Vainglory ภูมิใจนำเสนอ 5 สุดยอดทีม E-sport ที่จะลงแข่ง ฟูลซีซั่น ครั้งที่ 2 - GameWorld.in.th

Vainglory ภูมิใจนำเสนอ 5 สุดยอดทีม E-sport ที่จะลงแข่ง ฟูลซีซั่น ครั้งที่ 2

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 14 ก.พ. 2017 | เปิดดู

Vainglory เกมมือถือแนว MOBA สุดมันส์ จากค่าย True Digital Plus ร่วมมือกับ Super Evil Megacorp ผู้พัฒนา Vainglory เกมมือถือ E-sport ที่มีผู้เล่นมากกว่า 3,000 ทีม และผู้นำทางด้าน Mobile E-sport ของโลก ขอภูมิใจนำเสนอ 5 สุดยอดทีม E-sport ของโลก ได้แก่ Fnatic, Echo Fox, NRG, Rogue และ Immortals ซึ่งถือว่าเป็นทีมดังระดับมืออาชีพที่จะลงแข่งขันใน Vainglory สปริงซีซั่น ที่จะเริ่มคิกออฟกันใน เดือน มีนาคม ที่จะถึงนี้ อีกทั้งยังมีแผนที่จะเริ่มการแข่งขัน Vainglory ฟูลซีซั่น ครั้งที่ 2 ในปีนี้อีกด้วย

ทำความรู้จักกับสุดยอดทีม E-sports ทั้ง 5 กันหน่อย

Fnatic : เป็นทีม E-sport ระดับอาชีพใน ลอนดอน ซึ่งเป็นที่รู้จักในการแข่งขันเกม League of Legends, Dota 2, Battlefield 4 และอื่นๆอีกมาก และได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกมากกว่า 75 รายการของทุก ๆ ปี และทีมนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็วอีกด้วย

Echo Fox : ได้เปิดเผยว่าในปี 2017 นี้ยังได้ตัวนักกีฬาใหม่จากเกมไฟท์ติ้งมาเสริมทัพอีกถึง 7 คน ซึ่งถือว่าเป็นการรวมตัวของนักกีฬาเกมไฟท์ติ้งที่ใหญ่ที่สุดของโลกก็ว่าได้ นอกจากนี้ทีมยังเข้าร่วมในการแข่ง League of Legends Champion Series Spring Split ในลีกของโซนอเมริกาเหนือ โดยจะต่อยอดมาถึงทีม Mobile E-sport ของ Vainglory ด้วยเช่นกันNRG : เป็นทีมจาก ลอสแองเจลิส ที่กำลังขึ้นนำเป็นที่หนึ่งในรายการ Rocket League ของเกม Smite ในโซนอเมริกาเหนือ ซึ่งทีมนี้จะเข้าร่วมการแข่ง Vainglory เป็นครั้งแรกด้วยประสบการณ์ระดับดีกรีทีมแชมป์

Rogue : เป็นทีมที่โด่งดังมาจากเกมสุดปังทั้ง Overwatch, Counter-strike: Global Offensive และ Call of Duty ซึ่งทีมนี้สามารถคว้าเงินรางวัลกว่า $100,000 ในการแข่ง Overwatch โซนแอตแลนติกเมื่อปีที่ผ่านมาอีกด้วย และจะเป็นอีกทีมที่จะมาร่วมโรมรันในการแข่ง Vainglory

Immortal : เป็นทีมที่เปิดตัวแข่งใน Vainglory ด้วยการเซ็นสัญญากับนักกีฬาใหม่ 3 คน รวมถึงอดีตโค้ชของทีม Hammers Velocity ซึ่งเป็นแชมป์ของโซน อเมริกาเหนือ และเข้าถึงรอบเซมิไฟนัลของรายการ World Champion มาแล้ว ซึ่งจะเป็นทีมสุดท้ายในห้าทีมที่จะมาร่วมแข่งขันกันใน Vainglory อย่างเป็นทางการ

โดยทีมเหล่านี้จะร่วมแข่งขันกับ TSM, Cloud9, G2 Esports, SK Gaming, Team Secret, mousesports และ DetonatioN Gaming ในการแข่งขันระดับสูง ที่จะไปชิงชัยรอบสุดท้ายกันใน เดือน ธันวาคม ใน Vainglory World Championship เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเข้าร่วมของสุดยอดทีมที่กล่าวมาทาง Super Evil Megacorp จะเป็นเจ้าภาพในการจัดแข่ง พรีซีซั่น “Run the Gauntlet” ในบ้าน “Super Evil Lair” ใน ซาน มาเตโอ อีกด้วย

สำหรับตารางการแข่ง E-sports ของ Vainglory นั้น รอบ สปริงซีซั่น จะเริ่มใน เดือน มีนาคม ส่วนรอบ ซัมเมอร์ซีซั่น จะเริ่มต้นในเดือน มิถุนายน, รอบ ออทั่มซีซั่น ใน เดือน กันยายน และสุดท้ายจะไปสิ้นสุดที่ World Championship ใน เดือน ธันวาคม ตามด้วยรอบ วินเทอร์ออฟซีซั่น ตามลำดับ รายละเอียดสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.vainglorygame.comลิงค์ดาวน์โหลดVainglory iconapple-buttonplay-button

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory เพิ่มเติมได้ที่

Vainglory Official Website: www.vainglorygame.com
Vainglory Thailand Official: www.facebook.com/VaingloryTH
Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US