Ubisoft จับมือ FOXNEXT ส่งเอเลี่ยนไฮเทค Predator บุก Ghost Recon: Wildlands

Ubisoft จับมือ FOXNEXT ส่งเอเลี่ยนไฮเทค Predator บุก Ghost Recon: Wildlands

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 15 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

มีเซอร์ไพร์สมาฝากผู้เล่น Ghost Recon: Wildlands กันรัวๆ เลยช่วงนี้ กับอัพเดตใหม่ๆ ไม่มีหยุด ล่าสุดทาง Ubisoft ได้ประกาศมือร่วมกับ FOXNEXT Games ส่ง Predator นักล่าเอเลี่ยนไฮเทคแสนน่ากลัวเข้ามาล่าทหารหน่วย Ghost Recon พร้อมปล่อยอัพเดตใหม่ Jungle Storm แล้ววันนี้ทั้งบน PS4, XBOX ONE และ PC เมื่อ Predator บุกแดนสงครามยาสุดเดือดจะมันส์ขนาดไหนต้องไปลองเองนะ
โดยนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึงราวๆ ต้น เดือน มกราคม ผู้เล่นทุกคนจะมีสิทธิ์ได้ล่าและเผชิญหน้ากับ Predator ซึ่งจะล่าคนเดียวหรือชวนเพื่อนมาช่วยล่าด้วยกันก็ทำได้ทั้งนั้น จะเปลี่ยนนักล่าเป็นเหยื่อหรือจะเดินเข้าไปเป็นอาหารกินเล่นให้นักล่าก็จะได้วัดกันตอนนี้นี่ล่ะ บอกไว้ก่อนนะว่า Predator คือศัตรูที่ยากที่สุดในเกมเท่าที่เคยมีมาเลยนะ ดังนั้นใครคิดจะโค่นก็ระวังกันให้ดีล่ะ

ฆ่าแล้วเราได้อะไร? เมื่อเราสังหารนักล่า Predator ได้แล้วจะได้รับไอเทมแต่งกายพิเศษสุดเอ็กคลูซีฟหาไม่ได้ที่ไหนหลังเทศกาล อาทิ หน้ากาก Predator ที่มาพร้อม Predator Vision ใช้แทนกล้องส่องกลางคืน เท่กว่าที่เคย ยังไม่หมด ผู้เล่นยังสามารถเลือกเปลี่ยน แขน เสื้อผ้า หรือท่าจัดการศัตรูผ่านตัวเลือกที่มีให้ถึง 15 ไอทมรวมกัน สร้างประสบการณ์เล่นเป็น Predator ผสม Ghost Recon ออกล่าโจรในแบบที่เหมือน Predator ที่สุดได้ทันที

พร้อมกันนี้ทาง Ubisoft ก็ได้เพิ่มคลาสใหม่สำหรับโหมดยิงกันเองหรือ Ghost War ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวเอกหนัง Dutch ใน Predator ซึ่งมีความสามารถพิเศษเข้าโหมด Batte Rage บ้าพลังปลดปล่อยทุกอย่างที่มีเพิ่มเข้ามาด้วย หากอยากจะสัมผัสคลาสใหม่นี้จำเป็นต้องมี Ghost War Pass หรือ Season Pass ของเกม ไม่เช่นนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการซื้อผ่านร้านค้าในเกมด้วย Prestige Point ครับ

อัพเดตใหม่ Jungle Storm ก็จะปล่อยพร้อมกับอัพเดต Predator นี้เช่นกัน นำมาซึ่งโหมด Ranked Play, คลาสใหม่ Pathfinder และไอเทมอีกเพียบทั้งสำหรับเกมหลักและในโหมด Ghost War รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ ghostrecon.com

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US