Ubisoft จับมือ Red Bull จัดกิจกรรมลุ้นขับรถโลดโผนกับนักซิ่งระดับโลกใน The Crew 2

Ubisoft จับมือ Red Bull จัดกิจกรรมลุ้นขับรถโลดโผนกับนักซิ่งระดับโลกใน The Crew 2

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 23 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

Ubisoft และ Red Bull Media House ได้ออกมาประกาศจัดอีเวนต์ใหม่ “Face Your Ride” ที่ต้องการให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การซิ่งอย่างบ้าบิ่นในโลกจริงเหมือนอย่างที่เห็นและมันส์กันในเกม The Crew 2 อันเป็นภาคล่าสุดของเกมที่ปฏิวัติแข่งรถแบบ Open-World และเพื่อเป็นการฉลองการเปิด Open Beta ของเกมที่เริ่มกันไปแล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้ (21 มิถุนายน) และจะมีไปจนถึง 25 มิถุนายน ทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยการถ่ายและส่งภาพท่าทางโลดโผนที่คิดว่าดีและซ่าห์ที่สุดไปได้ที่ >>คลิก<< เพื่อชิงโอกาสจะได้ไปออกท่าทางเหล่านั้นจริงๆ กับ Bryce Menzies นักขับ Trophy Truck ของ Red Bull”

Ubisoft กับ Red Bull ร่วมมือกันครั้งแรกในปี 2559 ในตอนที่วางจำหน่าย SteepT เกมกีฬาแอคชั่นแบบ open-world ที่มีให้เล่นสกี, สโนว์บอร์ด, และกีฬาเอกซ์ตรีมทางภูเขาอีกจำนวนมาก ด้วยความผูกพันอันยาวนานและลึกซึ้งในกีฬามอเตอร์สปอร์ตนี่เอง จึงทำให้ Red Bull คือหุ้นส่วนที่ไว้วางใจได้ที่สุดของยูบิซอร์ฟ

“ใน The Crew 2 พวกเราจับมือกับแบรนด์ดังมากกว่า 50 แบรนด์ ทำให้โลกที่เราสร้างสมจริงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน” Stéphane Jankowski โปรดิวเซอร์ที่ Ubisoft Ivory Tower กล่าว “เมื่อร่วมมือกับ Red Bull Media House พวกเราสามารถผลักดันความร่วมมือให้ไปได้ไกลกว่าการเล่นเกมไปสู่ประสบการณ์ในโลกจริง ซึ่ง Face Your Ride เป็นแนวทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกเราที่จะเชื่อมโยงเกมของเรากับกีฬามอเตอร์สปอร์ตในโลกจริงได้ดียิ่งขึ้น”

ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่น Open Beta ของ The Crew 2 ทั้งหมดจะมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมในเกม เข้าแข่งขันใน 1 ใน 4 อีเวนต์ของ Red Bull Drift Shifters และควบขี่ยานพาหนะหลายแบบที่เป็นทางการของ Red Bull ในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลของเกม ประกอบด้วย Formula 1 RB13, รถม้าเปิดประทุน Red Bull, รถบรรทุก pre-runner ของ Bryce Menzies และอีกมากมาย หลังจากนั้นเมื่อเกมเต็มออก ผู้เล่นก็จะได้เห็นเนื้อหาเกมเกี่ยวกับ Red Bull ในอีกหลายเดือนข้างหน้าต่อไปอีก

โดย The Crew 2 จะออกวางจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox One และ PC วันที่ 29 มิถุนายน และเปิดให้จองได้แล้ววันนี้ตามร้านค้าชั้นนำและร้านค้าดิจิตอลทั่วไป สั่งจองล่วงหน้า The Crew 2 Gold Edition ที่ร้านค้าปลีกที่ร่วมรายการก่อน วันที่ 26 มิถุนายน 2561 นี้ รับสิทธิ์เล่นเกมก่อนเวลาจำหน่ายจริง 3 วัน โปรดสอบถามร้านค้าของคุณเกี่ยวกับรายละเอียดการแจกจ่ายเกมก่อนเวลาและเวลารับเกม ข้อเสนอการเล่นเกมก่อนนี้จะหมดอายุเมื่อ The Crew 2 ออกวางจำหน่ายในวันที่ 29 มิถุนายน 2018 ทั้งนี้โปรดตรวจสอบข้อมูลกับร้านค้าก่อนเกมวางจำหน่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US