Taichi Panda 3 - นักล่ามังกร เกมหมีเทพชื่อดังฉบับ MMORPG จ่อบุกสโตร์ไทย

SNAIL เตรียมส่ง Taichi Panda 3 เกมหมีเทพชื่อดังฉบับ MMORPG ลงสโตร์ไทย

SNAIL GAMES ประกาศเตรียมนำเกมหมีเทพภาคต่อดังของค่ายอย่าง Taichi Panda 3 บุกสโตร์ไทยในเร็วๆ นี้ แฟนๆ สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเกมรวมถึงกำหนดการเปิด CBT และกำหนดการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการกันก่อนได้ที่ Facebook ของเกมเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว เพราะเกมนี้เขาดีจริงแต่ดียังไงนั้นไปดูรายละเอียดกันเลย
Taichi Panda 3 นั้นคือสุดยอดเกมที่เน้นมุมมองการเล่นแบบอิสระที่มาพร้อมด้วย 5 ระบบเด่นได้แก่ระบบขี่มังกรซัดกันบนเวหา, ระบบล่าสัตว์สุดสนุก, ระบบPK สุดเดือดบนแผนที่แบบไร้รอยต่อ และระบบทีมคู่ ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานี้การันตีคุณภาพจาก SNAIL GAMES เหมือนเดิมเพราะได้สุดยอดทีมผู้พัฒนามากฝีมือชุดเดียวกับที่เคยปั้นเกมชื่อดังอย่าง 9 yin และLineage II: Blood
Oath มารับหน้าที่ในการคุมงานให้นั่นเอง

การผสมผสานเอกลักษณ์ระหว่างตะวันออกและตะวันตก

Taichi Panda 3 จะมาพร้อมกราฟฟิกที่เป็นเอกลักษณ์โดยทั้งฝ่ายคือพันธมิตรแพนด้า (Panda Alliance) และจักรวรรดิสิงโต (Lion Empire) จะได้พบกับฉากที่แตกต่างกันซึ่งทีมงานได้สร้างและผสมผสานเพื่อให้ผู้เล่นได้พบกับมุมมองแบบใหม่ที่มาพร้อมแผนที่ขนาดมหึมากว่า 1536*1536 Km

มุมมองแบบ 360° ทลายทุกข้อจำกัด

ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับมุมมองแบบ 360° ทำให้เราเล่นเกมได้ง่ายขึ้นและยังผสมผสานการกระโดดการวิ่งและการต่อสู้ที่เสมือนจริงทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความสนุกของเกมมือถือแบบ 3D อย่างแท้จริง

ผนึกกำลังต่อต้าน RAID BOSS ในสงครามมหากาพย์

Taichi Panda 3 มาพร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลายทั้งโหมดPvE Instance แบบ 3 คน,5 คนยัน 10 คนหรือจะเป็นโหมดPVP ที่รองรับการต่อสู้สูงสุดถึง 10v10 ส่วนแผนที่โลกก็จะมีระบบสุ่มเกิดBOSS โลกระดับมหากาพย์เพื่อรองรับจุดเด่นอย่างการต่อสู้ร่วมกันขณะขี่สัตว์ขี่สัตว์ขี่ทำให้ผู้เล่นทั้งหมดได้สนุกไปกับการต่อสู้และยังได้รับรางวัลมากมายอีกด้วย

เกี่ยวกับSNAIL GAMES

SNAIL GAMES เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Suzhou Snail Digital Technology Co., Ltd. ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และเป็นผู้บุกเบิกในวงการอุตสาหกรรมดิจิตอลเทคโนโลยีและความบันเทิงของจีนมาโดยตลอดโดยทีมผู้พัฒนาของทางSNAIL GAMES นั้นได้จนถึงตอนนี้ได้มีการพัฒนาเกมออกมามากกว่า 50 เกมเข้าไปแล้วรองรับผู้ใช้มากกว่า 85 ล้านคนกว่า 100 ประเทศทั่วโลกและยังมีการพัฒนาต่อไปแบบไม่หยุดยั้งรวมทั้งยังได้นำเอาซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมโทรคมนาคมใหม่มาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของค่ายให้ดียิ่งขึ้นอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ทาง Facebook และ Website หลักของเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US