Star Wars: Force Arena เผยโฉม 4 ตัวละครใหม่ พร้อมระบบสอดแนมสุดล้ำ

Star Wars: Force Arena เผยโฉม 4 ตัวละครใหม่ พร้อมระบบสอดแนมสุดล้ำ

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 10 เม.ย. 2017 | เปิดดู

Star Wars: Force Arena เกมมือถือแนว PVP แบบเรียลไทม์สุดมันส์ จาก Netmarble Games ประกาศเพิ่มการ์ดตัวละครใหม่ถึง 4 ตัว พร้อมอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆ ภายในเกมเพียบไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ใหม่ในโหมดกิลด์, ฟีเจอร์รีเพลย์ รวมถึงการปรับบาลานซ์ในโหมดการเล่นแบบ 2vs2 อีกด้วย เด็ดขนาดไหนตามมาดูกัน

เพิ่มตัวละครใหม่

อัพเดตครั้งนี้เหล่าผู้กล้าทุกท่านจะได้พบกับ 4 ตัวละครใหม่จากภาพยนตร์ Rogue One: A Star Wars™ Story รวมถึง เดธ ทรูปเปอร์ แห่งจักรวรรดิ และ รถถังจู่โจม ทีเอ็กซ์-225 จากกาแล็คติกเอ็มไพร์ อีกทั้งยังมี เคเรเดี้ยน พาร์ติซาน และ กลุ่มทหารพลีชีพ จากพันธมิตรกบฏ

โดยเดธทรูปเปอร์นั้นเป็นเหล่าทหารชั้นสูงจากสุดยอดนวัตกรรมของจักรวรรดิ ซึ่งฟีเจอร์ต่างๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามาล้วนมาจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดแทบจะทั้งสิ้นทั้ง ตัวบอดี้การ์ด และ ตัวผู้บังคับบัญชาอย่าง ผู้การเครนนิค ที่เป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญที่มีฐานแฟนคลับอยู่ไม่น้อยทีเดียว

เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ของระบบกิลด์

โดยฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาจะช่วยสร้างหรือกำหนดทิศทางให้กับกลุ่มคอมมูนิตี้ของผู้เล่นภายในเกมได้เป็นอย่างดี สมาชิกกิลด์จะสามารถแลกเปลี่ยนการ์ดตัวละครกับผู้เล่นคนอื่นๆ ภายในกิลด์ได้ รวมทั้งยังจะได้มีส่วนร่วมในภารกิจต่างๆ ร่วมกัน นอกจากนั้นผู้เล่นยังจะได้รับแพ็คการ์ดพิเศษหลังจากเคลียร์แต่ละภารกิจได้อีกด้วย

ปรับบาลานซ์

ไล่ตั้งแต่แมทช์ 2vs2 ระดับทั่วไป โดยผู้เล่นสามารถเก็บแต้มเพื่อขยับขึ้นไปยังแรงกิ้งหรือระดับที่ดีขึ้น รวมทั้งยังได้รับเครดิตและแพ็คการ์ดเพิ่มในแมทช์ 1vs1 ด้วย แต่ในตอนนี้ยังไม่มีระบบจัดลำดับในแมทช์ 2vs2 ผู้เล่นจึงยังไม่ต้องกังวลในเรื่องการจัดแรงกิ้งและยังคงได้รับเครดิตและแพ็คการ์ดตามเดิมด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นที่เข้าร่วมแมทช์ 2vs2 แบบธรรมดา จะได้ต่อสู้กับผู้เล่นในทัพการ์ดเดียวกันด้วย

เพิ่มสุดยอดระบบสอดแนมอย่างฟีเจอร์รีเพลย์

ผู้เล่นสามารถชมการแข่งขันที่เล่นไปแล้วได้ตลอดทั้งแมทช์ภายใน 3 วัน รวมทั้งยังสามารถรับชมการต่อสู้ของเหล่าปรมาจารย์ ระดับท๊อป 20 ได้อีกด้วย โดยอ้างอิงอันดับจากสถิติของจำนวนครั้งในการฆ่าของหัวหน้า,จำนวนครั้งในการฆ่าของหน่วย, จำนวนครั้งในการทำลายสิ่งปลูกสร้าง,จำนวนครั้งที่ชนะ โดยคลิปรีเพลย์ของบรรดาท๊อป 20 นั้นจะถูกรีเซตทุกๆ 4 ชั่วโมงอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดapple-button

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.starwarsforcearena.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US