Serie เกม Saints Row ลดราคามากถึง 80% เรียกว่าราคาเหลือเพียงหลักสิบเท่านั้นอีกด้วย - GameWorld.in.th

Serie เกม Saints Row ลดราคามากถึง 80% เรียกว่าราคาเหลือเพียงหลักสิบเท่านั้นอีกด้วย

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 21 ก.ย. 2020 | เปิดดู

Deep Silver ได้ประกาศเปิดตัว Saints Row: The Third Remastered ! - iHAVECPU จำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ มือ 1 และ มือ 2 สภาพดี รับประกันสินค้าทุกชิ้น พร้อมให้บริการหลังการขาย ตลอด 24 ช.ม.

ลดกับเขาสักหน่อยกับ Serie Saints Row ซึ่งลดราคาใน Steam มากถึง 80% อีกด้วยซึ่งหลายๆคนรอภาคใหม่ที่มีข่าวลือซึ่งที่บอกว่าเนื้อเรื่องอาจจะเป็นต่อจากภาค 3 ที่ไม่มีพลังวิเศษทางผู้พัฒนาก็ออกมาบอกแล้วว่าข่าวลือนั้นไม่เป็นความจริงแน่นอนซึ่งมีความต่างกันๆมากและทีมงานก็ตื่นเต้นที่จะโชว์ตัวอย่างเกมเพลย์มากๆแล้วอีกด้วย ซึ่งหลายๆคนแฟนต่างๆก็พากันเซงอยู่เหมือนกันเพราะว่าเอือมกับเกมอย่างภาค 4 ที่มันหลุดโลกออกเกินไปนั่นเอง

โหลดเกม [PC] Saints Row The Third Remastered | Thailoadgmaes เว็บโหลดเกมฟรี

ซึ่งคราวนี้ Saints Row ก็ลดราคาที่เป็นเกม Serie มาให้ใครหลายๆคนซื้อเก็บและเล่นพอภาคใหม่อย่างภาค 5 นั่นเองซึ่งลดค่อนข้างมากและลดราคาเหลือหลักสิบกันเลยทีเดียว ถึงจะน่าเสียดายที่ข่าวลือไม่เป็นความจริงๆแต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นแค่ข่าวลือและควรเสพข่าววิจารณญาณอีกด้วยซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันว่าภาคใหม่อย่างภาค V นั้นจะทำออกมาได้ตอบโจทย์กับแฟนๆหรือไม่ซึ่งตอนนี้หลายๆคนนั้นไม่ค่อยได้เล่นภาคอย่าง IV สักเท่าไหร่แต่ไปเล่นตัว Reamasted ของภาค 3 แทนนั่นเอง

75% Saints Row 2 on GOG.com

ซึ่ง Saints Row ที่ลดออกมานั้นเริ่มจาก Saints Row 2 ที่ลดมากถึง 80% เหลือราคาเพียง 43.80 บาทเท่านั้น ถึงจะเก่าแต่บอกได้เลยว่าสนุกมาก

Buy Saints Row®: The Third™ - Microsoft Store en-IN

Saints Row The Third – The Full Package ลดมากถึง 80% เหลือเพียง 63 บาทเท่านั้น

ประหยัด 80% สำหรับ Saints Row IV บน Steam

Saints Row IV : Game of the Century Edition ลดมากถึง 80% เหลือเพียง 73.80 บาทนั่นเอง

Buy Saints Row: Gat out of Hell - Microsoft Store en-IN

Saints Row : Gat out of hell ลดมากถึง 80% เหลือเพียง 63 บาทเท่านั้น

Saints Row Ultimate Franchise Pack (NA + ROW) | PC Steam Game | Fanatical

และ Saints Row Ultimate Franchise Pack ลดมากถึง 70% เหลือราคา 1263.08 บาทเท่านั้นเหมือนจะดูราคาแตกต่างจากภาคอื่นเลยซึ่งมีทริคแนะนำมานำเสนอคนที่อยากซื้อเก็บให้ครบซื้อแยกคุ้มกว่าเอามากๆเพราะว่า แต่ละภาคที่ลดนั้นเหลือหลักสิบนั่นเองให้ซื้อ Saints Row 2 + Saints Row the Third – The Full package + Saints Row IV : Game of the century Edition นั่นเองซึ่งได้ครบและราคาค่อนข้างถูกลงจาก Pack ใหญ่เอามากๆอีกด้วยสามารถไปซื้อจับจองกันได้หากใครอยากสะสมให้ครบนั่นเอง

