เซเว่นไนท์ ปลุกพลังอัศวินใหม่ “โคลอี้” แล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมต้อนรับสุดพิเศษ

Seven Knights ปลุกพลังอัศวินใหม่ “โคลอี้” แล้ววันนี้

Seven Knights เกมมือถือ RPG สุดฮิตจาก Netmarble ประกาศอัพเดตเพิ่มอัศวินสาวน้อยคนใหม่ “โคลอี้” พร้อมอัพเดทคอนเท้นต์และกิจกรรมใหม่ๆ ให้เหล่าสาวก Seven Knights ได้ร่วมสนุกกันเพียบ รายละเอียดการอัพเดทครั้งนี้ดูได้จากด้านล่างเลย

เพิ่มตัวละครใหม่

โคลอี้ อัศวินสาวที่เดิมทีนั้นเป็น NPC ประจำร้านค้าใบเรียก แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นอัศวินคนสำคัญภายในเกม โดยตัวละคร โคลอี้ นั้นได้รับแรงบันดาลใจมากจาก แมวตาเพชร หรือ Oddeye cat และเป็นอัศวินสายสนับสนุนที่ทำการปลุกพลังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากทำการปลุกพลังโคลอี้จะสามารถใช้สกิลลบล้างพลังโจมตีทั้งหมดที่ได้รับจากศัตรู และสามารถนำไปจัดทีมได้อย่างหลากหลายแบบครอบจักรวาล

เพิ่มระบบไอคอนผู้นำ

ระบบไอคอนผู้นำ เป็นระบบใหม่ที่ผู้เล่นจะได้รับไอคอนผู้นำจากการทำภารกิจ หรือทำผลงานภายในเกมสำเร็จ หลังจากได้รับไอคอนผู้นำแล้ว ก็จะได้รับสกิลเสริม สำหรับช่วยในการต่อสู้อีกด้วย

ปรับปรุงโหมดจิ๊กซอว์เซเว่นไนท์

โหมดจิ๊กซอว์เซเว่นไนท์ ถือเป็นคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยม เนื่องจากจะได้รับอัศวินพิเศษจากคอนเทนต์นี้ ซึ่งทางทีมงานก็ได้มีการปรับปรุงวิธีหรือการรับอัศวินพิเศษใหม่ โดยผู้เล่นสามารถเลือกรับอัศวินพิเศษตามความชอบได้แล้ว เป็นวิธีสะสมตัวละครที่สะดวกสบายขึ้นมากนั่นเอง

ปรับปรุงศึกชิงปราสาท

โดยเปลี่ยนเวลาในการเล่นจากครั้งละ 10 – 15 นาที เป็นครั้งละ 5 นาที ผู้เล่นจะได้โฟกัสการต่อสู้ภายในเวลาอันจำกัด ทำให้การต่อสู้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

กิจกรรมต้อนรับอัศวินปลุกพลังคนใหม่

เมื่อได้รับ โคลอี้ แจกทันที ใบเลือกธาตุ 4 ดาว สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 6 ก.ค.นี้ ผู้เล่นจะได้รับใบเรียกอัศวิน 6 ดาว ทันทีเมื่อปลุกพลังโคลอี้อีกด้วย

กิจกรรมล็อกอิน

สำหรับผู้เล่นที่ทำการล็อกอินเข้าเกมรับไปเลยใบเลือกอัศวิน, ยอดฝีมือที่ซ่อนเร้น, ใบเลือกอัศวินเซเว่นไนท์หรือใบเลือกอัศวินพิเศษ 4 ดาว

ลิงค์ดาวน์โหลด

เซเว่นไนท์4

play-buttonapple-button

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website และ Facebook page

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US