Sword Art Online เวอร์ชั่น VR ปล่อย Screenshots การสร้างตัวละครออกมาให้ชมแล้ว - GameWorld.in.th

Sword Art Online เวอร์ชั่น VR ปล่อย Screenshots การสร้างตัวละครออกมาให้ชมแล้ว

author image by GM News | News VR | 0 Comments | 07 ก.ย. 2016 | เปิดดู

มาอัพเดตข่าวคราวความเคลื่อนไหวทางฝั่งของเกม Sword Art Online: The Beginning เกมแนว MMORPG เวอร์ชั่น VR ที่พัฒนามาจากอนิเมชั่นยอดนิยมของญี่ปุ่นอย่าง Sword Art Online กันบ้างดีกว่า หลังจากที่หายเงียบไปนานจนเกือบลืมกันไปแล้ว

ล่าสุด ทางค่ายผู้พัฒนาสุดอินดี้อย่าง Awakened Studio ก็ได้ออกมาบอกว่า ตอนนี้ตัวเกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่ก็มีความคืบหน้ามาให้ดูกันด้วยว่าไปถึงไหนแล้ว เพราะตัวเกมก็เปิดตัวไปตั้งแต่ปี เดือน ส.ค. 2014 จนป่านนี้ก็ยังไม่เสร็จ และทางทีมงานยังบอกอีกด้วยว่าตอนเกมเปิดให้บริการแล้วเกมนี้จะไม่ใช้ชื่อว่ Sword Art Online: The Beginning อีกต่อไปด้วย

2015- Update Trailer

2016 UPDATES: 

ตอนนี้เราก็มีหลักฐานออกมายืนยันความคืบหน้าเป็นภาพสกรีนช็อตวิธีการสร้างตัวละครที่มีหลายฟังก์ชั่นให้เลือกเล่นในหลายๆ เมนู มาให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย2D Art 2D Art 01 Coliseumวิธีการสร้างตัวละคร

ข้อมูลระบุตัวตน
ในเมนูนี้คุณสามารถเลือกเพศของคุณได้ว่าเป็นชายหรือหญิง และชื่อของตัวละครจะสามารถใส่ตัวอักษรได้สูงสุดถึง 24 ตัว อีกทั้งยังเลือกได้ว่าจะเป็นชื่อเต็มหรือชื่อเล่นก็ตามแต่สะดวกกันเลย

View post on imgur.com

ลักษณะใบหน้า
จะมีลักษณะของใบหน้ามาให้เลือก สำหรับผู้ชายจะมี 10 แบบ และผู้หญิงอีก 10 แบบ สำหรับขั้นตอนนี้ยังอยู่ในช่วงทดสอบกันอยู่ ซึ่งหากเปิดให้เล่นในอนาคตอาจจะมีมากกว่านี้

View post on imgur.com

ทรงผม
มีลักษณะของใบหน้าทั้ง 10 แบบแล้ว ในส่วนของทรงผมก็จะมีให้เลือก 10 แบบต่อแต่ละเพศเช่นกัน พร้อมกับที่ตั้งไว้ล่วงหน้าใบหน้า 10 ผู้เล่นยังจะมี 10 สถานีที่ตั้งไว้ผมต่อเพศ สำหรับ CC ที่เราเห็นในตอนนี้นั้นยังมีข้อจำกัดสำหรับการเลือกสีผมที่อยู่ค่อนข้างน้อย แต่ทางทีมงานก็ยืนยันมาว่าพวกเขาจะเพิ่มสีให้มากขึ้นหากเกมเปิดให้บริการแล้วอย่างแน่นอน

View post on imgur.com

รูปร่าง
ในส่วนนี้เราสามารถทำการแก้ไขสีผิวของตัวละครรวมถึงมวลกล้ามเนื้อและสีของเสื้อผ้าได้

สุดท้ายสำหรับใครที่กำลังแอบหวังลึกว่าจะได้เล่นกันในเร็วๆ นี้ คงต้องผิดหวังไปตามระเบียบมีการเฉลยออกมาแล้วว่า ตัวเกมมีกำหนดจะเปิดรอบ Beta เป็นครั้งแรกไม่เกินช่วงปี 2018-2020 นู้นเลยเลยเดียว ระหว่างที่รอก็เก็บตังค์ซื้อแว่น VR รอวนไปครับ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vrmmo-project.jp

ข้อมูลจาก 2p.com

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US