Saints Row: The Third - Gameplay HD - YouTube

ซึ่งหลายๆคนคงรู้หรือไม่รู้ว่าเกมอย่าง Saints Row นั้นมีต้นแบบเหมือนโคลนมากจาก GTA ซึ่งพูดถึงว่าหากพูดถึงเกมปล้นรถปล้นของ Open World เป็นแก๊งนึกถึง GTA อย่างแน่นอนซึ่งภาคแรกนั้นพอร์ทลงให้กับ Xbox 360 และลงในสมาร์ทโฟนและพัฒนามาเรื่อยๆจนเข้าสู่ตลาดของ PC นั่นเอง ซึ่งแน่นอนละว่าหลายๆคนคิดว่าเป็นเกมเดียวกันเพราะว่าภาคแรกนั้นทำออกมาค่อนข้างเหมือน GTA เอามากๆทำให้หลายๆคนคิดว่าเป็นเกมเดียวกันนั่นเอง แต่พอมาลง PC นั้นกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีและวิธีการเล่นก็ดูเหมือนจะแตกต่างกันอยู่บ้างทำให้หลายๆคนสนใจขึ้นมาจนเป็นกระแสอีกด้วย

Saints Row The Third - Gameplay - PC - 1080p - YouTube

ซึ่งพอทำมาถึงภาคอย่าง The Third ก็เรียกว่าสลัดคราบของการก็อปเกมต้นแบบอย่าง GTA ได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งทำออกหาค่อนข้างตรงจริตหลายๆคนมีลูกน้องมีบ้านที่ใหญ่ใช้เงินอย่างชุ่มเฟือยซึ่งหลายๆคนชอบเล่นแปลกๆกันอย่างสนุกและนั่นทำให้ Saint Row ดังขึ้นมาเรื่อยๆและมีคาแรคเตอร์ของตัวเองชัดเจนอีกด้วย ซึ่งแน่นอนเล่าถึงเกมที่ความความดาร์กอยู่ไม่น้อยทั้งมุกตลกแบบหยายคายภาษากาย เซ็กส์ อาวุธแปลกๆ ซึ่งการเตะต่อยผู้คนก็มีท่า Finish ถึงจะใช้ไปเรื่อยๆแล้วรู้สึกมันวนแต่ก็มีความสะใจของมันนั่นเองและแน่นอนตัวเกมนั้นให้อิสระกับผู้เล่น

Saints Row The Third Remastered Review | Bonus Stage - Over 5275 Video Game Reviews

ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนั้นก็ทำออกมาค่อนข้างดีและมีอะไรใหม่ๆให้ทำค่อนข้างมากและซึ่งอย่างภาค 3 The Third นั้นก็มี Remasted อีกด้วยกลับไปเล่นแล้วรู้สึกว่าภาพสวยขึ้นกราฟิกดีขึ้นนั่นเองและที่สำคัญมีเล่น Co-op กับเพื่อนได้อีกด้วยก็เรียกว่าเพิ่มสีสันให้กับเกมจนมีภาคต่อเรื่อยมาอย่างภาค IV ซึ่งแรกๆที่เล่นกันก็มีความตื่นเต้นและหลุดจากเค้าโครงเดิมอย่างภาค The Third แต่พอผู้เล่นเล่นไปสักพักรู้สึกว่าเกมนั้นออกทะเลมากเกินไปและเอือมกับพลังวิเศษนั่นเองทำให้หลายๆคนหวังที่อยากได้ภาค 5 ที่เป็นแบบภาค 3 นั่นเองซ฿งข่าวลือก็ทำให้เกิดหวังแต่ก็ดับหวังในเวลาเดียวกันอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US