The Soul of Hunter ภาคใหม่เกมล่ามอนบนมือถือ เปิดสมรภูมิล่ารอบ CBT แล้ววันนี้

The Soul of Hunter ภาคใหม่เกมล่ามอนบนมือถือ เปิดสมรภูมิล่ารอบ CBT แล้ววันนี้

NetEase เดินหน้าเปิดล่าอสูรภาคใหม่บนมือถือ The Soul of Hunter (ชื่อภาษาจีน 猎魂觉醒) เกมมือถือแนว Action Hunting MMORPG สุดมันส์ ให้คอเกมเมอร์ที่ใช้ระบบ Android ประเทศจีนได้เข้าไปสัมผัสกันแล้วตั้งแต่วันนี้ แต่ไม่มีแจ้งกำหนดการปิดทดสอบมานะ ใครอยากลองรีบโหลดมาเล่นล่ะเซิร์ฟเต็มเข้าไม่ได้แล้วจะเสียใจเน้อ
The Soul of Hunter นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action Hunting MMORPG ล่ามอนยักษ์สุดมันส์ โดยตัวเกมมาพร้อมกับภาพกราฟิก 3D แบบ High Quality สุดสมจริงทันสมัยตามสไตล์เกม next-generation ของแท้ มีระบบ กลางวัน-กลางคืน แสง เงา ต่างๆ ทำออกมาได้ค่อนข้างคมชัดดีเยี่ยม ส่วนเนื้อหาก็จะว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกตะวันตกยุคเวทย์มนต์เฟื่องฟู ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์สุดชั่วร้าย และด้วยเหตุนี้ผู้เล่นจึงจะได้สวมบทเป็นนักล่ามอนฝีมือฉกาจ โดยระบบเกมเพลย์จะไม่เน้นไปที่การฟาร์มและการอัพเวลมากนัก แต่จะให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการสำรวจและรวมกลุ่มกัน 4 คนไล่ล่ามอนยักษ์ เหมือนกับ Monster Hunter บน PC แทน

ตัวเกมจะไม่มีระบบสายอาชีพ แต่จะมีอาวุธพิเศษ 6 ชนิดมาให้เลือกใช้แทน ได้แก่ Greatsword, Gun Shield, Gauntlet, Staff, Bow และ Dual Swords โดยสามารถปรับแต่งและอัพเกรดอาวุธได้ด้วยการหาวัสดุต่างๆ จากการล้มมอนทั้งหลายลงได้นั่นเอง สนุกไปกับการล่าด้วยฟีเจอร์พิเศษอย่าง True Vision ดวงตาเทพเจ้าที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถมองทะลุ เพื่อค้นหาจุดอ่อนของมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ได้ ทำให้เราสามารถเลือกใช้รูปแบบของอาวุธในโจมตีพวกมันได้อย่างแม่นยำ

นอกจากจะมีมอนสเตอร์ขนาดใหญ่มาให้ล่าหลายลิบชนิดแล้ว ทางผู้พัฒนายังบอกมาอีกว่าจะมีการอัพเดทมอนสเตอร์ตัวใหม่ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ที่สำคัญตัวเกมจะไม่มีระบบจำกัดเลเวล นั่นหมายความว่าเราสามารถลองโหมดเกมต่างๆ ได้ทันทีที่เข้าสู่โลกของ The Soul of Hunter ไม่ว่าจะเป็นโหมด PVE, PVP รวมถึงโหมดอื่นๆ อีกมากมาย มีระบบแชทด้วยเสียงแบบเรียลไทม์มารองรับสำหรับเกมเมอร์ที่อยากจะเม้าท์มอย หรือหาเพื่อนใหม่เพื่อออกไปล่ามอนด้วยกันก็ทำได้ทั้งนั้น เรียกว่า The Soul of Hunter คือเกมล่ามอนบนมือถือฉบับสมบูรณ์ที่สุด ณ.เวลานี้

ลิ่งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

ข้อมูลจาก lh.163.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US