SNK จ่อเปิด CBT รอบสุดท้าย The King of Fighters: World 26 ต.ค. นี้

SNK จ่อเปิด CBT รอบสุดท้าย The King of Fighters: World 26 ต.ค. นี้

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงการทดสอบ CBT รอบสุดท้ายกันแล้ว สำหรับ The King of Fighters: World เกมมือถือแนว MMORPG จากซีรีส์เกมต่อสู้ระดับตำนานอย่าง The King of Fighters ที่ทาง SNK ได้จับมือร่วมกับ LEDO Interactive สตูิโอพัฒนาเกมจากจีนที่เคยฝากฝีไม้ลายมือมาแล้วใน The King of Fighters 97 Online ดยการทดสอบ CBT ครั้งนี้จะมีขึ้นใน วันที่  วันที่ 26 ตุลาคม นี้ ซึ่งจะเปิดให้เข้าทดสอบเฉพาะผูใช้ Android ที่ประเทศจีนเท่านั้น ก่อนที่ตัวเกมจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการครบทั้ง 2 สโตร์ภายในปีนี้อีกด้วย ส่วนเกมเมอร์บ้านเรารอข่าวจาก GameWorld อีกทีนะว่าจะสามารถมุดไปแจมได้หรือเปล่า เพราะหน้าเว็บหลักก็ไม่มีแจ้งมาว่าต้องใช้โค้ดด้วยหรือไม่

https://www.youtube.com/watch?v=Mn9Mm01Ac2c

The King of Fighters: World นั้นถือได้ว่าเป็นเกมมือถือแนว MMORPG เกมแรกของซีรีส์ KOF ก็ว่าได้ และตัวเกมยังมีการนำเอาเอนจิ้นอย่าง 3D Engine มาใช้ในการพัฒนาทั้งหมด ซึ่งผู้เล่นก็จะได้ผจญภัยไปกับฉากและแผนที่แบบ 3DCG แบบพาโนรา พร้อมกับเหล่าตัวละครดังจากซีรี่ส์ที่จะมาโลดแล่นผ่านหน้าจอมือถือแบบครบครัน ทั้ง คุซานางิ เคียว , อิโอริ ยางามิ , ไม ชิรานุอิ และคนอื่นๆ อีกมากมาย ให้ผู้เล่นได้ผูกมิตรภาพกับเหล่าตัวละครที่ตัวเองชื่นชอบผ่านการทำเควสที่มาให้ทั้งเนื้อเรื่องหลักและเควสเสริมยาวเป็นกิโล และนอกจากเราจะได้ร่วมต่อสู้ไปกับตัวละครที่ชื่นชอบแล้วตัวเกมยังเชิญนักพากย์ต้นฉบับและนักพากย์ที่มีชื่อเสียงคนอื่นๆ อีกกว่า 40 ชีวิตมาร่วมกันให้เสียงพากย์เกมครั้งนี้อีกด้วย

จุดเด่นของเกม The King of Fighters: World

  • ตัวเกมมาพร้อมแผนที่ขนาดใหญ่ และมุมมองตัวละครแบบ 360 องศา
  • การต่อสู้ภายในเกมของแต่ละตัวจะยึดพื้นฐานจาก KOF 97 ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่คุ้นเคย และมีการปรับให้สนุกยิ่งขึ้น นอกจากการต่อสู้แบบคลาสสิกแล้ว ตัว
  • เกมยังได้เพิ่มโหมดการประลอง สงครามBOSS และโหมดMOBA เข้ามาอีกด้วย
  • ชุดภายในเกมนอกจากชุดปกติแล้วผู้เล่นยังสามารถเลือกเปลี่ยนสีของชุดได้เองอีกด้วย
  • มีระบบแลกเปลี่ยนขายไอเทม สามารถนำไอเทมที่ดรอปได้มาเปลี่ยนเป็นไอเทมอื่นที่ต้องการได้

ข้อมูลจาก kofw.snkchina.com.cn

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US