Sword Art Online: Fatal Bullet เปิดตัว Collector Edition พร้อมรายละเอียดใหม่

Sword Art Online: Fatal Bullet เปิดตัว Collector Edition พร้อมรายละเอียดใหม่

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 27 ต.ค. 2017 | เปิดดู

Bandai Namco Asia ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Sword Art Online: Fatal Bullet Collector Edition เกมยิงแนวแอคชั่น RPG แบบมุมมองบุคคลที่สาม ที่ก่อนหน้านี้มาในชื่อโปรเจคต์ปริศนาว่า Projekt 1514 เอาใจแฟนเกมขาสะสมโดยเฉพาะ พร้อมกันนี้ก็มีการเผยวันวางจำหน่ายของเกมมาให้แฟนๆ SAO ได้รับทราบกันด้วย

ตามที่เห็นด้านบนเลยในส่วนของ Collector Edition นั้นจะประกอบไปด้วย ฟิกเกอร์สองตัวละครจากเกม คือ Kirito และ Sinon ที่ใส่คอสตูมหลุดมาจากเกมกันโดยตรง รวมไปถึงซาวน์แทรค, แผนที่ในเกมทำมาจากผ้าและหนังสืออาร์ตบุ๊ค มาเยอะขนาดนี้แฟนๆ Sword Art Online อย่าได้พลาดเป็นอันขาด

สั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้าวันนี้หรือซื้อตัวเกมในวันแรกทั้งในรูปแบบแผ่นและดิจิตอ จะได้รับโค้ดปลดล็อค SAO Asuna และ SAO Kirito พร้อมปืน Sliver Gun อาวุธในเกมกันด้วย (แต่ตัวเกมยังไม่เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในเวลานี้ ถ้าเปิดเมื่อไหร่จะแจ้งอีกทีนะ)

ส่วนด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดใหม่เล็กน้อยของเกมที่ GameWorld หยิบมาฝากกันครับ

  • อาวุธ UFG : ผู้เล่นอาจจะได้รับปืน UFG ยอมาจาก Ultimate Fiber Gun มาจาก ArFA-Sys ซึ่งเป็น AI Support ของเรา ทำให้ผู้เล่นสามารถเตลื่อนไหวไปมารอบๆ สถานที่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว จะโหนไปข้างหน้าหรือข้างบนทำได้หมด หรือจะใช้โจมตีศัตรูบนฟ้าหรือดึงศัตรูให้เข้ามาใกล้ๆ ก็ได้
  • โหมด Offline : นอกจากศัตรูแล้ว จะมี NPC บางคนเข้ามาท้าทายเรากันด้วย อาจจะมาเดี่ยวหรือมาแบบกลุ่ม 4 คน ที่แน่ๆ พวกที่มาท้าทายเรานั้นแท้จริงแล้วอยากจะมาเก็บค่าหัวเรา หากเราสามารถเอาชนะได้ก็จะได้รับรางวัลดีๆ ตอบแทนด้วย
  • โหมดปาร์ตี้ : ผู้เล่นสามารถเล่นคนเดียว หรือจะจัดปาร์ตี้รวม NPC หาทีมมาช่วยก็ได้สูงสุด 4 คน และแม้เราจะควบคุมพวกเขาไม่ได้ แต่พวกเขาก็จะมีความสามารถสกิลแตกต่างกันไปให้เลือกแน่นอน
  • ตัวละครใหม่ : นอกจาก Kirito, Asuna และ Sinon แล้วเรายังจะได้พบกับ Yuuki, Strea, LLenn และ Pitohui ด้วยเช่นเดียวกัน
  • อีเว้นท์ GC : คืออีเวนท์สุ่มระหว่างเกมของตัวละครในปาร์ตี้ของเรา ที่ๆเราจะสามารถเรียนรู้ชีวิตและนิสัยของตัวละครนั้นๆ ได้ อีเวนท์เหล่านี้เป็นอีเวนท์พิเศษและจะไม่มีบอกว่าเราจะได้เจอในตอนไหนเวลาใดได้บ้าง

ทั้งนี้ Sword Art Online: Fatal Bullet จะวางจำหน่ายพร้อมกันเป็นครั้งแรกบน PS4, XBOX ONE และ PC ใน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2018 นี้

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US