Stone Age Begins เกม RPG สะสม Pet อันดับ 1 จากเกาหลี จ่อเปิดให้บริการ 28 ก.ย. นี้ - GameWorld.in.th

Stone Age Begins เกม RPG สะสม Pet อันดับ 1 จากเกาหลี จ่อเปิดให้บริการ 28 ก.ย. นี้

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 21 ก.ย. 2016 | เปิดดู

เมื่อวานนี้ วันที่ 20 กันยายน 2559 บริษัท เน็ตมาร์เบิล ไทยแลนด์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Stone Age Begins ณ ห้องโลตัส อาคารศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็คับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและเหล่าผู้เล่นที่เข้ามาร่วมงานกันอย่างมากมาย

Stone Age Begins 01คุณ คิมกันวู ประธานกรรมการผู้บริหารใหญ่ บริษัท เนตมาร์เบิ้ล ไทยแลนด์ จำกัด  ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนและผู้เล่นที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Stone Age Begins นี้ เขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมโปรโมชั่นให้ผู้เล่นชาวไทยได้สนุกไปกับเกมมากยิ่งขึ้น และเชื่อว่า สโตนเอจ จะเป็นเกมที่คนทุกเพศทุกวัยชื่นชอบอย่างแน่นอน

คุณ โอ แจ ฮุน รองประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท เนตมาร์เบิ้ล เอ็นทู จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาเกม Stone Age Begins นี้กล่าวว่า ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีตลาดเกมมือถือที่สำคัญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้น ผมจึงรู้สึกดีใจมากที่ได้มาแนะนำเกม สโตนเอจ ในตลาดที่สำคัญแบบนี้ การใช้ยุคหินและไดโนเสาร์เป็นสื่อกลางในเกมทำให้สามารถก้าวข้ามพรมแดนทั้งเชื้อชาติและเผ่าพันธุ์ เป็นสื่อที่มีความเป็นสากล ให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถสนุกสนานด้วยกันได้ และหวังว่าจะได้รับความรักอย่างมากมายในประเทศไทย ซึ่งเป็นศูนย์รวมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จากนั้น คุณ ธัญบูรณ์  เลอเลิศไทยานุภาพ และ คุณ ณัฐวัฒน์  หงษ์ทอง ตำแหน่งเกมมาสเตอร์ จาก บริษัท เนตมาร์เบิลไทยแลนด์ จำกัด ก็ได้ขึ้นมาอธิบายถึงวิธีการเล่นและฟังก์ชั่นเด่นๆ ของเกม Stone Age Begins Stone Age Begins 02นอกจากนั้นยังมีการพูดถึงแคมเปญที่จะทำร่วมกันระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และ พาร์ทเนอร์ในไทย

คุณ สกลพร หาญชาญเลิศ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ได้กล่าวถึงความสำคัญของการใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในการเล่นเกม Stone Age Begins แนะนำโปรโมชั่นดีๆ สำหรับแฟนๆ สโตนเอจบีกินส์ที่เป็นลูกค้า ทรู มูฟ เอช ที่จะได้รับคริสตัลฟรีตั้งแต่ 300 – 100,000 คริสตัล!!!

คุณ ธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มการตลาดธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงแคมเปญระหว่าง สโตนเอจ และ ยูกิ ขนมข้าวอบกรอบ โดยลูกค้าที่ซื้อขนมจะได้รับรหัสไอเทมโค้ดในถุงขนมและนำไปแลกรับไอเทมในเกมได้

คุณ เมธี จารุมณีโรจน์ ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ขายและการตลาด บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด กล่าวถึงแคมเปญ สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่ม กุมิ กุมิ จะได้รับไอเทมโค้ดใต้ฝาเพื่อไปรับไอเทมในเกมได้ทันที

หลังจากนั้นได้มีพิธีเปิดตัวเกม Stone Age Begins อย่างเป็นทางการ และได้มีการประกาศวันเปิดให้บริการเกม Stone Age Begins ในประเทศไทยซึ่งก็คือ วันที่ 28 กันยายน 2559 นี้แล้ว

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับคริสตัล 300 เม็ดได้ที่

เว็บไซต์หลัก: stoneage.netmarble.com

ค้นหารายละเอียดของเกมเพิ่มเติมและร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อรับของรางวัลได้ที่

เฟสบุ๊คแฟนเพจ: www.facebook.com/StoneAgeTH

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US