Skyforge สงครามมหาเทพ บุก Steam พร้อมเปิดให้เล่นฟรีแล้ว

Skyforge สงครามมหาเทพ บุก Steam พร้อมเปิดให้เล่นฟรีแล้ว

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 17 เม.ย. 2017 | เปิดดู

Skyforge เกมออนไลน์แนว Sci-Fi Action MMORPG ระดับมาสเตอร์พีซ จากทีมผู้พัฒนา Obsidian Entertainment และ Allods Team ที่ให้บริการโดย My.com มาตั้งแต่ปี 2015 และด้วยความความสดใหม่ของฉาก บวกกับการนำเอาเรื่องราวของเทพเจ้ามาผสมกับเทคโนโลยีสุดไฮเทคได้อย่างลงตัว จึงทำให้ผู้เล่นหลายๆ คนต่างยกให้เป็นเกม MMORPG สุดแหวกแนวแห่งยุคเลยทีเดียว

และด้วยความแรงระดับนี้มีหรือที่ My.com จะพลาด ล่าสุดจึงเดินหน้าขยายฐานส่งเหล่าเทพเจ้าบุก Steam เพิ่มอีกหนึ่งแพลตฟอร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาก็เพิ่งจะพอร์ทลง PlayStation 4 ให้แฟนๆ ฝั่งคอนโซลได้สัมผัสความเทพกันไปหมาดๆ
หากพูดถึงเกมที่ให้เราได้สวมบทเป็นเทพเจ้าแล้ว ก็เห็นจะมีแต่ Skyforge นี่แหละที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้เป็นเทพเจ้าอย่างแท้จริง เพราะระบบสร้างตัวละครของเกมนี้มีการออกมาแบบมาอย่างดีทำให้เราสามารถพัฒนาตัวละครได้อย่างอิสระ อารมณ์ประมาณยิ่งขยันเล่นมากเท่าไหร่ความสามารถก็ยิ่งเทพตามไปด้วยนั่นเอง และถือเป็นจุดขายของเกมนี้เลยก็ว่าได้

ส่วนการยกระดับเลเวลของตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้นนั้น ในเกม Skyforge เราไม่ต้องพึ่งค่า EXP แต่อย่างใด เพียงแค่ทำเควสต์ให้ผ่านและหาไอเทมมาสวมใส่ให้ได้ตามที่ระบบกำหนดเท่านั้น จึงค่อนข้างแตกต่างจากเกมทั่วๆ ไปพอสมควร

นอกจากนนี้ระบบการต่อสู้ของเกมก็มีความยังมีความยืดหยุ่นสูงไม่แพ้กัน หากใครกลัวเจอสัตว์ประหลาดยักษ์แล้วจะเอาชนะไม่ได้แล้วล่ะก็ ตัวเกมก็มีระบบแปลงร่างให้เรากลายเป็นเทพเจ้าจัดการเหล่ามอนยักษ์ได้อย่างจัดเต็มอีกด้วย บวกกับภาพกราฟิกสวยงามสมจริงด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 ด้วยแล้ว จึงรับประกันได้ว่า Skyforge เป็นเกมที่ควรค่าแก่การลิ้มลองเป็นที่สุด หากใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาลองได้เลยแบบฟรีๆ >>ที่นี่<< แถมช่วงนี้ผู้เล่นยังจะได้รับ Free Steam Welcome Pack สำหรับเริ่มต้นเกมอีกด้วย ห้ามพลาดเลยนะเดี๋ยวอด! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ sf.my.com/us

ข้อมูลจาก mmos.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US