละพันธมิตรก็ได้เร่งมือสร้างพันธมิตร เพื่อที่จะให้สามารถรับผู้เล่นเก่า ๆ เข้าพันธมิตรได้จำนวนมาก ๆ ซึ่งพันธมิตรเดิมของแต่พันธมิตร มีมากกว่า 250 คนโดย สถานะการ์ณปัจจุบันนั้นแต่ละพันธมิตรยังไม่ได้เปิดศึกสงคราม ระหว่างแคว้น ซึ่งเราก็จะต้องคอยดูกันต่อไปว่า อนาคตทิศทางการรบของเกมเมอร์ไทย และเกมเมอร์ประเทศเวียดนามจะเป็นอย่างไร เกมเมอร์ไทยจะสามารถเอาชนะ เกมเมอร์เวียดนามได้หรือไม่ ? RW-04 RW-06กิจกรรมฤดูกาลใหม่รับ Season 2

ขนกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น สุ่มแพ็คการ์ดแม่ทัพใหม่ กิจกรรมแจกรางวัลตามค่าอิทธิพล เป็นต้น สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ยังไม่เคยเล่น และต้องการเข้ามาสัมผัสความสนุกของเกมวางแผนกลยุทธ์สามก๊กล่ะก็ห้ามพลาด ROW : สามก๊กRW-07ลิงค์ดาวน์โหลดReign of Warlords iconplay-buttonapple-button

ติดตามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง

เว็บไซต์หลัก: www.row.sg

Facebook : www.facebook.com/RowThailand

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US